หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ตรวจพบบางอย่าง!!พ่อเผยทีมแพทย์ส่องกล้อง พบก้อนปริศนาโผล่ในจมูก น้ำตาล

บอร์ด บันเทิง ดารา เรียบเรียงโดย most posts

 

15 มิ.ย. ที่ศาลาเทพกาญกาจนา วัดป้อมวิเชียรโชติการาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร สถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลและสวดอภิธรรม น้ำตาล-บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ “น้ำตาล เดอะสตาร์ 5” วัย 29 ปี ซึ่งจากไปอย่างสงบเมื่อวันที่ 14 มิ.ย.ที่ผ่านมา ที่ รพ.ศิริราช หลังล้มป่วยอย่างกะทันหันด้วยอาการเลือดออกปากและจมูก โดยก่อนจะเริ่มพิธี นายวิโรจน์ ทองชิว บิดาของน้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ได้เปิดใจว่า สภาพจิตใจตอนนี้ดีขึ้น แต่พอถึงจุดหนึ่งที่คิดถึงน้ำตาลก็จะน้ำตาไหลทุกครั้ง คิดถึงเขาตลอด แต่ไม่มีฝันถึง ในบรรดาลูก 3 คน รักลูกทุกคน แต่แคร์น้ำตาลที่สุด เพราะเขาเซนซิทีฟที่สุด มีครั้งหนึ่งเขาบ่นอยากกินหอยพิมพ์ พอสั่งมาให้เขาก็ดีใจ อะไรที่เขาพูดแล้วเราทำหรือยอมได้ก็จะไม่ขัดเขา อย่างวันนี้ก็มาหาเขาแต่เช้า มาจัดระเบียบพวงหรีด มาดูความเรียบร้อย

นายวิโรจน์ กล่าวอีกว่า แม่น้ำตาลเสียใจมาก เพราะเขาใกล้ชิดผูกพัน อยู่ด้วยกันตลอด ถึงไม่เห็นน้ำตา เรารู้ว่าเขาเสียใจ คนสำคัญที่หนึ่งของน้ำตาลคือแม่ รองมาคือน้ำทิพย์ หลานแล้วก็น้ำผึ้ง แต่น้ำผึ้งแต่งงานไปแล้ว ฉะนั้นแม่ น้ำตาล น้ำทิพย์เขาจะอยู่กัน 3 คนแม่ลูก พี่น้อง 2 คนนี้เขามองตาก็รู้ใจ เหตุผลที่น้ำทิพย์ไม่มาไม่ใช่ไม่รักพี่ เขารัก แต่เขาให้เหตุผลว่าถ้ามาแล้วต้องจุกหรือสะอึก ร้องไห้ เขาคงกลับไปทำงานต่อไม่ได้ เขาตัดสินใจอย่างคนฉลาดว่าอยู่ที่โน่นดีกว่า อีก 3 เดือนหลังจากที่เขากลับมาค่อยมานิมนต์ทำบุญก็ได้ ส่วนหลานสาวตอนนี้ยังไม่รู้ว่าน้าเสียแล้ว เรายังไม่ได้บอก เขายังเด็กบอกไปเขาก็ไม่เข้าใจว่าตายคืออะไร แต่ถ้าถามว่าหลานถามถึงน้ามั้ย ถามถึง ตั้งแต่น้ำตาลเสีย หลานยังไม่ได้มาที่สมุทรสาคร ถ้ามาก็จะบอกว่าน้ำตาลไปทำงาน คงต้องรอสักระยะหนึ่ง สัก 7 ขวบพอให้รู้ว่าคำว่าตายคืออะไรแล้วให้พ่อแม่เขาบอกเอง

 

พ่อน้ำตาล กล่าวถึงเหตุการณ์ประหลาดว่า ตอนที่น้ำตาลยังไม่วิกฤติ ตนกับแม่น้ำตาลมาที่บ้านของพี่ชาย ซึ่งมีอัฐิของพ่อแม่ตนอยู่ พี่ชายบอกกับตนว่าได้ยินเสียงแปลกๆทุกคืน ตนกับแม่น้ำตาลจึงมากราบไหว้ให้ตายายช่วยนำทางน้ำตาลกลับมา เราก็ทำทุกอย่าง จนถึงตอนที่เขาวิกฤติ หมอเรียกไปคุย ในใจตอนนั้นเดาออกว่าหมอจะพูดอะไร แต่หมอพูดคำนั้นไม่ได้  หลังจากยื้อมาหลายรอบ เราบอกหมอให้ยื้ออีกสักรอบแล้วค่อยให้แม่กับพี่สาวตัดสินใจว่าจะปล่อยหรือไม่ แต่ถึงช่วงวิกฤติจริงๆ หมอให้พวกเราเขาไปคุยกับน้ำตาลทีละคน น้ำผึ้งเลือกที่จะเปิดคลิปที่หลานร้องเพลงที่น้ำตาลสอนให้ฟัง เชื่อว่าน้ำตาลรับรู้ แต่เขานิ่งไม่ตอบสนองอะไร คิดว่าร่างกายเขาคงไปหมดแล้ว ส่วนตัวมองว่าน้ำตาลตัดสินใจถูกที่เลือกจะไปเลย เขาไม่อยากทิ้งภาระให้ใคร ถึงเขากลับมา ก็อาจจะปกติแค่ 20 เปอร์เซ็นต์ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงแม่เขาจะเดือดร้อน น้ำตาลคงสงสารแม่ ตลอด 28-29 ปีของน้ำตาล เขามีความสุข ร่าเริง สดใส สนุกสนานมาโดยตลอด ตอนนี้เหมือนหมดเวลาของเขาแล้ว แค่นี้พอแล้วสำหรับชีวิตเขา เขาเกิดมาเพื่อให้เรามีความสุข ตัวเขาเองก็เกิดมาเพื่อเสพสุข ตอนนี้มันหมดแล้ว เขาไปเป็นนางฟ้าอยู่อีกทีหนึ่ง

 

“เรื่องน้ำตาลโดนทำคุณไสยใส่ ถ้ามีตะปูออกมาด้วย อาจจะเชื่อว่าเป็นอย่างนั้น แต่นี่ไม่มี ฉะนั้นไม่เชื่อเรื่องนี้ เพราะน้ำตาลและครอบครัวไม่ได้ยุ่งกับเรื่องไสยศาสตร์ ส่วนเรื่องลอยอังคาร ทางครอบครัวคุยกันแล้วว่าจะนำอัฐิของน้ำตาลไปลอยแม่น้ำสมุทรสาคร สำหรับเรื่องสาเหตุการเสียชีวิต ตอนนี้ไม่ได้ติดใจอะไร ล่าสุดทีมแพทย์แจ้งว่าอาจจะทราบผลชิ้นเนื้อที่ตัดไปตรวจภายใน 1-2 อาทิตย์ หลังน้ำตาลสิ้นใจหมอก็ส่องกล้องเข้าไปในโพรงจมูก เหมือนจะมีตุ่มหรือก้อนอะไรอยู่”

นายวิโรจน์ กล่าวปิดท้ายว่า ตอนเด็กๆน้ำตาลเลือดกำเดาไหลเดือนละ 1-2 ครั้ง แต่พอโตขึ้นก็ห่างหายไปนาน ก่อนจะเกิดเหตุการณ์นั้นสัก 1-2 เดือนไม่ได้มีอาการผิดปกติใดๆ ถ้าคิดเองเล่นๆ ผนังตรงนั้นของเขาอาจจะบางลงเรื่อยๆ วันนั้นหลังเขากินข้าวเสร็จอาจเกิดการทะลุแล้วเลือดไหลลงหลอดลมปิดทางเดินหายใจ ลักษณะคล้ายคนจมน้ำบนบก คิดว่าน้ำตาลน่าจะไปตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว เขานิ่ง ไม่มีกระดิกร่างกายอะไร ม่านตาไม่ตอบสนอง อยู่ได้ด้วยเครื่องมือแพทย์และยา เราแค่อยากให้เขาลืมตานิดนึงก็ยังดี แต่ไม่มีเลย

เรียบเรียงโดย: most posts
แหล่งที่มา: http://toiyeukpop.info/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: most posts
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Dont sweat it
 
ตรวจพบบางอย่าง!!พ่อเผยทีมแพทย์ส่องกล้อง พบก้อนปริศนาโผล่ในจมูก น้ำตาล
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

สาวโพสต์แบกท้องโย้จากตจว. เฝ้าไข้ สามีทหาร ถึงรพ. แต่มาเจอภาพบาดตา

อดีตสุลต่านมาเลย์ หย่าพระชายาอดีตนางงามรัสเซียวัย 26 ปีแล้ว หลังอภิเสกสมรสเมื่อปลายปี 2018

แทบไม่น่าเชื่อ!! ไอเดียเด็ด!! "พระพุทธฟื้นเมือง" ถึงต่างแดน เรื่องเสื่อมๆ หายไปจากเมือง เพราะสิ่งนี้

ฟิตแข็ง แรงดี!! เผยโฉมหน้าเมียคนที่ 5 ของ "แอนนา ชวนชื่น" รักนี้บุญนำพา

สลดใจ!! พ่อกู้ภัยร่ำไห้ รู้ความจริงทีหลัง ว่าลูกคือผู้สูญหาย ตัดพ้อ ช่วยคนอื่นได้ แต่ช่วยลูกตนเองไม่ได้

ไทยมีของดี!! ยาดีของไทยไม่แพ้นอก ยาเขียว กินแทนยาพารา ถูกและดีต่อตับมากกว่าเยอะ

เตือนภัยสังคม!! ชายโรคจิตเอาเป้าถูเบียดเด็กหญิง ไม่แคร์สายตา แม้อยู่ในที่สาธารณะ

แฉต่อ!! สุดยอดสติ๊กเกอร์ “ไปรษณีย์คูคต” ติดสติ๊กเกอร์ตัวเลขหน้าเค้าน์เตอร์ ตัวละ 1,400 บาท

ช็อควงการ!‘อรอนงค์’ โพสต์รูปใบหย่า พูดชัดมีมือที่สามพังชีวิตคู่

ป๋อ ช็อก หลังเห็น สภาพ เป้า ปรปักษ์ ปล่อยโฮ 70ปีไม่เคยเป็น

รักแท้!! หนุ่มพบรักสาวบนเฟซบุ๊ก เจอตัวจริงไม่ใช่อย่างที่คิด ด้วยสัญญาลูกผู้ชายรับมาดูแลอย่างดีเป็นคู่ชีวิต

ช่วยด้วย!! แม่ค้าประตูน้ำ ปล่อยโฮ เศรษฐกิจซบเซา ลูกค้า ยอดขายลดลงกว่าครึ่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
สวยงาม!! ​ภา​พล่าสุดข​องมิสเซีย​ร์ราลีโอน สว​ย​ขึ้นมา​กๆ เ​ตรียม​ประกว​ดมิ​สยูนิเวิร์ส 2019ฟิตแข็ง แรงดี!! เผยโฉมหน้าเมียคนที่ 5 ของ "แอนนา ชวนชื่น" รักนี้บุญนำพาธีร์ แม้ป่วยหนัก ไม่ทิ้งแม่แฟนคลับส่งกำลังใจให้!! นิ้ง กุลสตรี หลังเข้า รพ. ป่วยเป็นโรคแปลก ต้องเร่งล้างไขกระดูกรักษาด้วยวิธีปลูกถ่าย Stem cell
ตั้งกระทู้ใหม่