หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

10 ท่าร่วมรักขั้นเทพ ยกระดับเซ็กส์ให้เร่าร้อนยิ่งขึ้น

บอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต โพสท์โดย I want you
 
แนะนำ 10 กระบวนท่าเซ็กส์ที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุด ปลุกความเร่าร้อนให้เตียงนอนลุกเป็นไฟ พาลอยไปถึงจุดสุดยอดพร้อมกันทั้งสองฝ่าย

          เมื่อเลือกใช้ชีวิตคู่ก็ต้องยอมรับว่า เซ็กส์  เป็นกิจกรรมสำคัญที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ นอกจากมีส่วนช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นขึ้นแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ร่างกายและจิตใจอีกด้วย อีกสิ่งหนึ่งที่หนุ่ม ๆ ไม่ควรมองข้ามเลยคือ ท่าเซ็กส์ ที่ใช้ร่วมรักกัน หากเลือกใช้แต่ท่าซ้ำ ๆ หรือขาดความเร้าใจ อาจทำให้เบื่อและไม่ฟินพร้อมกันทั้งสองฝ่ายได้ ฟังดูเหมือนเรื่องเล็ก ๆ แต่ก็ทำให้คู่รักแยกทางกันมาแล้วนับไม่ถ้วน ถ้าไม่อยากให้ขาเตียงหักก็ต้องศึกษาศิลปะเหล่านี้ให้ดี ว่าท่าไหนใช้งานดีและเข้าถึงอารมณ์ได้บ้าง

          และนี่คือ 10 สุดยอดท่าเซ็กส์  ช่วยให้ฟินพร้อมกันทั้งสองฝ่าย ยกระดับเรื่องบนเตียงให้เจ๋งขึ้นไปอีกขั้น

1. Legs On Shoulders

ท่าเซ็กส์

          ท่าคลาสสิกที่ต่อยอดมาจากท่า Missionary เพิ่มความฟินไปอีกระดับ โดยตำแหน่งผู้ชายจะอยู่ด้านบน ส่วนผู้หญิงนอนหงายอยู่ด้านล่าง นำขาทั้งสองข้างของเธอวางพาดไว้บนไหล่และขยับตัวเข้าหากันให้แนบชิดที่สุด ใช้แขนกอดขาเอาไว้ป้องกันการหลุดตำแหน่ง ซึ่งท่านี้จะช่วยให้หนุ่ม ๆ เข้าถึงได้ง่ายและลึกขึ้น

2. The Bridge

ท่าเซ็กส์

          ท่าสะพานโค้งจะช่วยให้คุณเห็นสรีระอันงดงามของคู่นอนได้อย่างชัดเจน ปลุกไฟอันแรงกล้าในตัวให้ลุกโชน แล้วร่างกายของคุณจะคุกเข่าลงต่อหน้าเธอโดยอัตโนมัติพร้อมทำภารกิจทันที ในระหว่างนั้นฝ่ายหญิงจะขยับตัวไม่ได้มาก หน้าที่ของคุณคือใช้มือช้อนไปที่ใต้สะโพกของเธอ เพื่อดึงขึ้นให้อยู่ในตำแหน่งที่พอเหมาะ จากนั้นก็รอฟังเสียงแห่งความสุขได้เลย

3. Yap Yum

ท่าเซ็กส์

          กระบวนท่าที่เน้นความใกล้ชิดส่งต่ออารมณ์ถึงกันและกัน มันอาจจะเคลื่อนไหวได้ไม่มากเท่าไหร่ แต่เข้าถึงทุกจุดสัมผัส วางตำแหน่งไม่ยากแค่หันหน้าเข้าหากันและใช้ขาทั้งสองข้างโอบตัวกันไว้ ดึงฝ่ายหญิงมากอดพร้อมดันช่วงล่างให้ชิดกันมากที่สุด เสร็จแล้วจะอยู่ในโมเมนต์ตาต่อตา ฟันต่อฟัน และไม่ต้องรอช้าเหยียบคันเร่งเดินเครื่องได้เลย เชื่อว่าเธอก็รอเช่นนั้นอยู่เหมือนกัน

4. Bent-Over Standing Doggy

ท่าเซ็กส์

          ท่า Doggy Style แบบยืนโดยให้ฝ่ายหญิงโน้มตัวไปข้างหน้า ซึ่งการเข้าหาจากด้านหลังจะได้ความรู้สึกฟินที่แตกต่างไปจากเดิม ช่วยบิวต์อารมณ์ได้ดี แถมฝ่ายหญิงยังสามารถขยับสะโพก เพื่อหาตำแหน่งให้ตรงกับจุดจีสปอตตัวเองได้ด้วย วิน ๆ กันทั้งสองฝ่าย ในกรณีที่ยืนเล่นไม่ถนัด แนะนำให้ลองหาที่พิงแล้วเปลี่ยนเป็นท่า The Lean Doggy ดู รับประกันว่าเด็ดไม่แพ้กัน

5. The Cowboy


ท่าเซ็กส์

          คาวบอยหนุ่มควบม้าพยศสาว ท่าสุดห้ำหั่นที่หลายคนชื่นชอบ เพราะได้ฟีลคึกคักเหมือนขี่ม้าจริง ๆ กระตุ้นความฮึกเหิมเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง แน่นอนการเข้าตรงจากด้านหลังจะทำให้บุกถึงจุดจีสปอตได้ง่าย ไม่ต้องกลัวว่าฝ่ายหญิงจะไม่ฟิน เพียงแค่อย่าดุดันจนเกินไปก็พอ เดี๋ยวเบรกไม่อยู่ป้อมแตกไวต้องจบศึกเร็วก่อนกำหนด
 
6. Spooning

ท่าเซ็กส์

          นอนกอดกันแล้วบุกช้อนเข้าทางด้านหลังอย่างนุ่มนวล คอยควบคุมจังหวะและความลึกให้ดี จะช่วยยืดระยะของบทเพลงรักได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้มือลูบไล้ไปตามร่างกาย พร้อมใช้ปากจู่โจมไปตามลำคอได้ จัดเป็นท่วงท่าตีป้อมที่สง่างามและสมบูรณ์แบบ

7. Reverse Cowgirl

ท่าเซ็กส์

          หนึ่งในศาสตร์ Women on Top ที่จะพาทั้งคู่ลอยไปสู่สวรรค์ชั้น 7 ในเวลาอันรวดเร็ว โดยวางตำแหน่งให้ฝ่ายชายอยู่ด้านล่างและให้ฝ่ายหญิงขึ้นคร่อมแบบย้อนศรหันหลังให้ ปล่อยไหลไปตามจังหวะที่เธอต้องการ ท่านี้แจ่มจริงไม่เชื่อลองดูได้

8. Woman Lying On Top

ท่าเซ็กส์

          ท่านี้ฝ่ายหญิงจะต้องใช้ความพยายามมากพอสมควร แต่บอกเลยว่ามันสวยงามและเร่าร้อนสุด ๆ คุ้มค่าที่จะลองดูสักครั้ง โดยผู้ชายเป็นฝ่ายนอนหงายอยู่ด้านล่างและให้ผู้หญิงนอนราบอยู่ข้างบน ใช้มือทั้งสองข้างโอบกอดเธอเอาไว้ จากนั้นให้ฝ่ายหญิงค่อย ๆ ลดตัวขึ้น-ลงอย่างช้า ๆ ส่วนคุณก็ใช้มือช่วยพยุงเธออีกแรง

9. Standing Sex

ท่าเซ็กส์

          ท่วงทำนองนี้จะทำให้คุณดูเซ็กซี่มาก ๆ ในสายตาผู้หญิง แต่ต้องมั่นใจก่อนนะว่าร่างกายคุณแข็งแรงพอ ไม่อย่างงั้นก็ใช้ท่า Against A Wall ให้เธอเอาหลังพิงกำแพงแทน โดยระหว่างที่เอวกำลังทำงาน หนุ่ม ๆ สามารถสบตาหรือใช้ปากจู่โจมควบคู่ไปด้วยก็ได้ บุกพร้อมกันทั้งสองทางเป็นใครก็ชอบ

10. Missionary

ท่าเซ็กส์

          ปิดท้ายด้วยท่าสุดเบสิกที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยตำแหน่งและการเข้าทำที่ง่าย สบาย ๆ แต่เข้าถึงทุกความรู้สึก ได้ฟินด้วยกันทั้งสองฝ่าย ส่วนใหญ่จะใช้ประเดิมเป็นท่าแรกหรือเอาไว้ปิดท้ายจบสวย ๆ
โพสท์โดย: I want you
แหล่งที่มา: askmen.com, badgirlsbible.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: I want you
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: zerotype, ซามูสบู่หมา, เยี่ยหัว, เจ๊มด ณ โพสท์จัง, มยุริญ ผดผื่นคัน
 
10 ท่าร่วมรักขั้นเทพ ยกระดับเซ็กส์ให้เร่าร้อนยิ่งขึ้น
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ลาวปิดทั้งด่านสามเหลี่ยมทองคำ-ด่านบ้านมอม ห้ามคนจีน-พม่าเข้าออก เพื่อสกัดกั้นไวรัสโคโรนา

มาดู 8 ดารา “ก่อนจัดฟัน” แต่ละคน ฮามาก!!

หนุ่มน้อยสุดภูมิใจอวดรอยสักบนหน้าอก พร้อมถามชาวเน็ตเต็ม 10 คะแนนให้ผมเท่าไหร่?

ฮ่องกงประกาศภาวะฉุกเฉิน โคโรนาไวรัส แล้ว

ชื่นชม สาวชาวต่างชาติ ยืนแจกหน้ากากอนามัยให้กับคนไทย

เผยสูตรกำจัดติ่งเนื้อ ด้วยวิธีง่ายๆ ทำได้ด้วยตัวเอง หลุดออกมายันราก

เปิดคลิปนาที ผู้ป่วยเชื้อไวรัสโคโรน่า หมดหวังรอรักษาต้องโปรยเงินทิ้งอย่างไร้ค่า

(คลิป)ปล้นทองอินเทรน?เอาอีก "โจรหล่อ"ขับเก๋งหรูซีวิคใช้ปืนชิงทอง 1.5 ล้าน

เชียงใหม่ผวาหนัก ล่าสุดรายที่ 10 แล้ว นศ จีน เพิ่งกลับจากอู่ฮั่นรับปริญญา

นายกญี่ปุ่น สั่งให้ โคโรนาไวรัส เป็นวาระแห่งชาติ ต้องกำกับดูแลเป็นพิเศษ เริ่มต้นพรุ่งนี้ !!

นายกฯ ญี่ปุ่น ประกาศวาระแห่งชาติ จะทำทุกทางให้ประชาชนญี่ปุ่นปลอดภัย จาก ไวรัส โคโรน่า

สาวสุดผวา มองไปบนหลังคาบ้าน สังเกตเห็นความผิดปกติ ก่อนเดินเข้าไปดูใกล้ๆ

สาวพนักงานคาร์แคร์ ตั้งใจทำงาน เช็ดกระจกให้ลูกค้า ไม่ทันสังเกตุว่ามีคนอยู่ข้างในรถ

แถลงการณ์จากนายกรัฐมนตรี

เจ้าหนูเสื้อส้มยืนจับมือถือ นานจนผิดสังเกต

ข้าราชการตื่นตัวมากๆ และตอนนั้นรู้มั้ยใครเป็น นายกฯ เขาคือแม้ว ทักษิณ #ไวรัสโคโรนา

แม่ใจสลาย บนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ลูกสาววัย 11 จมน้ำ พักเดียวศพโผล่

สาวไทยในมณฑลหูเป่ย์ แชทเล่า ความคุ้มคลั่งของผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา
Beyoncé @ Elle China February 2020(BLACKPINK) Lisa @ Elle Korea February 2020ละมุนละไมใจบางงงอีกแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
12 ความแตกต่างระหว่าง ‘รักแท้ vs รักจอมปลอม’ เค้าอาจไม่ใช่คนที่รักคุณจริงหนุ่มคบกับเเฟน!! มา 7 เดือน หวังสร้างครอบครัว จนเธอหยิบบัตรปชช.มาให้ดู ถึงกับอึ้ง!!10 นิสัยทำบ่อยๆกับคนรัก ระวังจะได้โสดแบบไม่ตั้งตัว12 สัญญาณบอกว่าผู้ชายของเราหมดรักเราแล้ว
ตั้งกระทู้ใหม่