หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

10 เหตุผลที่ Homelander จากซีรีส์เรื่อง The Boys นั้นน่ากลัวกว่า Thanos จาก MCU

อีกหนึ่งซีรีส์ที่เรียกได้ว่าเป็นกระแสอยู่ในช่วงนี้อย่าง The Boys ซีรีส์ฆ่าล้างซุปเปอร์ฮีโร่จากบริการสตรีมมิ่ง Amazon Prime Video โดยซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะบอกเล่าถึงกลุ่มคนธรมดาๆ ที่ต้องออกมาล้างบางซุปเปอร์ฮีโร่  เมื่อพวกเขาพบว่าเบื้องหลังฮีโร่ที่พวกเขาเคยเชิดชูนั้นมีความคิดและความชั่วร้ายมากแค่ไหน 

 

*Spoil Alert ซึ่งหนึ่งในซุปเปอร์ฮีโร่ที่เป็นตัวละครหลักในซีรีส์อย่าง Homelander ที่เป็นหัวหน้ากลุ่มซุปเปอร์อีโร่ที่โฉดชั่วของเรื่องที่พวก The Boys นั้นต้องการจะกำจัดเขาไปให้สิ้นซาก โดยความโฉดชั่วของ Homelander นี้ถึงขนาดมีแฟนๆ ออกมาบอกว่าตัวละครตัวนี้มีความน่ากลัวกว่า Thanos จากจักรวาล MCU เสียอีก 

 

เราจึงได้รวบรวม 10 เหตุผลที่แฟนๆ คิดว่า Homelander จากซีรีส์เรื่อง The Boys นั้นดูน่ากลัวมากกว่า Thanos จาก MCU ส่วนเหตุผล 10 ข้อที่ว่านั้นจะมีอะไรบ้างมาดูกันได้เลย

 

1. Homelander เป็นคนที่ไม่เเคร์ความรู้สึกของผู้อื่น ไม่มีความรู้สึกผิด

 


 

- เขาเป็นคนที่ไม่แคร์ใครอะไรทั้งนั้น ไม่เคยสนใจว่าเขานั้นทำสิ่งที่ "ถูก" หรือ "สิ่งที่ผิด" เขาสนใจเพียงแค่ว่าเขานั้นต้องการ เขาเป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของคนประเภทนั้น ซึ่งเราจะเห็นได้จากพฤติกรรมของเขาในซีรีส์เรื่องนี้

 

2. เขาเป็นคนที่ไม่สามารถใช้เหตุผลด้วยได้

 

 

- เนื่องจากเขานั้นขาดความรู้สึกผิดชอบชั่วดี เมื่อเขาปรากฏตัวในที่สาธารณะเขาจะปฏิบัติตัวต่อเพื่อนฮีโร่และผู้คนด้วยความอ่อนโยน แต่กลับกันเมื่อเขาทราบว่ามีใครที่คิดจะต่อต้านเขาหรือทำลายภาพลักษณ์ของ The Seven เขาก็ไม่ลังเลที่จะทำร้ายพวกเขาแม้ว่าคนๆ นั้นจะอธิบายเหตุผลใดๆ ก็ตามกับเขา แต่สำหรับ Thanos นั้นมีเหตุผลในการทำลายหรือลบล้างจักรวาลที่ดูมีเหตุผลที่ดีกว่า Homelander 

 

3. เขาเป็นคนสองหน้า

 

 

- Homelander เมื่ออยู่ต่อหน้าสื่อหรือในที่สาธารณะเขาคือซุปเปอร์ฮีโร่ผู้แสนดี เป็นทั้งผู้ปกป้องและผู้ที่ช่วยเหลือประชาชน แต่ในขณะเดียวกันเบื้องหลังของเขานั้นกลับกลายเป็นซุปเปอร์ฮีโร่จอมชั่วช้า และไม่สนใจต่อสิ่งใดๆ เลยนอกจากตัวเอง ซึ่งการที่มีสองหน้านี้ทำให้เราไม่สามารถคาดเดาอะไรจากเขาได้เลย ผิดกับ Thanos ที่แม้ว่าเขาจะเป็นตัวละครวายรายแต่เขาก็เป็นวายร้ายตลอดเวลาไม่ได้สวมบทเป็นคนดีแบบ Homelander 

 

4. เขายินดีที่จะเสียสละทุกคนเพื่อตัวเอง

 

 

- จากที่เราเห็นในซีรีส์ Homelander นั้นไม่มีความลังเลเลยที่จะเลือกสังเวยชิวิตคนอื่นเพื่อตัวเอง ทั้งการฆ่าประชาชนให้เครื่องบินตกตายยกลำ หรือแม้กระทั่งฆ่า Madelyn โดยไม่ได้รู้สึกอะไรเพื่อให้ตัวเองนั้นบรรลุเป้าหมาย แต่กลับกันตัวร้ายอย่าง Thanos นั้นมีความรู้สึกในการเสียสละเพื่อเป้าหมายที่เขาตั้งไว้ อย่างตอนที่เขาสละ Gamora เพื่อไปไปรับ Soul Stone เขาก็ยังรู้สึกเสียใจกับเรื่องที่ทำไปแต่ Homelander นั้นไม่ได้มีความรู้สึกแบบนั้นต่อผู้อื่นเลย

 

5. Homelander มีทีมงานประชาสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยม

 

 

- การที่ Homelander นั้นมีทีมงานคอยสนับสนุนเขานั้นทำให้เขาสามารถทอะไรที่เขาต้องการได้โดยไม่จำเป็นว่าจะมีใครมองเขาเป็นวายร้าย เพราะสุดท้ายทีมงานประชาสัมพันธ์ของเขาก็จะแก้ต่างให้เขาดูเป็นคนดีได้ในท้ายที่สุดนั่นเอง

 

6. ฉากการทำลายล้างของ Homelander นั้นรุนแรง

 

 

- ในซีรีส์เรื่องนี้เราจะได้เห็น Homelander นั้นมีฉากทำลายล้างแบบรุนแรงอยู่หลายฉาก รวมไปถึงฉากที่เผยให้เห็นด้านมืดในจิตใจของเขาที่อาจจะทำให้ผู้ชมรู้สึกอีดอัดมากๆ ซึ่งฉากแบบนี้น่ากลัวกว่าฉากการทำลายล้างของ Thanos ซะอีก

 

7. เขาไม่มีคู่ต่อกรแม้แต่รายเดียว

 

 

- การที่ Homelander นั้นสามารถทำอะไรก็ได้ตามที่เขาต้องการนั้นเป็นเพราะว่าส่วนหนึ่งคือไม่มีใครที่มีความสามารถที่จะหยุดยั้งเขาได้เลย แม้แต่กลุ่ม The Boys ก็ตาม นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าเขาไม่เคยต้องเกรงกลัวสิ่งใดและต้องเกรงกลัวใครในโลกนี้ ผิดกับกับ Thanos ที่จะต้องเผชิญหน้ากับทีม Avengers ที่มีความสามารถพอที่จะสู้กับเขาได้ 

 

8. เขาเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ที่ยอมให้คนหลายร้อยคนตาย

 

 

- หากว่า Homelander นั้นเป็นวายร้ายเรื่องการทำให้คนจำนวนหลายร้อยคนตายก็คงจะไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร แต่กลับกันเมื่อตามจริงแล้ว Homelander คือซุปเปอร์ฮีโร่ที่ยอมปล่อยให้คนหลายร้อยคนบนเครื่องบินต้องตายเพราะว่าความเลินเล่อของเขาเอง ซึ่งเรื่องนี้ก็ถูกปกปิดโดยทีมงานประชาสัมพันธ์ของ Vought ในท้ายที่สุด ซึ่งถ้าเทียบกับ Thanos แม้ว่าเขาจะฆ่าคนจำนวนมากก็จริงแต่สุดท้ายเขาก็มีเป้าหมายที่เห็นได้ชัดผิดกับ Homelander 

 

9. เขายิ้มมากเกินไป

 

 

- จะมีอะไรน่ากลัวไปกว่าซุปเปอร์ฮีโร่ที่มีพลังมหาศาล ไม่มีใครหยุดเขาได้ และเขามาพร้อมกับรอยยิ้มที่ชวนหลงไหล แต่เบื้องหลังเขาคือคนโรคจิตที่ไม่มีอะไรมาคาดเดาเขาได้เลยซึ่ง Homelander ก็คือตัวอย่างที่ชัดเจนของข้อนี้ แต่สำหรับ Thanos นั้นเราแค่แรกเห็นเราก็รับรู้ได้เลยว่าเขานั้นเป็นตัวร้าย อย่างน้อยเราก็รู้ว่า Thanos เป็นคนไม่ดีอย่างแน่นอนตรงกันข้ามกับ Homelander ที่ไม่สามารถคาดเดาอะไรได้เลย

 

10.  เขาสามารถเปลี่ยนตัวเองเป็นเครื่องจักรสังหารได้อย่างง่ายดาย

 

 

- สิ่งที่ Homelander เป็นนั้นมาจากการเติบโตของเขาโดยเขานั้นเติบโตและใช้ชีวิตในห้องทดลองทำให้เขาไม่รู้จักผิดชอบชั่วดี เขาไม่มีความรู้สึก และเขาพร้อมที่จะฆ่าใครก็ได้เมื่อเขาต้องการโดยไม่ได้คำนึงถึงอะไรเลย ซึ่งเรื่องนี้นั้นน่ากลัวกว่า Thanos เสียอีกเพราะอย่างน้อย Thanos ก็มีเป้าหมายว่าเขานั้นฆ่าไปเพราะอะไร 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: sirholm
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, sirholm
 
10 เหตุผลที่ Homelander จากซีรีส์เรื่อง The Boys นั้นน่ากลัวกว่า Thanos จาก MCU
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
6 คนดังศิษย์เก่ารร.ชายล้วน "ทวีธาภิเศก"คนกลับจากต่างประเทศ เจอปั๊บ WOW เลย..ไม่แปลกใจทำไมคนไทยติดเชื้อน้อยร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีมากกว่าก๋วยเตี๋ยวไม่แปลกใจทำไม โรตีถึงอร่อย แถมมีโปรตีนเยอะอีกด้วยซื้อรถได้แค่ปี อยู่ๆ ไฟไหม้ห้องเครื่องวอดทั้งคันอ.เจษโพสต์แจง ไข่ปลอมไม่มีจริง !! ขนาดไข่ยางของเล่น ยังลูกละ 30-40 บาทเลยรีโนเวทห้อง งบ 50,000(คลิป)ช็อค!หญิงสาวถอดกางเกงใuกลางสนง.เอามาสวมแทนแมส หลังพนง.ไม่ให้เข้าร้านแบบบ้านจำลองสไตล์โมเดิร์น พร้อมระเบียงพักผ่อนหน้าบ้าน และพื้นที่จอดรถก.ทรวงมหาดไทยทำหนังสือ กำหนดแนวทางการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียตินางเจ้าฯพระบรมราชินีไอเดียแจ่ม หมดปัญหาคนทักผิด แก้ปัญหาคนจำไม่ได้ เพียงแค่ใส่หน้ากากของบิลลูลิงขโมยหลอดเลือดผู้ติดเชื้อโควิด- ป. อินเดียแบ่งปันเรื่องก้นครัว"ทำยังไงข้าวคั่วถึงจะมีกลิ่นหอม ไม่มีกลิ่นหืนและเก็บไว้ได้นานๆ by@wa(คุณยายวารี)เดินทางข้ามจังหวัดได้แล้ว! #ไม่ต้องกักตัว ยกเว้นเป็นข้อกำหนดของจังหวัดนั้นๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
น่าสงสาร! ลูกวัวตกลงไปในหลุมลึกกว่า 20 ฟุต เจ้าหน้าที่จากหลายเมือง ระดมช่วยเหลืออย่างยากลำบากสรุปดราม่า ยูทูบเบอร์รับเด็กพิเศษมาเลี้ยง ทำคลิปจนดังและรวยแล้วยกเด็กให้คนอื่นหมีดำพยายามเปิดประตูรถ เพื่อหาของกิน แต่ต้องตกใจและถอยห่างออกไป เมื่อได้ยินเสียงบางอย่างบลิ๊งค์จะไม่ทน!! หนุ่มข้างบ้านเคลมลิซ่า แถมบอกว่าLGBTไทยเยอะที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่