จู่ๆเลือดกำเดาไหลไม่หยุด!! "ใบเตย อาร์สยาม" ทรุดกลางกอง หามส่ง รพ.ด่วน หวั่นซ้ำรอยน้ำตาล
เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ สตูดิโอมนตรี ลาดพร้าว 101 (สตูดิโอ 11) ใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน ทวีสิน ได้มาเป็นคณะกรรมการตัดสินผู้เข้าประกวดร้องเพลงในรายการ เสียงสวรรค์รางวัลชีวิต ทาง ช่อง 8 พร้อมทั้งได้โชว์ซิงเกิ้ลเพลง ไม่พูดเยอะเจ็บคอ ซึ่งเป็นประกอบละคร เทพธิดาขนนก
ในขณะที่ถ่ายทำอยู่นั้น จู่ๆ เลือดก็ไหลออกทางจมูกไม่หยุด ทำเอาทุกคนในสตูดิโอและคนใกล้ชิดเป็นห่วง ก่อนที่ทีมงานจะรีบเข้าไปปฐมพยาบาล ซึ่งเจ้าตัวสปิริตแรงขอทำงานต่อเลย โดยหวานใจตัวจริง อย่าง แมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา พอรู้ข่าวก็รีบเดินทางมาดูแลอย่างใกล้ชิด แต่จู่ ๆ ทุกคนก็ตกใจกันอีกครั้ง เมื่อใบเตยมีอาการเลือดกำเดาไหล อีกรอบ ซึ่งดูเหมือนจะหนักครั้งแรก
โดย ใบเตย อาร์สยาม เผยว่า “ตอนแรกที่เลือดกำเดาไหล ก็ตกใจมาก ไม่คิดว่าจะเยอะขนาดนี้ ซึ่งปกติเตยก็มีอาการแบบนี้อยู่บ้าง ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะว่าช่วงนี้พักผ่อนน้อย ถ่ายละคร เทพธิดาขนนก ทุกวัน เพราะละครเร่งออกอากาศแล้ว พอมาเจออากาศหนาวๆ ในสตูดิโออีกก็เลยเป็นเรื่อง แต่พอเลือดกำเดาไหล ครั้งที่ 2 เริ่มไม่ไหวแล้ว ร่างกายมันอ่อนเพลียมาก แต่ก็ต้องกดฟันถ่ายให้เสร็จ จะยกกองไม่ได้ มันเสียหายหลายฝ่าย ซึ่งพี่แมนพอรู้ข่าวก็รีบเดินทางมาดู เพราะว่าบ้านเขาอยู่ใกล้ๆ ” ใบเตย กล่าว
"ส่วนประเด็นที่พี่เตยมีเลือดกำเดาไหล หลายคนอาจจะห่วงว่าจะคล้ายกับเคสของน้องน้ำตาล เดอะสตาร์ 5 หรือเปล่า ตรงนี้คิดว่าไม่เหมือนกันเพราะพี่เตยเป็นแค่เลือดกำเดาไหลเฉยๆ แต่เราอาจจะดูแลตัวเองด้วยการไปหาหมอ ซึ่งถามว่ามั่นใจเลยไหมว่าไม่ใช่โรคที่คล้ายคลึงกันกับน้องน้ำตาล ก็คิดว่าห้าสิบๆ เดี๋ยวพี่เตยไปหาหมอแล้วจะมาอัพเดทอีกที"
Cr : Dara Thai.
10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วย
สว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรม
จังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่
จังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทย
อย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัว
เงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วน
5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลก
พบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติ
ประเทศที่คน “ใช้ชีวิตอยู่กับงูเห่าได้แบบปกติ”
จังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯ
ประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"
"ซักผ้ามาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าเรากำลังซักผ้าด้วย 'น้ำเน่า' จากเครื่องซักผ้าตัวเอง!"
เคล็ดลับ วิธีต้มไข่ ให้ออกมาน่ารับประทาน
หนุ่มจีนฉุน! พังข้าวของโรงแรมดังย่านสุขุมวิท หลังจองห้องผ่านเอเจนซี่ แต่ไม่มีข้อมูลการจอง
ชายหาดในประเทศไทย ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุด
ดราม่า "ข้าวผัดห่อหนังสือพิมพ์" กระแสตีกลับ นี่แหละความคลาสสิค
ความคิดถึงไม่เคยโกหก! 5 ระดับที่กำลังบอกว่า “ใจคุณเป็นอะไรอยู่”
"เปาบราซิเลีย" ไม้สีเลือดล้ำค่า ที่นำมาทำไวโอลีน








