คนเกือบทั้งประเทศเคยรู้!! เปิดประวัติ ที่ไม่ธรรมดา ของกรรมการตัดสิน บนเวทีมวย 10 fight 10
สำหรับเรื่องราวในวันนี้นะคะ เป็นเรื่องราวของกรรมการห้ามมวยของรายการชื่อดังอย่างรายการ 10 fight 10 ที่นำนักแสดงมากมาย มาแข่งขันกันดดยการแบ่งทีม และหนึ่งในคนที่หลายๆคนให้ความสนใจนั้นก็คือ กรรมการห้ามมวยนั้นเองค่ะ
เปิดประวัติ ที่ไม่ธรรมดา ของกรรมการตัดสิน บนเวทีมวย 10 fight 10
หลากหลายคนนั้น คงจะเคยดูรายการที่นำนักแสดงมากมายมาแข่งขันมวยกันใช่ไหมล่ะคะ สำหรับเรื่องราวของรายการ 10fight10 ที่ตอนนี้เป็นรายการที่รับความสนใจอย่างมากเพราะว่าสนุกและมันส์ทุกสัปดาห์เลยล่ะค่ะ
และหนึ่งคนที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั้นก็คือกรรมการ แข่งขันมวยที่จับแยกเหล่านักแสดงมากมายบนเวที ตามกฏกติการและดูความปลอดภัยของนักแสดงบนเวทีได้อย่างสุดๆ และวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกรรมการห้ามมวยกันค่ะ
หนุ่มคนนี้มีชื่อว่า นายวัชรินทร์ รัชนิพนธ์ หรือที่หลายๆคนนั้นเรียกว่าครูป้อม เขานั้นเคยเป็นนักมวยมาก่อนตั้งแต่อายุ 9 ขวบ เขานั้นเข้าเรียนระดับ มัธยมศึกษาตอนปลาย ที่โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็น กรุงเทพมหานคร และเคยชกมวยเวทีมวยลุมพินีและเวทีมวยราชดำเนิน
ก่อนที่เขานั้นจะเลิกต่อยมวยไปตอนอายุ 18 เพราะว่าแขนหัก รวมทั้งหมดเขาชกมา 150 ไฟต์ ปัจจุบันเขานั้นเป็นครูสอนมวยไทยอยู่ต่างประเทศ เขาเล่าว่า หลังจากที่เขาแขนหักนั้น เขาก็แขวนนวมทั้นทีและเรียนต่อระดับปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต
เขานั้นได้รับรางวัล กรรมการขวัญใจมหาชนของชมรมผู้สื่อข่าวกี่ฬาแห่งประเทศไทย , กรรมการยอดเยี่ยมของเวทีลุมพินี และรางวัลกรรมการดีเด่นของการกีฬาแห่งประเทศไทย เพราะเหตุนี้ทำให้เขาได้กลายเป็นกรรมการบนเวที 10fight10
สุดยอด
ดูแลอย่างใกล้ชิด
เก่งมากๆ
สุดยอดมาก
กรรมการห้ามมวย
เก่งมาก
สุดยอด
ทำตามกติกา
รู้กติกา
สุดยอด
ครูสอนมวย
เป็นครู
ประวัติการแข่งขันมากมาย
น่านับถือ
น่าชื่นชม
เก่งสุดๆ
เป็นกรรมการ
เก่งมาก
สุดยอดมาก
น่ายกย่อง
น่าชื่นชม
มืออาชีพ
เท่มาก
เก่งมาก
ทำตามฝัน
สุดยอดมาก
ช ก ตั้งแต่ 9 ขวบ
เป็นนักมวแต่เด็ก
เคยช กมาแล้ว
เก่งมาก
ครูมวย
ประสบการณ์มากมาย
ประสบการณ์
สุดยอดมาก
เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวของกรรมการห้ามมวย ที่เรานำมาให้ทุกคนได้ดุกันในวันนี้ บอกเลยนะคะว่าเป็นเรื่องราวที่หลายๆคนนั้นชื่นชอบ และชื่นชมในตัวกรรมการห้ามมวยคนนี้มากๆเลยล่ะค่ะ บอกเลยว่าเก่งมากๆ
แหล่งที่มา: https://www.facedara.com/
จังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทย
กัมพูชาขยับรับกระแส “ชุดไทยฟีเวอร์” ออกประกาศหนุนแต่งสไบโบราณ สะท้อนพลังซอฟต์พาวเวอร์ในภูมิภาค
พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดน
จังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย
"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569
"เลือดสุพรรณ" วาทกรรมอำนาจและการสร้างนิยามความรักชาติผ่านหยาดเลือด
ท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน
ดราม่า "DJ 10 ชั่วโมง" เมื่อศักดิ์ศรีวิชาชีพ vs เสรีภาพในการนิยามตัวเอง
เข้าร้านผิดแต่โดนสัมภาษณ์ออกทีวีดังซะงั้น(ตัวเต็มแถม Music VDO) #แมวส้มหน้ามึน🐾
ประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวก
"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหา
กัมพูชารื้อแผนที่ปี 1907 เปิดเกมทวงสิทธิ์บนรอยแผลยุคอาณานิคม
มองว่าคนวัย40+นี่แก่หรือยัง ถ้ายังทำตัววัยรุ่นนี่น่าเกลียดไหม
จังหวัดที่ได้ค่าแรงน้อยที่สุด 7 อันดับแรกของประเทศไทย











































