หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ผู้นำแบบไหนคือสไตล์ของคุณ ฉบับ 12 ราศี

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ โพสท์โดย Pukpuy

"ซิมบา" ตัวละครจาก  #TheLionKing เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำอย่างแท้จริง แล้วถ้าคนทั้ง 12 ราศี ต้องเป็นผู้นำ สวมบทเป็นเจ้าป่าซิมบาบ้างล่ะ แต่ละราศีจะเป็นผู้นำในสไตล์ไหนกันนะ?

 

ผู้นำราศีมังกร (15 ม.ค – 12 ก.พ.)

คนราศีมังกรมักมีลักษณะของความเป็นผู้นำสูงอยู่แล้ว คุณมักจะเป็นผู้นำในสายที่เน้นเรื่องความมั่นคงเป็นหลัก แต่หากลูกน้องในปกครองสามารถนำเสนอไอเดียโดนๆ ที่ให้ผลตอบแทนมากเพียงพอ ชาวมังกรก็พร้อมจะตั้งรับความเสี่ยง และลองลงมือทำตามไอเดียเหล่านั้น

 

         ผู้นำราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.) 

ถึงแม้ว่าคนราศีกุมภ์จะเป็นคนขี้เล่นและพยายามทำตัวเป็นเพื่อนร่วมงานมากกว่าจะเป็นหัวหน้า ชาวราศีกุมภ์เป็นคนที่มีสไตล์การเป็นผู้นำที่ชอบการทำงานเป็นทีม ซึ่งตนราศีนี้มองว่าการทำงานเป็นทีมเวิร์กย่อมส่งผลดีต่อผลงานและบรรยากาศการทำงานแน่นอน

 

         ผู้นำราศีมีน (15 มี.ค.- 13 เม.ย.) 

ลักษณะภายนอกของเจ้านายราศีมีนนั้นอาจดูไม่ค่อยน่าเข้าหาสักเท่าไหร่ เพราะดูไม่ใช่คนอารมณ์ดีและขี้หงุดหงิดอยู่พอสมควร แต่ลักษณะเด่นของคนราศีนี้ก็คือ การเป็นผู้นำแบบดูที่ผลงานเป็นหลัก โดยไม่มีการเลือกที่รักมักที่ชัง หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ตั้งใจทำงาน คนราศีมีนย่อมให้การสนับสนุนอย่างแน่นอน

 

         ผู้นำราศีเมษ (14 เม.ษ. – 14 พ.ค) 

ผู้นำชาวราศีเมษเป็นผู้นำในลักษณะที่ค่อนข้างชี้นำลูกน้องให้ทำตาม แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าลูกน้องที่มีผู้นำเป็นคนราศีเมษจะเป็นลูกน้องที่เอาแต่รับคำสั่งเพียงอย่างเดียว เพราะลูกน้องที่ผู้นำอย่างชาวราศีเมษต้องการ คือลูกน้องที่แสดงความคิดเห็นบ้างในระดับที่พอดี

 

         ผู้นำราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)

พื้นฐานนิสัยของคนราศีพฤษภชอบการทำงานที่มีระเบียบแบบแผน แน่นอนว่าลักษณะความเป็นผู้นำของชาวราศีเมษ ต้องเป็นผู้นำที่เนี้ยบ ทุกอย่างต้องเป๊ะ นอกจากนี้หากคุณเป็นลูกน้องของคนราศีพฤษภ การเสนองานต่อหัวหน้าแต่ละครั้งจึงควรมีการทำแผนงานให้ดูล่วงหน้า ซึ่งแสดงให้เห็นว่าคุณทำงานอย่างมีระบบและวางแผนงานมาเป็นอย่างดี

 

         ผู้นำราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 16 ก.ค)

ชาวราศีเมถุนเป็นพวกไม่ชอบความเสี่ยงและเกลียดกลัวความผิดพลาดทุกชนิด สไตล์การเป็นผู้นำของคนราศีนี้จะค่อนไปในทางที่เนี้ยบและเป๊ะพอๆ กับชาวราศีพฤษภ ดังนั้น คนเป็นลูกน้องต้องมีความละเอียดรอบคอบในการทำงานให้มาก และหาข้อมูลมายืนยันงานให้มากที่สุดจะยิ่งทำให้หัวหน้าของคุณสบายใจ

 

         ผู้นำราศีกรกฏ ( 17 ก.ค.-16 ส.ค)

คนราศีกรกฏนิยมการทำงานแบบเป็นทีม ดังนั้น บรรยากาศการทำงานระหว่างเจ้านาย ลูกน้องและเพื่อนร่วมงานจึงมาในรูปแบบของครอบครัวหรือแบบพี่น้องเสียมากกว่า ซึ่งก็ถือเป็นโชคดีค่ะ เพราะคนราศีนี้ยังเป็นผู้นำที่ยอมรับฟังความเห็นของคนในทีมอีกด้วย

 

         ผู้นำราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย)

ในบรรดา 12 ราศี ชาวราศีสิงห์เป็นคนที่มีความเป็นผู้นำในตัวสูงมาก และยังเป็นหนึ่งในเจ้านายในฝันของทุกคน เพราะคนราศีจะเปิดโอกาสให้ลูกน้องแสดงความสามารถและลักษณะที่เป็นตัวเองอย่างเต็มที่ ขอเพียงอย่างเดียวคือก็ต้องสร้างผลงานออกมาให้โดดเด่นสมกับที่ได้รับความไว้วางใจด้วยเช่นกัน

 

         ผู้นำราศีกันย์ (17 ก.ย.-17 ต.ค.)

ผู้นำสไตล์ชาวราศีกันย์ ต้องเป็นผู้นำที่มีความฉับไว ปราดเปรียว เพราะชาวราศีกันย์มีนิสัยการทำงานที่ต้องการความรวดเร็วว่องไว ในขณะเดียวกันก็ต้องแม่นยำและมีประสิทธิภาพด้วย ซึ่งลูกน้องที่สามารถทำงานเข้าขากันได้ดีก็ต้องเป็นคนกระตือรือร้นและหัวไวเช่นเดียวกัน

 

         ผู้นำราศีตุล (18 ต.ค-16 พ.ย.)

ชาวราศีตุลเป็นผู้นำที่มีความยุติธรรม เพราะนิสัยพื้นฐานของคนราศีนี้เป็นคนที่มีนิสัยเที่ยงตรงและเคารพในกฎระเบียบ แน่นอนว่าผู้นำแบบราศีตุลย่อมไม่ค่อยถูกใจลูกน้องที่ทำตัวตามสบายและผิดกฎอยู่บ่อยๆ เช่น การมาสายหรือส่งงานไม่ตรงเวลา เป็นต้น

 

         ผู้นำราศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค)

ผู้นำสุดบ้างาน ต้องยกให้ชาวราศีพิจิก สิ่งที่ชาวราศีพิจิกต้องการจากลูกน้องก็จะไม่มีอะไรสำคัญมากไปกว่าการตั้งใจทำงานให้ดีที่สุด ยิ่งหากใครที่ทุ่มเทกับงานได้พอๆ กับตัวคนราศีพิจิกเองแล้วล่ะก็ รับรองว่าจะยิ่งได้รับความไว้วางใจเสมือนเป็นมือขวาเลยทีเดียว

 

         ผู้นำราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

ลักษณะการเป็นผู้นำของชาวราศีธนูมักจะเป็นคนที่มองการณ์ไกลและมีไอเดียใหม่ๆ อยู่เสมอ ดังนั้น เจ้านายราศีนี้จะถูกใจเป็นพิเศษกับลูกน้องที่มีความคิดสร้างสรรค์ แต่อย่าลืมว่าเวลาเจ้านายคุณถามหาความคิดใหม่ๆ ก็ต้องคิดให้ออกด้วยเช่นกัน เพราะเขาจะผิดหวังในตัวคุณมากๆ ทีเดียวถ้าตอบว่าไม่มีไอเดียอะไรในหัวเลย 

ขอบคุณแหล่งที่มา: https://www.facebook.com/aduang.co/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Pukpuy
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
ผู้นำแบบไหนคือสไตล์ของคุณ ฉบับ 12 ราศี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ย้อนประวัติอดีตคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี

แอฟ ทักษอร คืนจอ ประชันความงาม ตั๊ก บงกช รับบทบาทสุดยิ่งใหญ่ ใน ศรีอโยธยา

สาเหตุที่ เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี โดนถอดฐานันดรศักดิ์ และ ยศทหาร

พระบรมราชโองการ ปลด เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี ต่อต้านการสถาปนาพระราชินี

หมวดอ๋อ โพสต์บอกแล้ว เผยสถานะชัดเจน กับ แอฟ ทักษอร

เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี ถอดฐานันดรศักดิ์ และยศทหาร ตลอดจนเรียกคืนเครื่องราชอิสริยาภรณ์ทุกชั้นตรา

กวิน นักร้องดัง โดนชายรุมกระทืบหน้าบ้าน แต่สิ่งที่แฟนเธอทำ อึ้งกันทั้งซอย (คลิป)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ชาวนามักจะทำหุ่นไล่กามาตั้งไว้ เพื่อหลอกนกว่ามีคน(ผี)เฝ้านา :มิติลี้ลับสัมผัสสยองชายสูงอายุยืนอยู่หน้าประตูบ้าน คงเป็นพ่อของเอก(?):มิติลี้ลับสัมผัสสยอง ตอน ผิดที่มีหลอนน่ากลัวกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!! เปิดภาพถ่ายสุดธรรมดาจากอดีตที่แสนจะอันตรายในปัจจุบันปริศนาลับระดับโลกที่ไม่เคยมีใครไขได้สำเร็จ
ตั้งกระทู้ใหม่