หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

10 ท่าร่วมรักขั้นเทพ ยกระดับเซ็กส์ให้เร่าร้อนยิ่งขึ้น

บอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต เรียบเรียงโดย I want you
 
แนะนำ 10 กระบวนท่าเซ็กส์ที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุด ปลุกความเร่าร้อนให้เตียงนอนลุกเป็นไฟ พาลอยไปถึงจุดสุดยอดพร้อมกันทั้งสองฝ่าย

          เมื่อเลือกใช้ชีวิตคู่ก็ต้องยอมรับว่า เซ็กส์  เป็นกิจกรรมสำคัญที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ นอกจากมีส่วนช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นขึ้นแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ร่างกายและจิตใจอีกด้วย อีกสิ่งหนึ่งที่หนุ่ม ๆ ไม่ควรมองข้ามเลยคือ ท่าเซ็กส์ ที่ใช้ร่วมรักกัน หากเลือกใช้แต่ท่าซ้ำ ๆ หรือขาดความเร้าใจ อาจทำให้เบื่อและไม่ฟินพร้อมกันทั้งสองฝ่ายได้ ฟังดูเหมือนเรื่องเล็ก ๆ แต่ก็ทำให้คู่รักแยกทางกันมาแล้วนับไม่ถ้วน ถ้าไม่อยากให้ขาเตียงหักก็ต้องศึกษาศิลปะเหล่านี้ให้ดี ว่าท่าไหนใช้งานดีและเข้าถึงอารมณ์ได้บ้าง

          และนี่คือ 10 สุดยอดท่าเซ็กส์  ช่วยให้ฟินพร้อมกันทั้งสองฝ่าย ยกระดับเรื่องบนเตียงให้เจ๋งขึ้นไปอีกขั้น

1. Legs On Shoulders

ท่าเซ็กส์

          ท่าคลาสสิกที่ต่อยอดมาจากท่า Missionary เพิ่มความฟินไปอีกระดับ โดยตำแหน่งผู้ชายจะอยู่ด้านบน ส่วนผู้หญิงนอนหงายอยู่ด้านล่าง นำขาทั้งสองข้างของเธอวางพาดไว้บนไหล่และขยับตัวเข้าหากันให้แนบชิดที่สุด ใช้แขนกอดขาเอาไว้ป้องกันการหลุดตำแหน่ง ซึ่งท่านี้จะช่วยให้หนุ่ม ๆ เข้าถึงได้ง่ายและลึกขึ้น

2. The Bridge

ท่าเซ็กส์

          ท่าสะพานโค้งจะช่วยให้คุณเห็นสรีระอันงดงามของคู่นอนได้อย่างชัดเจน ปลุกไฟอันแรงกล้าในตัวให้ลุกโชน แล้วร่างกายของคุณจะคุกเข่าลงต่อหน้าเธอโดยอัตโนมัติพร้อมทำภารกิจทันที ในระหว่างนั้นฝ่ายหญิงจะขยับตัวไม่ได้มาก หน้าที่ของคุณคือใช้มือช้อนไปที่ใต้สะโพกของเธอ เพื่อดึงขึ้นให้อยู่ในตำแหน่งที่พอเหมาะ จากนั้นก็รอฟังเสียงแห่งความสุขได้เลย

3. Yap Yum

ท่าเซ็กส์

          กระบวนท่าที่เน้นความใกล้ชิดส่งต่ออารมณ์ถึงกันและกัน มันอาจจะเคลื่อนไหวได้ไม่มากเท่าไหร่ แต่เข้าถึงทุกจุดสัมผัส วางตำแหน่งไม่ยากแค่หันหน้าเข้าหากันและใช้ขาทั้งสองข้างโอบตัวกันไว้ ดึงฝ่ายหญิงมากอดพร้อมดันช่วงล่างให้ชิดกันมากที่สุด เสร็จแล้วจะอยู่ในโมเมนต์ตาต่อตา ฟันต่อฟัน และไม่ต้องรอช้าเหยียบคันเร่งเดินเครื่องได้เลย เชื่อว่าเธอก็รอเช่นนั้นอยู่เหมือนกัน

4. Bent-Over Standing Doggy

ท่าเซ็กส์

          ท่า Doggy Style แบบยืนโดยให้ฝ่ายหญิงโน้มตัวไปข้างหน้า ซึ่งการเข้าหาจากด้านหลังจะได้ความรู้สึกฟินที่แตกต่างไปจากเดิม ช่วยบิวต์อารมณ์ได้ดี แถมฝ่ายหญิงยังสามารถขยับสะโพก เพื่อหาตำแหน่งให้ตรงกับจุดจีสปอตตัวเองได้ด้วย วิน ๆ กันทั้งสองฝ่าย ในกรณีที่ยืนเล่นไม่ถนัด แนะนำให้ลองหาที่พิงแล้วเปลี่ยนเป็นท่า The Lean Doggy ดู รับประกันว่าเด็ดไม่แพ้กัน

5. The Cowboy


ท่าเซ็กส์

          คาวบอยหนุ่มควบม้าพยศสาว ท่าสุดห้ำหั่นที่หลายคนชื่นชอบ เพราะได้ฟีลคึกคักเหมือนขี่ม้าจริง ๆ กระตุ้นความฮึกเหิมเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง แน่นอนการเข้าตรงจากด้านหลังจะทำให้บุกถึงจุดจีสปอตได้ง่าย ไม่ต้องกลัวว่าฝ่ายหญิงจะไม่ฟิน เพียงแค่อย่าดุดันจนเกินไปก็พอ เดี๋ยวเบรกไม่อยู่ป้อมแตกไวต้องจบศึกเร็วก่อนกำหนด
 
6. Spooning

ท่าเซ็กส์

          นอนกอดกันแล้วบุกช้อนเข้าทางด้านหลังอย่างนุ่มนวล คอยควบคุมจังหวะและความลึกให้ดี จะช่วยยืดระยะของบทเพลงรักได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้มือลูบไล้ไปตามร่างกาย พร้อมใช้ปากจู่โจมไปตามลำคอได้ จัดเป็นท่วงท่าตีป้อมที่สง่างามและสมบูรณ์แบบ

7. Reverse Cowgirl

ท่าเซ็กส์

          หนึ่งในศาสตร์ Women on Top ที่จะพาทั้งคู่ลอยไปสู่สวรรค์ชั้น 7 ในเวลาอันรวดเร็ว โดยวางตำแหน่งให้ฝ่ายชายอยู่ด้านล่างและให้ฝ่ายหญิงขึ้นคร่อมแบบย้อนศรหันหลังให้ ปล่อยไหลไปตามจังหวะที่เธอต้องการ ท่านี้แจ่มจริงไม่เชื่อลองดูได้

8. Woman Lying On Top

ท่าเซ็กส์

          ท่านี้ฝ่ายหญิงจะต้องใช้ความพยายามมากพอสมควร แต่บอกเลยว่ามันสวยงามและเร่าร้อนสุด ๆ คุ้มค่าที่จะลองดูสักครั้ง โดยผู้ชายเป็นฝ่ายนอนหงายอยู่ด้านล่างและให้ผู้หญิงนอนราบอยู่ข้างบน ใช้มือทั้งสองข้างโอบกอดเธอเอาไว้ จากนั้นให้ฝ่ายหญิงค่อย ๆ ลดตัวขึ้น-ลงอย่างช้า ๆ ส่วนคุณก็ใช้มือช่วยพยุงเธออีกแรง

9. Standing Sex

ท่าเซ็กส์

          ท่วงทำนองนี้จะทำให้คุณดูเซ็กซี่มาก ๆ ในสายตาผู้หญิง แต่ต้องมั่นใจก่อนนะว่าร่างกายคุณแข็งแรงพอ ไม่อย่างงั้นก็ใช้ท่า Against A Wall ให้เธอเอาหลังพิงกำแพงแทน โดยระหว่างที่เอวกำลังทำงาน หนุ่ม ๆ สามารถสบตาหรือใช้ปากจู่โจมควบคู่ไปด้วยก็ได้ บุกพร้อมกันทั้งสองทางเป็นใครก็ชอบ

10. Missionary

ท่าเซ็กส์

          ปิดท้ายด้วยท่าสุดเบสิกที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยตำแหน่งและการเข้าทำที่ง่าย สบาย ๆ แต่เข้าถึงทุกความรู้สึก ได้ฟินด้วยกันทั้งสองฝ่าย ส่วนใหญ่จะใช้ประเดิมเป็นท่าแรกหรือเอาไว้ปิดท้ายจบสวย ๆ
เรียบเรียงโดย: I want you
แหล่งที่มา: askmen.com, badgirlsbible.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: I want you
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: zerotype, ซามูสบู่หมา, เยี่ยหัว, เจ๊มด ณ โพสท์จัง, มยุริญ ผดผื่นคัน
 
10 ท่าร่วมรักขั้นเทพ ยกระดับเซ็กส์ให้เร่าร้อนยิ่งขึ้น
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เซียนหน้าแหกกันไป!! เมื่อสาวให้ชาวเน็ตช่วยดูกระเป๋าหรูว่าเป็นของแท้หรือก็อป

ทำไมเวลาจะซื้อกางเกงถึงนิยมคะเนรอบเอวจากรอบคอ ไม่น่าจะเท่ากันสักหน่อย

กะเทยแล้วไง? "สาวหน้าสวย" ตัดสินใจเลือกสาวประเภทสองเป็นสามี หวานแหววน่าอิจฉาม๊าาาก

เปิดความจริง รถพ่วงแฉ นาทีรถตู้ตายหมู่ 11 ศพ ลั่นจงใจพุ่งใส่ (คลิป)

รวมภาพฮา ชวนก๊าก ดูว่าอะไรอยู่ในภาพ

ส่องประวัติ อองตวน ปินโต ที่เพิ่งมีดราม่าไม่กี่วันก่อน

รวมรูปพักสมองเบาๆนิดๆ

สั่งเลิกทำเกาะกลางถนนทั่วปท. ใช้แบริเออร์ยางแทน ช่วยประหยัดน้ำมัน-ไม่ต้องยูเทิร์นไกล

หนุ่มเล่าประสบการณ์ วินาทีโดนวาฬกลืนทั้งตัว

เครื่องบินตกกลางป่าดงดิบในเปรู คนตายหมดทั้งลำ แต่เธอเป็นหนึ่งเดียวที่ยังรอดชีวิตกลับออกมาได้

การบินไทยสั่งลดเงินเดือนผู้บริหาร ฝ่าวิกฤตขาดทุน ชี้ถึงเวลาต้องเสียสละเพื่อองค์กร

ชาวเน็ตแฉอีก ซื้อก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นธรรมดา 250 พิเศษ 300

เจนี่ แพ้ท้องหนัก ไม่คิดว่าจะกล้าทำ

ชาวเน็ตชื่นชมสนั่น!! เมื่อ ส.ส ภาดาท์ วรกานนท์ พูดประเด็นการแก้ปัญหาฝุ่น PM2.5 ว่าทั้งสวยทั้งเก่ง สมเป็นตัวแทนปปช. จริงๆ

แม่เปิดใจทิ้งลูก 3 ขวบ ร้องไห้เสียงดัง อยู่บ้านลำพัง จนกู้ภัยบุกช่วย โทรไป200สาย ไม่ยอมรับ

วิจารณ์สนั่น!! เมื่อสามเณร 4 รูป ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขัน เกม ROV ในงาน สัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ

พระเอกหนุ่ม สุดหล่อ ย้ายช่อง ตอนนี้ ดังมาก

หนุ่มโพสต์คลิป!! แฟนสาวนั่งอ้อนๆๆ จนชาวเน็ตเม้นต์น่ารัก น่าอิจฉา ดูกันเป็นล้าน
Zhao Wei @ Harper's Bazaar Jewelry China August 2019โยคะคือชีวิต ( ท่าโยคะง่าย ๆ)Picpostของฉัน(2019)ปีหมูทอง : หลุดนอกรอบชอบก็กดดาว ภาค 2 / 88(NEW:2019)PicPostของฉัน // (ปุจฉา&วิสัชนา) พุงใครหว่า? 27
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
เครื่องบินตกกลางป่าดงดิบในเปรู คนตายหมดทั้งลำ แต่เธอเป็นหนึ่งเดียวที่ยังรอดชีวิตกลับออกมาได้แอบชอบไม่เคยสมหวังความจริงของชีวิตก็เป็นแบบนี้ สุดท้ายฉันก็ไม่มีใคร อ่านแล้วคุณจะเข้าใจสถิติโลกการกระโดดร่มลงจากความสูง31.3 กิโลเมตรเหนือพื้นโลก ด้วยเทคโนโลยีในปี1960
ตั้งกระทู้ใหม่