หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หุ่นใครแซ่บที่สุด!#10Fight10 ซุปตาร์ชายในลุคนักมวย

เนื้อหาโดย เ รื่ อ ย เ ปื่ อ ย

นอกจากเกมกีฬาสนุก ๆ บนสังเวียนแล้วสิ่งที่ทำให้บรรดาแฟนคลับกรี๊ดหนักมากก็คือ ซิกแพคของบรรดาซุปตาร์นักชกทั้งหลาย มีทั้งหมด 10 คู่ชก แต่ละคู่จะมีโค้ชช่วยในการฝึกซ้อม ก็คือ แมทธิว ดีน และ อองตวน ปินโต

แบงค์ ธิติ

เจ้าขุน จักรภัทร

ดิว ภัทรพล

แอนดรูว์ กรเศก

โดม เพชรธำรงชัย

ธามไท แพลงศิลป์

ฮั่น อิสริยะ

ชิน ชินวุฒิ

บอย พิษณุ

ซัน ประชากร

เจสัน ยัง

หลุยส์ พงษ์พันธ์

แมน พัฒนพล

เติ้ล ธนพล

บีม ศรัณยู

เป้ อารักษ์

ไต้ฝุ่น กนกฉัตร

กวินท์ ดี

กาย รัชชานนท์

ไนกี้ นิธิดล

เนื้อหาโดย: เ รื่ อ ย เ ปื่ อ ย
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
11 VOTES (3.7/5 จาก 3 คน)
VOTED: zerotype, มยุริญ ผดผื่นคัน, เ รื่ อ ย เ ปื่ อ ย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองที่ใหญ่และเจริญที่สุด ในภาคอีสานของประเทศไทยภรรยา กับ ภริยา ต่างกันอย่างไร ความหมายจริงในภาษาไทยจังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่ไม่มีน้ำตกอยู่เลยในธรรมชาติ10 จังหวัด “ร้อนที่สุดในไทย” อุณหภูมิทะลุ 40 องศาแทบทุกปีประเทศที่ถือครองทองคำสำรองมากที่สุดในอาเซียนสูตรคำนวณงวด 16/3/69เปิดรายได้นักบิน F-16 ในประเทศไทย😃 ลองมาดูผู้คนจากหลากหลายอาชีพ แสดงให้เห็นว่า วันทำงานของพวกเขามีความพิเศษยังไง ? 😆อันวาร์ประกาศตัว ‘เพื่อนแท้’ พร้อมส่งน้ำมันช่วยเขมร แม้โลกจะผันผวน ไทยจะนิ่งเฉยก็ตามหมอปลาย พรายกระซิบ เปิดเลขเด็ด งวด 16 มี.ค. 2569วงเวียนที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยตำแหน่งงานของข้าราชการไทย ที่มีอัตราเงินเดือนสูงมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ฐานทัพของสหรัฐอเมริกา ที่เคยมีที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
กรี๊ด! "ลิซ่า" แวะมาให้กำลังใจ "พั้นซ์คุง"..กลายเป็นโมเมนต์สุดน่ารัก“เบียร์ เดอะวอยซ์” ชวนดูฝูงค้างคาวในชุดว่ายน้ำม่วงสุดแซ่บที่แย่งซีนเต็มๆ"เบียร์ เดอะวอยซ์" กับชุดดูค้างคาว ไม่รู้จะโฟกัสอะไรก่อนดีสะเทือนขวัญบาหลี นักท่องเที่ยวถูกฆ่าหั่นศพ รีดค่าไถ่ 350 ล้านบาท
ตั้งกระทู้ใหม่