หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เพราะแบบนี้!! วัตถุดิบในร้านตนใช้ของดี ที่ต้องขายกระเพรา 200 บาท

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

โดย…โพสต์ข้อความระบุว่า ขออนุญาติแจ้งข่าวนะคะ จุดประสงค์ไม่ได้จะทำให้ใครเสื่อมเสียนะคะ แต่อยากบอกต่อ วันนี้ไปซื้อข้าวที่ร้านอาหารตามสั่งไม่น่าจะมีชื่อร้าน พิกัดอยู่เลยแยกไฟแดงหลังอัชสัมชัญมาเส้นสุระ 2 ร้านฝั่งซ้ายมือ เขียนป้ายร้านอาหารตามสั่งติดถนน วันนี้สั่งกะเพารวม+ไข่ดาว ป้าคิดราคา120 บาท คือเป็นข้าวราดนะคะ ตามภาพนะคะ ราคาอาหารไม่ได้ติดป้ายแจ้งนะคะ อยากฝากเตือนเผื่อใครจะซื้อต้องถามราคาเเม่ค้าก่อนนะคะ คือส่วนตัวไม่ได้ถามแล้วรู้สึกว่าราคามันเเพงมากไม่สมกับของที่ได้ ฝากเตือนอีกครั้งค่ะ

รายการเรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า เจ้าของร้านคนดังกล่าว ออกมาเปิดเผยว่า เปิดร้านขายอาหารมาได้ 2 ปีแล้ว ซึ่งราคาที่ลูกค้าสั่งไปวันนั้นรู้สึกว่าจะเป็นลูกค้าหน้าใหม่ที่เข้ามาสั่งอาหาร โดยสั่งข้าวกะเพรารวมกับไข่ดาว ราคาก็คิดตามจริง 120 บาท ที่ทางร้านตั้งมาไว้นานแล้ว ซึ่งวัตถุดิบในร้านตนใช้ของดี โดยทางร้านจะขายเริ่มต้นที่ราคา 50 บาท จนไปถึง 200 บาท ถ้าเมนูทะเลและเนื้อจะแพงหน่อย….

120 บ. โพสต์จากสาวที่ไปกิน

ส่วนป้ายราคาหน้าร้านยอมรับว่าไม่ได้ติดป้ายราคาจริง ซึ่งลูกค้าปกติถ้าจะมารับประทานก็มักจะถามราคาก่อน หรือเป็นลูกค้าเก่าก็จะทราบกันดีว่าราคาเท่าไหร่

ตอนนี้ก็รู้สึกเสียใจที่กระแสโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์ไปแล้วว่าขายแพง ตอนนี้เครียดมาก อาจต้องถึงขั้นเลิกกิจการเลย เพราะทนกระแสสังคมไม่ไหว…

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: https://thaimarketing.in.th
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: สัปเหร่อนอกโลก, ซาตานตกสวรรค์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนกัมพูชาขยับรับกระแส “ชุดไทยฟีเวอร์” ออกประกาศหนุนแต่งสไบโบราณ สะท้อนพลังซอฟต์พาวเวอร์ในภูมิภาคท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทยจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย ประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวก"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569"เลือดสุพรรณ" วาทกรรมอำนาจและการสร้างนิยามความรักชาติผ่านหยาดเลือดกัมพูชารื้อแผนที่ปี 1907 เปิดเกมทวงสิทธิ์บนรอยแผลยุคอาณานิคมดราม่า "DJ 10 ชั่วโมง" เมื่อศักดิ์ศรีวิชาชีพ vs เสรีภาพในการนิยามตัวเองจังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทย"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มองว่าคนวัย40+นี่แก่หรือยัง ถ้ายังทำตัววัยรุ่นนี่น่าเกลียดไหมจังหวัดที่ได้ค่าแรงน้อยที่สุด 7 อันดับแรกของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
รู้ที่มาถึงกับฮาลั้น!! ฮือฮากลายเป็นไวรัล “โหบี๋” คำนี้มากจากไหนกันดราม่าหนัก!! การเลือกตั้ง สส. ไทย ปี69 ความโปร่งใสมีอยู่จริง??สุดอึ้ง!! ลุงๆ ชาวญี่ปุ่น เปลี่ยนร่างเป็นหญิงสาวสวย งดงามจนจำไม่ได้จริงๆ'โซระ เอเรน' ยอมรับว่า เป็นคลิปของตนเองจริงที่หลุด
ตั้งกระทู้ใหม่