หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

10 ท่าร่วมรักขั้นเทพ ยกระดับเซ็กส์ให้เร่าร้อนยิ่งขึ้น

บอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต โพสท์โดย I want you
 
แนะนำ 10 กระบวนท่าเซ็กส์ที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุด ปลุกความเร่าร้อนให้เตียงนอนลุกเป็นไฟ พาลอยไปถึงจุดสุดยอดพร้อมกันทั้งสองฝ่าย

          เมื่อเลือกใช้ชีวิตคู่ก็ต้องยอมรับว่า เซ็กส์  เป็นกิจกรรมสำคัญที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ นอกจากมีส่วนช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นขึ้นแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ร่างกายและจิตใจอีกด้วย อีกสิ่งหนึ่งที่หนุ่ม ๆ ไม่ควรมองข้ามเลยคือ ท่าเซ็กส์ ที่ใช้ร่วมรักกัน หากเลือกใช้แต่ท่าซ้ำ ๆ หรือขาดความเร้าใจ อาจทำให้เบื่อและไม่ฟินพร้อมกันทั้งสองฝ่ายได้ ฟังดูเหมือนเรื่องเล็ก ๆ แต่ก็ทำให้คู่รักแยกทางกันมาแล้วนับไม่ถ้วน ถ้าไม่อยากให้ขาเตียงหักก็ต้องศึกษาศิลปะเหล่านี้ให้ดี ว่าท่าไหนใช้งานดีและเข้าถึงอารมณ์ได้บ้าง

          และนี่คือ 10 สุดยอดท่าเซ็กส์  ช่วยให้ฟินพร้อมกันทั้งสองฝ่าย ยกระดับเรื่องบนเตียงให้เจ๋งขึ้นไปอีกขั้น

1. Legs On Shoulders

ท่าเซ็กส์

          ท่าคลาสสิกที่ต่อยอดมาจากท่า Missionary เพิ่มความฟินไปอีกระดับ โดยตำแหน่งผู้ชายจะอยู่ด้านบน ส่วนผู้หญิงนอนหงายอยู่ด้านล่าง นำขาทั้งสองข้างของเธอวางพาดไว้บนไหล่และขยับตัวเข้าหากันให้แนบชิดที่สุด ใช้แขนกอดขาเอาไว้ป้องกันการหลุดตำแหน่ง ซึ่งท่านี้จะช่วยให้หนุ่ม ๆ เข้าถึงได้ง่ายและลึกขึ้น

2. The Bridge

ท่าเซ็กส์

          ท่าสะพานโค้งจะช่วยให้คุณเห็นสรีระอันงดงามของคู่นอนได้อย่างชัดเจน ปลุกไฟอันแรงกล้าในตัวให้ลุกโชน แล้วร่างกายของคุณจะคุกเข่าลงต่อหน้าเธอโดยอัตโนมัติพร้อมทำภารกิจทันที ในระหว่างนั้นฝ่ายหญิงจะขยับตัวไม่ได้มาก หน้าที่ของคุณคือใช้มือช้อนไปที่ใต้สะโพกของเธอ เพื่อดึงขึ้นให้อยู่ในตำแหน่งที่พอเหมาะ จากนั้นก็รอฟังเสียงแห่งความสุขได้เลย

3. Yap Yum

ท่าเซ็กส์

          กระบวนท่าที่เน้นความใกล้ชิดส่งต่ออารมณ์ถึงกันและกัน มันอาจจะเคลื่อนไหวได้ไม่มากเท่าไหร่ แต่เข้าถึงทุกจุดสัมผัส วางตำแหน่งไม่ยากแค่หันหน้าเข้าหากันและใช้ขาทั้งสองข้างโอบตัวกันไว้ ดึงฝ่ายหญิงมากอดพร้อมดันช่วงล่างให้ชิดกันมากที่สุด เสร็จแล้วจะอยู่ในโมเมนต์ตาต่อตา ฟันต่อฟัน และไม่ต้องรอช้าเหยียบคันเร่งเดินเครื่องได้เลย เชื่อว่าเธอก็รอเช่นนั้นอยู่เหมือนกัน

4. Bent-Over Standing Doggy

ท่าเซ็กส์

          ท่า Doggy Style แบบยืนโดยให้ฝ่ายหญิงโน้มตัวไปข้างหน้า ซึ่งการเข้าหาจากด้านหลังจะได้ความรู้สึกฟินที่แตกต่างไปจากเดิม ช่วยบิวต์อารมณ์ได้ดี แถมฝ่ายหญิงยังสามารถขยับสะโพก เพื่อหาตำแหน่งให้ตรงกับจุดจีสปอตตัวเองได้ด้วย วิน ๆ กันทั้งสองฝ่าย ในกรณีที่ยืนเล่นไม่ถนัด แนะนำให้ลองหาที่พิงแล้วเปลี่ยนเป็นท่า The Lean Doggy ดู รับประกันว่าเด็ดไม่แพ้กัน

5. The Cowboy


ท่าเซ็กส์

          คาวบอยหนุ่มควบม้าพยศสาว ท่าสุดห้ำหั่นที่หลายคนชื่นชอบ เพราะได้ฟีลคึกคักเหมือนขี่ม้าจริง ๆ กระตุ้นความฮึกเหิมเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง แน่นอนการเข้าตรงจากด้านหลังจะทำให้บุกถึงจุดจีสปอตได้ง่าย ไม่ต้องกลัวว่าฝ่ายหญิงจะไม่ฟิน เพียงแค่อย่าดุดันจนเกินไปก็พอ เดี๋ยวเบรกไม่อยู่ป้อมแตกไวต้องจบศึกเร็วก่อนกำหนด
 
6. Spooning

ท่าเซ็กส์

          นอนกอดกันแล้วบุกช้อนเข้าทางด้านหลังอย่างนุ่มนวล คอยควบคุมจังหวะและความลึกให้ดี จะช่วยยืดระยะของบทเพลงรักได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้มือลูบไล้ไปตามร่างกาย พร้อมใช้ปากจู่โจมไปตามลำคอได้ จัดเป็นท่วงท่าตีป้อมที่สง่างามและสมบูรณ์แบบ

7. Reverse Cowgirl

ท่าเซ็กส์

          หนึ่งในศาสตร์ Women on Top ที่จะพาทั้งคู่ลอยไปสู่สวรรค์ชั้น 7 ในเวลาอันรวดเร็ว โดยวางตำแหน่งให้ฝ่ายชายอยู่ด้านล่างและให้ฝ่ายหญิงขึ้นคร่อมแบบย้อนศรหันหลังให้ ปล่อยไหลไปตามจังหวะที่เธอต้องการ ท่านี้แจ่มจริงไม่เชื่อลองดูได้

8. Woman Lying On Top

ท่าเซ็กส์

          ท่านี้ฝ่ายหญิงจะต้องใช้ความพยายามมากพอสมควร แต่บอกเลยว่ามันสวยงามและเร่าร้อนสุด ๆ คุ้มค่าที่จะลองดูสักครั้ง โดยผู้ชายเป็นฝ่ายนอนหงายอยู่ด้านล่างและให้ผู้หญิงนอนราบอยู่ข้างบน ใช้มือทั้งสองข้างโอบกอดเธอเอาไว้ จากนั้นให้ฝ่ายหญิงค่อย ๆ ลดตัวขึ้น-ลงอย่างช้า ๆ ส่วนคุณก็ใช้มือช่วยพยุงเธออีกแรง

9. Standing Sex

ท่าเซ็กส์

          ท่วงทำนองนี้จะทำให้คุณดูเซ็กซี่มาก ๆ ในสายตาผู้หญิง แต่ต้องมั่นใจก่อนนะว่าร่างกายคุณแข็งแรงพอ ไม่อย่างงั้นก็ใช้ท่า Against A Wall ให้เธอเอาหลังพิงกำแพงแทน โดยระหว่างที่เอวกำลังทำงาน หนุ่ม ๆ สามารถสบตาหรือใช้ปากจู่โจมควบคู่ไปด้วยก็ได้ บุกพร้อมกันทั้งสองทางเป็นใครก็ชอบ

10. Missionary

ท่าเซ็กส์

          ปิดท้ายด้วยท่าสุดเบสิกที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยตำแหน่งและการเข้าทำที่ง่าย สบาย ๆ แต่เข้าถึงทุกความรู้สึก ได้ฟินด้วยกันทั้งสองฝ่าย ส่วนใหญ่จะใช้ประเดิมเป็นท่าแรกหรือเอาไว้ปิดท้ายจบสวย ๆ
โพสท์โดย: I want you
แหล่งที่มา: askmen.com, badgirlsbible.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: I want you
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: zerotype, ซามูสบู่หมา, เยี่ยหัว, เจ๊มด ณ โพสท์จัง, มยุริญ ผดผื่นคัน
 
10 ท่าร่วมรักขั้นเทพ ยกระดับเซ็กส์ให้เร่าร้อนยิ่งขึ้น
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เผยโฉมหน้าเจ้าของเสียง Siri ประจำสมาร์ทโฟนค่ายดัง ไอโฟน

นารีอุปถัมภ์ เปิดหน้า สาวที่เลี้ยงดูเสี่ยท็อป พร้อมเปย์ให้พี่แกทุกอย่าง กินหรูอยู่สบายที่ฮ่องกง

หม่ำ จ๊กม๊ก ฝากถึง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

หนิง ปณิตา โพสต์หลังถูกตํารวจจราจรออกใบสั่ง

แม่ค้าขายขนมครก เก็บเงินเหรียญใส่ถังน้ำ 3 ปี เอาออกมาดู

ผมไม่ได้ให้คุณฟรีๆ เปิดเงื่อนไข ที่คุณสันติ ตั้งไว้กับบิณฑ์ หลังให้เงินเดือน 50000

เวียร์ ถึงกับหน้าเสียหลังโดน เบลล่า จับโกหกได้กลางไอจี

อาณาจักร 2 พันล้าน ของครอบครัว ต๊อด นุ่น

กวิน นักร้องดัง โดนชายรุมกระทืบหน้าบ้าน แต่สิ่งที่แฟนเธอทำ อึ้งกันทั้งซอย (คลิป)

สาวสวยเล่าชีวิตรันทด ทั้งโดนดูถูก ถ่มน้ำลายใส่หน้า ก่อนเลือกชีวิตแบกลูกสู้ลำพัง

เด็กชายติดเกมคลั่ง กราบขอโทษแม่แล้ว แจงเหตุหัวร้อนเพราะโดนแกล้งในเกม

“บิ๊กตู่” ประชุมช่วงเช้า ยืนยัน “บิ๊กป้อม” ไม่เป็นอะไร หลังลื่นในสภา

ช่างภาพชาวญี่ปุ่นถ่ายภาพฟิกเกอร์ให้มีชีวิต ที่สื่ออารมณ์ได้อย่างเหลือเชื่อ

ลูกเถ้าแก่งัดหลักฐาน หนุ่มหอบลูกเดินอ้างโดนไล่ออก ความจริงหนังคนละม้วน

คฤหาสน์หรูชานเมืองกรุงเทพฯ ที่ถูกทิ้งร้างไว้เมื่อ 20 ปีก่อน เข้าไปดูข้างใน อนิจจา มีคนอาศัยอยู่

"สาวโพสต์" ฝากรถเข็น กับ "แน็ก ชาลี" ก่อนจะรีบวิ่งไปเข้าห้องน้ำ สุดปลื้มดูแลให้อย่างดี !

หมอญี่ปุ่นเผย! วิธีเช็คว่าตัวเองปากเหม็นมั้ย และเคล็ดลับง่ายๆปากหายเหม็น แค่กลั้วคอด้วยสิ่งนี้ทุกวัน!

สาวเครียดตกงาน หลังผัวจับได้คาตา เล่นชู้บิ๊กข้าราชการ (คลิป)
สุดปัง?แพนเค้ก อวดลุคเสือสาว สาดความปังบนรันเวย์ LA Fashion Week!!!(BLACKPINK) Jennie @ ELLE Korea October 2019ขมปี๋ทาสสวาทซาดิตส์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
น้องเต้ยเด็กออทิสติก!!!ที่น่ารักของคนทั้งประเทศดูดวงกับ อ.ชัญญาเหล่าคนโชคดีที่สามารถรอดพ้นจากความตายมาได้อย่างปาฏิหาริย์มาฟังคำตอบจากหนูน้อยชาวญี่ปุ่นซิว่า เขาต้องการเอาอะไรไปด้วยมากที่สุดเมื่อต้องหนีฮากิบิส
ตั้งกระทู้ใหม่