หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ค่ำ 23 ส.ค.นี้ ร่วมลุ้นหนุ่มหล่อหน้าใส  “อาณาคิณ นนทิประสิทธิ์” คว้า “มิสเตอร์เวิลด์ 2019” คนแรกของไทย

แม้จะห่างหายไปจากการสรรหาตัวแทนหนุ่มไทยไปนาน แต่ก็นับว่าเป็นเวทีประกวดนายแบบระดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง “มิสเตอร์เวิลด์ไทยแลนด์” (MR.WORLD THAILAND 2019) ซึ่งในปีนี้  “นิว-กฤติเดช ประชานุกูล”  ผู้คว่ำหวอดในแวดวงการประกวดความงามความหล่อ เป็นผู้ถือลิขสิทธิ์ในการจัดประกวด

 และแล้วได้คัดสรรหนุ่มหล่อนักเรียนนอกวัยละอ่อน 19 ปี จากประเทศแคนาดา “น้องคิณ-อาณาคิณ นนทิประสิทธิ์” มาดำรงตำแหน่ง ซึ่งภาษาอังกฤษหมดห่วง เพราะน้องคิณพูดอย่างน้ำไหลไฟดับ โดยขณะนี้ได้ทำหน้าที่ตัวแทนหนุ่มไทยเข้าร่วมประกวด “มิสเตอร์เวิลด์ 2019 “ (MR.WORLD 2019) ณ ประเทศฟิลิปปินส์เป็นเวลา 3 สัปดาห์แล้ว ซึ่งในวันศุกร์นี้ 23 สิงหาคม 2562 เวลา 19.30 น. (ตามเวลาท้องถิ่น)  หรือ เวลา 18.30 น. ตามเวลาในประเทศไทย ณ Smart Araneta Coliseum กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ จะได้ทราบแล้วว่าใครจะเป็นผู้ครองตำแหน่ง  “มิสเตอร์เวิลด์ 2019”

ในช่วงการเก็บตัวเข้าร่วมทำกิจกรรมต่าง ๆ กับกองประกวด “มิสเตอร์เวิลด์ 2019”  จะเห็นความเคลื่อนไหวของหนุ่มไทยทุกวัน  เนื่องจากอาณาคิณจะอัพเดตทั้งความเคลื่อนไหวของตนเองและเพื่อน ๆ ทั้งข่าว ภาพนิ่ง คลิป ผ่าน FACEBOOK ทุกวัน  ด้วยการโชว์ทักษะการพูดภาษาอังกฤษคล่องแคล่ว ชนิดไฟแลบ จึงทำให้เป็นต้นทุนที่ดีสำหรับการประกวดในครั้งนี้ โดยแต่ละกิจกรรมหนุ่มไทยตั้งใจและทำอย่างเต็มที่ “ผมทำกิจกรรมทุกอย่างด้วยหัวใจครับ” คิณเคยพูดสั้น ๆ

ซึ่งมีกุนซือที่ดีอย่าง “สาธุ-คุ้มครองคลัง  ศิริเดชมงคลคุณ” กับ “ก๊อปปี้-จิรัฏฐวัฒน์ ศิริบุตร” ที่สร้างทีมเวิร์กด้วยการขนเอาโค้ชชั้นนำทุกด้านมาเติมเต็มความพร้อมให้น้องคิณสตรอง แถมได้ “คุณพ่อพิศิษฐ์-คุณแม่อิทธิมนต์ นนทิประสิทธิ์”  นักธุรกิจนำเข้าสินค้าโมเดล  หนุนอย่างสุดพลัง

จึงไม่แปลกที่ทำให้การเข้ากองประกวดมิสเตอร์เวิลด์ 2019 ในวันแรก ๆ จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับทีมงาน เพื่อน ๆ ผู้เข้าประกวดด้วยกัน ที่สำคัญคือเจ้าของเวทีอย่าง “คุณจูเลีย มอร์ลีย์” ซึ่งเป็นเจ้าของเดียวกับเวที “มิสเวิลด์” (MISS WORLD)  ออกการนอกหน้า ที่เห็นการแต่งกายของน้องคิณที่บ่งบอกถึงความเป็น “แฟชั่นนิสต์” แตกต่างจะผู้เข้าประกวดคนอื่น ๆ อีกทั้งบุคลิกสง่างามและความสดใสวัยทีน ที่ถือว่าเป็นผู้เข้าประกวดจาก 88 ประเทศทั่วโลกที่อายุน้อย ทำให้คุณจูเลียหยุดสนทนากับน้องคิณตั้งนานสองนาน โดยได้สร้างความประทับใจอีก เมื่อคิณได้นำของที่ระลึกตามธรรมเนียมปฏิบัติเป็นผ้าพันคอสีธงชาติไทย ที่แกรนด์สปอร์ตร่วมสนับสนุนมอบให้กับคุณจูเลีย โดยหนึ่งคำสนทนาของเธอคือบอกให้หนุ่มไทย “อย่าตื่นเต้น ขอให้ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด” ทำเอาหนุ่มคิณมีกำลังใจขึ้นมาอีกโข

แล้วเมื่อมาถึงวันสุดท้ายออร่าในใส ๆของหนุ่มคิณยิ่งเปล่งประกายมากขึ้น โดยได้รับความสนใจจากสื่อแขนงต่าง ๆรวมถึงโพลล์ดัง ๆ ล้วนแต่มีชื่อของ THAILAND ติดโผทุกครั้ง แม้กระทั่ง 1 ใน 5  ค่ำคืนนี้จะเป็นวันของหนุ่มไทยนาม “อาณาคิณ นนทิประสิทธิ์” ซึ่งถูกประกาศให้เป็น “มิสเตอร์เวิลด์ 2019” คนแรกของประเทศไทย และเป็นคนที่ 10 ของโลกหรือไม่นั้น ขอเชิญชวนคนไทยทั้งประเทศร่วมส่งกำลังใจไปให้ ! ทาง FACEBOOK : Anakin Nontiprasit

นอกจากนี้หนุ่มคิณยังได้ลงข้อความผ่าน FACEBOOK  ในช่วงดึกของวันที่ 22 สิงหาคม 2562 ความว่า

"สวัสดีครับชาวไทยทุกคน ผมอาณาคิณ Mr World - Thailand 2019 ตัวแทนคนที่3ของประเทศไทยในการประกวด Mr World ตั้งแต่วันแรกที่ได้ตำแหน่งเป็นตัวแทนประเทศไทย จนพรุ่งนี้จะถึงวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตของผม

 

ผมขอบคุณทุกกำลังใจจากพี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ แฟนนางงามไทย ทั้งที่รู้จักและไม่รู้จัก ที่คอยเชียร์ คอยเป็นกำลังใจ และให้การสนับสนุนตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ผมทำหน้าที่ผมเต็มความสามารถและตั้งใจทำทุกวันอย่างเต็มที่ เพราะทุกวันเข็มกลัดไทยแลนด์ติดหน้าอก และเตือนสติผมว่า เพื่อชาติไทย ไม่ว่าพรุ่งนี้จะเป็นอย่างไร ขอให้ทุกคนยังคงรักและเอ็นดูผมแบบนี้ตลอดไปนะครับ

ขอบคุณพี่นิว Krittidech PK Prachanukul ผู้ถือลิขสิทธิ์ประเทศไทยและทีมงานกองประกวด MR World Thailand ที่เชื่อมั่นและให้โอกาสผมได้พิสูจน์ตัวเอง ขอบคุณพี่ก๊อปปี้ Nutthakorn Siributra ที่ทุ่มเททุกๆอย่างเพื่อผม ในการประกวดนี้ ขอบคุณ Prasert Joemjutithum ที่ปรึกษาคนเก่งของผมที่สอนทุกๆอย่าง ขอบคุณ จุมพล โพธิสุวรรณ Pinsiri Siripin Saranya Parie Pare Pinyopornpanich สำหรับการติวเข้มทั้งการพูด การสื่อสาร และการตอบคำถาม ขอบคุณ ครูเบส ครูข้าวโพด และพี่ทอปที่สอนความสามารถพิเศษ และทำให้ผมมีวินัยในการออกกำลังกาย Prach Buapa Prach Buapa-best Thiwat Chalunram ขอบคุณชุดสวยๆทุกชุดที่ผมได้สวมใส่ และได้รับคำชมมากมาย พี่เอ็กซ์พี่กรจาก Myriad Grand Monde พี่พี่ Pitnapat Yotinratanachai พี่ซ้ง Thiti Pluckchaoom ชุดกีฬาแกรนด์สปอต์ @unloz'k swimwear สำหรับกางเกงว่ายน้ำ @Policeband สำหรับเสื้อยืด ขอบคุณพี่เจส สำหรับหน้าผมที่ทำให้ผมมั่นใจทุกการออกงาน Nattachai Jessica Sae-ung ขอบคุณภาพสวยๆ พี่โอ๊ต พี่จิก ณัฏฐ์ภณ ยิ่งเจริญกิจขจร Klit Yorddhechar ตัดต่อภาพและวิดีโอ พี่การ์ด Phanukarn Rattanasuk

**** สำคัญที่สุดในชีวิตคือ แม่ พ่อ และน้องชาย ส่วนสำคัญที่สุดในชีวิต ที่ทำให้ผมได้ยืนจุดๆนี้  Ittimon Nontiprasit Pisit Nontiprasit Deenan Nontiprasit"

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: poti news
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
 
ค่ำ 23 ส.ค.นี้ ร่วมลุ้นหนุ่มหล่อหน้าใส  “อาณาคิณ นนทิประสิทธิ์” คว้า “มิสเตอร์เวิลด์ 2019” คนแรกของไทย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เจอตัวแล้ว!! ป้าที่นำของจาก "ตู้ปันสุข" มาวางขาย อ้างอ่านหนังสือไม่ออกย้อนรอย!! สยองขวัญเที่ยวบินมรณะ 223 ศพกระจายเกลื่อน 3 ตร.กม.! ปีกขวาเดินหน้า ปีกซ้ายเบรค เลยระเบิด!!ส่อง 2 ทายาท 'หมอทวีศิลป์' โฆษก ศบค. หล่อดีกรีไม่ธรรมดา"อาจารย์หมอ" เล่าย้อนไปกลาง มี.ค. โชคดีที่ "บิ๊กตู่" เชื่อทีมโรงเรียนแพทย์ ไม่ทำตามที่นักการเมืองเสนอใจคอทำด้วยอะไร!ชายอินเดียวางแผนฆ่าภรรยาให้ตาย ด้วยการขว้างงูเห่าใส่เธอตอนนอนหลับหนุ่มญี่ปุ่นตกงานจากโควิด เลยขอไปใช้ชีวิตที่เกาะร้าง เอาตัวรอดเป็นชาวเกาะโดยไม่ต้องใช้เงินSony เปิดราคา Xperia 1 II เริ่มต้นราว 38,400บาท แถมหูฟังไร้สาย Noise Cancellingดวงประจำสัปดาห์ของคนที่เกิดทั้ง 7 วันประจำวันที่ 25-31 พค 63 โดยครูสไบ ไขดวงสุขภาพของแต่ละชาวราศี ทำนายโดย แม่หมอโซบีมเตือนคนติดเหล้า ถอนพิษสุรากระทันหัน อาจตายได้!!สาวร้องโดน พนักงานร้านสะดวกซื้อเอาข้อมูล “ไทยชนะ” แอดไลน์ทักแชทมาจีบพยากรณ์อากาศ มีฝนฟ้าคะนอง ชุ่มฉ่ำทั่วทั้งประเทศกลาโหม แจง สว.“ผบ.เหล่าทัพ” ร่วมประชุม ไม่ขาดยกเว้นที่จำเป็นติดราชการ ทำหนังสือลาถูกต้อง ยันเข้าประชุม แต่ไม่ได้โหวตลงมติ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ผลงานน่ารักของนักวาดการ์ตูนชาวญี่ปุ่นเกี่ยวกับความเชื่อของคนไทยเพลงจีนสไตล์แอบชอบแต่ไม่สมหวังฟังสบายๆก่อนนอนเด็กเสเพล ใบหม่อน แอบเพื่อนมาเที่ยวผับฉากเปิดตัวของ มุกดา นรินทร์รักษ์ ในละคร ม่านบังใจ คืนนี้น่ารักมาก
ตั้งกระทู้ใหม่