หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เปิด 6 ราศี มือพารวย จับอะไรเป็นเงินทอง รับทรัพย์ หมดหนี้สิน

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ โพสท์โดย NIXA

เตรียมบอกลาความจนได้เลย สำหรับใครที่เกิดทั้ง 6 ราศีต่อไปนี้ ในช่วงสัปดาห์หน้ามีเกณฑ์ที่จะได้รับโชค ทำอะไรก็จะได้ดีไปหมด ผลกำไรในการค้าขายจะเป็นกอบเป็นกำ

ราศีพฤษภ

สำหรับในช่วงระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา ชีวิตของคุณนั้นพบเจอกับอุปสรรคจำนวนมาก สิ่งที่โดดเด่นในช่วงระยะเวลานั้นจะเป็นในเรื่องของการเงินและความรัก การงานของคุณกับการเงินของคุณนั้นอยู่ในขั้นที่เรียกว่าย่ำแย่มากถึงมากที่สุด ทำให้ส่งผลกระทบไปถึง 2 ปี แต่เมื่อไม่นานมานี้ ชีวิตของคุณจะรู้สึกว่าดีขึ้น หลังจากได้พบเจอกับคู่ครองที่ดี ความรักอยู่ในเกณฑ์โดดเด่น ช่วงนี้ทำอะไรก็จะไปได้ด้วยดีเสมอ งานดีมีผู้ใหญ่คอยชี้นำทาง การเงินการงานดีไปหมด ดีแบบที่เร่งทวีคูณ หากคุณเป็นคนที่ทำงานประเภทธุรกิจการซื้อมาขายไปช่วงนี้จะมีโอกาสได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ เตรียมได้โชคก้อนใหญ่จากการได้ตัวเลขสลากใหญ่ๆในช่วงนี้ได้เลย ถ้าหากมีโชคดี ให้เก็บไว้ แล้วจะรวยวันรวยคืน สาธุขอให้เป็นจริง

ราศีตุลย์

สำหรับใครที่เกิดในราศีตุลย์เรียกได้ว่าช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา คุณเจอกับเคราะห์หนักหนามาก โชคชะตาไม่ค่อยจะดีเลย เจอเพื่อนร่วมงานบางคนที่ไม่ค่อยสนับสนุนคุณและยังทำเรื่องแย่ๆให้กับคุณอีกด้วย บางคนก็พยายามใส่ร้ายป้ายสีกัน ทำให้ชีวิตของคุณดูแย่ลง การเงินเงินเก็บก็ไม่ค่อยมี แต่ไม่ต้องเป็นห่วงไปชีวิตของคุณไม่ได้แย่ไปตลอดกาล หลังผ่าในช่วงระยะเวลาเดือนนี้ไป มีเกณฑ์ที่จะได้รับทรัพย์ก้อนโต เป็นผลพวงมาจากการทำนายตัวเลขเสี่ยงทาย สลากรางวัล ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู กำลังจะมีโชคในด้านนี้ จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด และต้นปีมีเกณฑ์ที่จะได้บ้านหลังโตเป็นของรางวัลแก่คนทำงานหนัก ถ้าหากมีโชคดี ให้เก็บไว้ แล้วจะรวยวันรวยคืน สาธุขอให้เป็นจริง

ราศีพิจิก

สำหรับผู้ใดที่เกิดในราศีนี้ ต้องบอกหรือว่าในช่วงก่อนหน้านี้ประมาณ 6 เดือน โชคชะตาของคุณอยู่ในเกณฑ์ตกเอาอย่างมาก ความรักเป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตของคุณเหลือเกิน แต่หลังผ่าในช่วงสัปดาห์หน้าเป็นต้นไป หากจะเจอกับเรื่องการงานที่เข้ามากระทบ ทำให้ชีวิตคุณรู้สึกเหนื่อยแต่ด้วยความเหนื่อยนะจะทำให้คุณรวย ส่งผลให้ชีวิตคุณพบเจอแต่ความเจริญรุ่งเรือง ทำการงานใดๆก็จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน และมีเกณฑ์ที่จะได้แต่งงานในช่วงของปีหน้า ไม่เกินเดือนพฤศจิกายนปีหน้า ถ้าหากมีโชคดี ให้เก็บไว้ แล้วจะรวยวันรวยคืน สาธุขอให้เป็นจริง

ราศีมังกร

ช่วงนี้ใครๆก็ต่างรู้สึกต้องการที่จะมีเหมือนคุณ เพราะว่าในช่วงนี้คนที่เกิดในราศีมังกรเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะมีบุญวาสนาสูง หยิบจับได้ๆก็เป็นเงินเป็นทองเป็นความโชคดีไปหมด ต้นปีมีเกณฑ์ที่จะได้บ้านและได้รถเป็นของรางวัลแก่ชีวิต หลังจากที่ทำงานเหน็ดเหนื่อยมาเนิ่นนาน และแน่นอนว่าช่วงสัปดาห์หน้ามีโอกาสที่จะเจริญรุ่งเรืองในเรื่องของการทำงานอย่างมีคุณภาพ หากใครคิดที่จะทำมาค้าขายเกี่ยวกับออนไลน์ต้องบอกเลยว่าช่วงจังหวะโอกาส 2 เดือนนี้เป็นโอกาสที่จะทำกำไรได้มากมาย อาจจะทำให้คุณได้เปลี่ยนการใช้ชีวิตไปตลอดกาล ถ้าหากมีโชคดี ให้เก็บไว้ แล้วจะรวยวันรวยคืน สาธุขอให้เป็นจริง

ราศีมีน

สำหรับใครที่เกิดในราศีมีนช่วงที่ผ่านมาเรียกได้ว่าเป็นช่วงที่ตกมากๆ เจอกับเคราะห์ หลายๆอย่าง ทำให้คุณรู้สึกท้อแท้ตลอดระยะเวลาในช่วงนั้น ชีวิตของคุณเลยเจอกับผลกระทบในเรื่องของการไม่เอาการเอางาน ทำอะไรก็รู้สึกว่าไม่ได้เรื่องไปสักอย่าง ตารางจากนี้หุ้นมีโอกาสได้พบรักใหม่ หรืออาจจะได้พบแล้ว แต่จะดีขึ้นเรื่อยๆและจะช่วยกันเสริมสร้างบารมีอย่างแน่นอน ช่วงนี้ชีวิตของคุณจะเหนื่อยมากกว่าปกติ ปีหน้าอาจจะมีเกณฑ์การแต่งงาน งานบุญ งานบวช แล้วจะมีโชคใหญ่รออยู่ในช่วงปลายสัปดาห์หน้าอย่างแน่นอน ถ้าหากมีโชคดี ให้เก็บไว้ แล้วจะรวยวันรวยคืน สาธุขอให้เป็นจริง

ราศีกันย์

สำหรับตลอดช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา เรียกว่าชีวิตของคุณเจอกับเรื่องหนักมามาก เหนื่อยกับการจู้จี้ของใครบางคน ทำอะไรก็ไม่ค่อยดี เจอเพื่อนร่วมงานที่แย่ ไม่ให้การสนับสนุนแถมยังพยายามทำให้เราตกต่ำอีกต่างหาก ชีวิตของคุณขึ้นเลยดูแย่ลง หลังจากนี้หากคุณต้องการที่จะมีชีวิตที่ดีขึ้น คุณควรที่จะหยุดเอาคำพูดและการกระทำของคนอื่นมาคิด และทำในสิ่งที่ตัวเองทำได้ให้ดีก็พอแล้ว สัปดาห์หน้าเป็นสัปดาห์แห่งความสุข อย่าพยายามเอาเรื่องของคนอื่นเข้ามาสู่ชีวิตของตัวเอง และแน่นอนว่ามีเกณฑ์ที่จะได้รับทรัพย์ก้อนโต ใครที่กำลังมองหาบ้านหลังใหม่จะต้องอดทนและใจเย็น เพราะมีโอกาสดีๆเกิดขึ้นมากมายในชีวิต ทำเลที่ตั้งดีๆมีโอกาสที่จะได้ในช่วงเดือน 6 ปีหน้า ถ้าหากมีโชคดี ให้เก็บไว้ แล้วจะรวยวันรวยคืน สาธุขอให้เป็นจริง

โพสท์โดย: NIXA
แหล่งที่มา: https://www.facedara.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: jarasporn, vho
 
เปิด 6 ราศี มือพารวย จับอะไรเป็นเงินทอง รับทรัพย์ หมดหนี้สิน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

หญิงสาวสุดงง! ขอเข้าห้องน้ำอพาร์ทเมนต์เพื่อนชาย แต่ดันไปเจอสบู่ก้อนรูปทรงประหลาด

เซลฟี่มรณะ นักศึกษาสาวดิ่งเหวลึก 2,000 ม. สู่ความตาย ไม่มีคนรู้ จนดูวงจรปิด

"หม่ำ จ๊กมก" ควักเงินใส่ซองงานเเต่ง บ๊อบบี้ 3.50 ซองหนามาก ใจดีสุดๆ

บุ๋ม ปนัดดา ถึงกับน้ำตาคลอ หลัง เมฆ วินัย ไกรบุตร เปิดอกรับสภาพตัวเองไม่ไหว

งานเข้า ดีเจแมน ดีเอสไอออกหมายเรียก ใบเตย พิงค์กี้ ก็ไม่รอด

ทนายความสาว ติดเตาถ่านรมควัน ปลิดชีพตัวเองคาเก๋ง

ประยุทธ์​ ไอเดียบรรเจิด​ เล็งเงินประกันสังคม​ปล่อยกู้​ (คลิป)​

ชาวนาขุดดินในไร่เพื่อวางท่อแก๊สธรรมชาติ เจอของสำคัญสำหรับประวัติศาสตร์

เอ พศิน ตอบกลับเดือด หลังโดนเพจดังแฉ

งูยักษ์นอนนิ่งเพราะกินอิ่มมาก

ประโยคที่ทำให้ บิ๊นท์ สิรีธร คว้ามงกุฎ มิสอินเตอร์เนชั่นแนล บิวตี้พาเจนท์ 2019

รวมภาพลวงตาสุดแปลกประหลาด ที่อาจทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังถูกจับตามองอยู่ทุกที่

ยายวัย65 ปวดหัวปวดท้อง หลังกลับมาจากงานบุญทอดกฐิน

เพจดังเผยคลิป!! นาทีแย่งปืนหรือยื่นปืน?? กรณีเสมียนทนาย กระหน่ำยิง 6 นัด​ ดับนายพลตำรวจ​ อดีตจเรตำรวจ เหตุบัลลังก์​เลือด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
เรื่องราวตำนานลึกลับ! ของดวงวิญญาณต่างๆ ที่ทั้งน่าสงสารและน่ายกย่องส่องภาพของเหล่าจักรราศี ที่ถูกนำมาออกแบบใหม่ให้ดูเท่กว่าเดิมส่องภาพสยองที่ดูราวกับส่งตรงมาจากฝันร้ายลอยกระทงตามปีเกิด เพื่อความสุข..เจริญรุ่งเรืองในชีวิต
ตั้งกระทู้ใหม่