หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

แอบส่องนิสัย 12 ราศี แบบนี้นี่แหละเรียกว่านอกใจ

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ โพสท์โดย Pukpuy

สำหรับคนมีคู่ เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่อยากให้ความรักมีกันและกันแค่คุณกับคุณแฟน แต่ความเป็นจริงแล้ว หลายคู่มักจะเจอปัญหามือที่สามเข้ามาทำให้รักพัง แต่ปัญหาจุกจิกเหล่านั้นที่ทำให้เกิดปัญหารักสามเส้าขึ้นจะหมดไป เพราะคุณสามารถสอดส่องพฤติกรรมคุณแฟนได้ว่าแบบนี้หรือเปล่านะที่เขาเรียกว่า “นอกใจ” ตามแบบฉบับ12 ราศี

ราศีมังกร (15 ม.ค –12 ก.พ.)

ถ้าชาวราศีมังกรได้นอกใจแล้วล่ะก็ พวกเขามักจะทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพราะคนราศีมังกรแค่ต้องการให้ทุกคนมีความสุข และมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะจับผิดคนราศีมังกรว่าเขานอกใจคุณอยู่หรือเปล่า ถ้าเขาถูกต้อนจนจนมุม เขาก็จะเฉไฉเปลี่ยนเรื่องจนตัวคุณอาจจะสับสนได้

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. –14 มี.ค.)

โดยพื้นฐานแล้วชาวราศีกุมภ์เป็นพวกที่อ่อนไหว พวกเขาจะรู้สึกผิดมากที่ทำสิ่งเหล่านี้ลับหลังคุณ ความรู้สึกข้างในลึกๆ ของเขาต้องการจะให้คุณค้นพบความจริงทุกอย่าง เพราะพวกเขากังวลใจที่ต้องซ่อนเรื่องราวเหล่านี้เอาไว้ในใจ นอกจากนี้ชาวราศีกุมภ์รักความแปลกใหม่และนั่นคือเหตุผลที่เขานอกใจคุณ

ราศีมีน (15 มี.ค.-13 เม.ย. )

ชาวราศีมีนค่อนข้างจะรอบคอบกับพฤติกรรมการนอกใจ พวกเขาสามารถเอาตัวรอดได้ในทุกสถานการณ์ เพราะเขามีหัวสมองที่ชาญฉลาด มีไหวพริบเป็นเลิศ ชาวราศีมีนจะไม่ยอมรับเรื่องนี้และเขาสามารถพูดจาโน้มน้าวให้คุณเชื่อเขาได้จริงๆ ว่าเขาไม่ได้นอกใจคุณ

ราศีเมษ(14 เม.ษ. –14 พ.ค)

เมื่อพูดถึงเรื่องนอกใจ สำหรับชาวราศีเมษค่อนข้างจะโหดร้ายอยู่เหมือนกัน ถ้าคุณจับได้ว่าเขานอกใจละก็ พวกเขาจะไม่ปฏิเสธ อีกทั้งยังจะยอมรับและพูดออกมาตรงๆ อีกด้วย บางทีเขาจะพูดถึงข้อดีของคนคนนั้นให้คุณฟังอีกต่างหาก ค่อนข้างปวดใจน่าดู ถ้าคุณจับได้ว่าชาวราศีเมษนอกใจคุณ

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. -14 มิ.ย.)

ชาวราศีพฤษภแทบจะไม่เคยนอกใจและถือว่าเป็นราศีที่ซื่อสัตย์ที่สุดในบรรดา12 ราศี ถ้าเขานอกใจก็หมายความว่าเขารักอยู่กับคนอื่น และนั่นก็ไม่ใช่แค่ความสัมพันธ์สนุกๆ ชั่วคราวด้วย มีความเป็นไปได้ด้วยซ้ำว่าเขาอาจจะแต่งงานกับผู้หญิงคนที่เขานอกใจด้วยได้ ซึ่งนั่นหมายความว่าเขาค่อนข้างจริงจังกับคนนั้นและความรู้สึกที่เขามีให้คุณได้หมดลงแล้ว

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. -16 ก.ค)

ชาวราศีเมถุนค่อนข้างจะเป็นคนที่ทะลึ่ง พวกเขาจะนอกใจคุณไปกับใครสักคนในกลุ่มๆ เพื่อนของคุณหรือคนที่คุณรู้จัก แต่ถ้าคุณโชคดีพอ เขาอาจจะไม่นอกใจคุณเลย เพราะในบางครั้ง แค่เขาได้จินตนาการ คิดไปเองคนเดียวก็เพียงพอ แต่รู้ไว้เถอะว่าในจินตนาการของพวกเขานั้นกำลังมีความคิดทะลึ่งกับเพื่อนของคุณอยู่

ราศีกรกฏ (17 ก.ค.-16 ส.ค)

เรียกได้ว่าชาวกรกฎแทบจะไม่รู้วิธีที่จะนอกใจ ถ้าพวกเขานอกใจ คุณจะจับได้ในทันที พวกเขาจะบอกคุณทุกอย่าง เป็นอารมณ์ประมาณว่าความรู้สึกผิดค้ำคอ แต่อย่างไรก้แล้วแต่ เขาก็จะไม่นอกใจคุณหรอก เพราะเขาไม่ชอบการนอกใจเอามากๆ และเหตุผลเดียวที่เขานอกใจคุณได้ คือ เขากำลังมองหาคนพิเศษคนนั้นที่จะมาเติมเต็มความรู้สึกที่ขาดหายไปและเขาจะไม่หยุดค้นหาจนกว่าจะเจอ แต่ถ้าคุณเป็นส่วนเติมเต็มของเขา ก็สบายใจได้ เพราะเขาจะไม่นอกใจคุณหรอก

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย)

ชาวราศีสิงห์ผู้ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงหรือเรื่องดราม่าที่ตามมาจากการนอกใจ ชาวราศีสิงห์พอใจที่จะรู้ว่ามีใครอยู่ข้างๆ เขาตรงนี้หรือมีใครสักคนที่พร้อมจะมีความสัมพันธ์ชั่วคราวด้วย ส่วนใหญ่พวกเขาจะไม่ค่อยนอกใจแฟนตัวเองหรอก ยกเว้นเสียแต่ว่าจะมีความผิดพลาดอะไรเกิดขึ้นในความสัมพันธ์ของเขากับแฟน

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-17 ต.ค.)

สำหรับชาวราศีกันย์ พวกเขาจะเป็นประเภทนอกใจแบบสายลับ สามารถเก็บความสัมพันธ์ให้อยู่ลับๆ เงียบๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นได้ ถ้าหากคุณตกกระไดพลอยโจน หลวมตัวเข้าไปอยู่ในความสัมพันธ์กับชาวราศีกันย์ที่แต่งงานแล้ว เดทของคุณจะเต็มไปด้วยความลึกลับและการผจญภัย คู่ของชาวราศีกันย์จะไม่มีทางรู้ว่าตัวเองถูกนอกใจอยู่ ชาวราศีกันย์จะเก่งมากในเรื่องปกปิดความลับ วิธีเดียวที่จะรู้ว่าเขากำลังนอกใจคุณอยู่คือการที่เขาตัดสินใจสารภาพออกมาเอง

ราศีตุล (18 ต.ค-16 พ.ย.)

เป็นอีกหนึ่งราศีที่เก่งกาจในเรื่องการนอกใจ คนราศีนี้สามารถออกเดทกับคนสองคนได้เป็นเวลาหลายปีโดยที่ไม่มีใครคนใดคนหนึ่งจับได้ พวกเขารู้ว่าต้องจัดการปัญหาในแบบไหน รู้ว่าต้องทำอย่างไรความสัมพันธ์ของพวกเขาถึงจะมีแต่ความสุข แต่เห็นอย่างนี้ชาวราศีตุลค่อนข้างจะจริงจังในเรื่องการแต่งงานเหมือนกันนะ และถ้าไม่จำเป็นพวกเขาจะไม่หย่าร้างเพราะชาวราศีตุลต้องการที่จะรักษาสถานภาพการแต่งงานตลอดไป แต่พวกเขาก็จะไม่หยุดนอกใจคุณอยู่ดี แค่ลดลงจากเดิมนิดหน่อยเท่านั้น

ราศีพิจิก (17 พ.ย. –15 ธ.ค)

ชาวราศีพิจิกจะเป็นคนที่ไม่นอกใจคุณแฟนเลย พวกเขาเป็นคนที่จริงจังและให้ความสำคัญเป๋นอย่างมากในเรื่องความรัก ชาวราศีพิจิกคิดว่าการนอกใจเป็นเรื่องที่ไม่สมเหตุสมผลเลย แต่อย่าเพิ่งวางใจไป แม้เขาจะไม่คิดนอกใจคุณ แต่ข้อเสียของเขาก็ทำให้คุณน้อยใจได้ลึกๆ เพราะชาวราศีพิจิกสามารถตกหลุมรักได้บ่อยๆ และก็เป็นเรื่องยากที่คนราศีนี้จะให้ความสนใจคุณเป็นเวลานาน แต่ถ้าคุณแต่งงานแล้วความสัมพันธ์ของคุณจะปลอดภัย หายห่วงแน่นอน

ราศีธนู (16 ธ.ค. –14 ม.ค.)

การนอกใจกับชาวราศีธนูดูจะเป็นอะไรที่คู่กันเหลือเกิน ชาวราศีธนูมองว่าการนอกใจมันเหมือนเกมที่ท้าทาย พวกเขาเลือกที่จะฉวยทุกโอกาสที่ได้รับและเป็นเรื่องที่ง่ายมากที่จะรู้ว่าคนราศีธนูกำลังนอกใจคุณอยู่ เพราะเพื่อนของคุณจะบอกเองว่าเจอแฟนของคุณกับใครและที่ไหน นอกจากนี้คุณอาจจะสังเกตเห็นพฤติกรรมแปลกๆ ได้ก่อนที่คนราศีธนูจะยอมรับด้วยซ้ำ เพราะคนราศีนี้ชอบที่จะโอ้อวดและแสดงให้เห็นถึงความต้องการทางเพศกับคนอื่นๆ โดยเฉพาะเวลาที่มีแอลกอฮอล์มาเกี่ยวข้อง

ขอบคุณแหล่งที่มา: https://www.facebook.com/aduang.co/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Pukpuy
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
แอบส่องนิสัย 12 ราศี แบบนี้นี่แหละเรียกว่านอกใจ
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
สรุปข่าว พระบรมราชโองการปลด เจ้าคุณก้อย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ย้อนประวัติอดีตคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี

สาเหตุที่ เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี โดนถอดฐานันดรศักดิ์ และ ยศทหาร

แอฟ ทักษอร คืนจอ ประชันความงาม ตั๊ก บงกช รับบทบาทสุดยิ่งใหญ่ ใน ศรีอโยธยา

กวิน นักร้องดัง โดนชายรุมกระทืบหน้าบ้าน แต่สิ่งที่แฟนเธอทำ อึ้งกันทั้งซอย (คลิป)

เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี ถอดฐานันดรศักดิ์ และยศทหาร ตลอดจนเรียกคืนเครื่องราชอิสริยาภรณ์ทุกชั้นตรา

หมวดอ๋อ โพสต์บอกแล้ว เผยสถานะชัดเจน กับ แอฟ ทักษอร

พระบรมราชโองการ ปลด เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี ต่อต้านการสถาปนาพระราชินี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ชาวนามักจะทำหุ่นไล่กามาตั้งไว้ เพื่อหลอกนกว่ามีคน(ผี)เฝ้านา :มิติลี้ลับสัมผัสสยองชายสูงอายุยืนอยู่หน้าประตูบ้าน คงเป็นพ่อของเอก(?):มิติลี้ลับสัมผัสสยอง ตอน ผิดที่มีหลอนน่ากลัวกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!! เปิดภาพถ่ายสุดธรรมดาจากอดีตที่แสนจะอันตรายในปัจจุบันปริศนาลับระดับโลกที่ไม่เคยมีใครไขได้สำเร็จ
ตั้งกระทู้ใหม่