หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ตรวจพบบางอย่าง!!พ่อเผยทีมแพทย์ส่องกล้อง พบก้อนปริศนาโผล่ในจมูก น้ำตาล

 

15 มิ.ย. ที่ศาลาเทพกาญกาจนา วัดป้อมวิเชียรโชติการาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร สถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลและสวดอภิธรรม น้ำตาล-บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ “น้ำตาล เดอะสตาร์ 5” วัย 29 ปี ซึ่งจากไปอย่างสงบเมื่อวันที่ 14 มิ.ย.ที่ผ่านมา ที่ รพ.ศิริราช หลังล้มป่วยอย่างกะทันหันด้วยอาการเลือดออกปากและจมูก โดยก่อนจะเริ่มพิธี นายวิโรจน์ ทองชิว บิดาของน้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ได้เปิดใจว่า สภาพจิตใจตอนนี้ดีขึ้น แต่พอถึงจุดหนึ่งที่คิดถึงน้ำตาลก็จะน้ำตาไหลทุกครั้ง คิดถึงเขาตลอด แต่ไม่มีฝันถึง ในบรรดาลูก 3 คน รักลูกทุกคน แต่แคร์น้ำตาลที่สุด เพราะเขาเซนซิทีฟที่สุด มีครั้งหนึ่งเขาบ่นอยากกินหอยพิมพ์ พอสั่งมาให้เขาก็ดีใจ อะไรที่เขาพูดแล้วเราทำหรือยอมได้ก็จะไม่ขัดเขา อย่างวันนี้ก็มาหาเขาแต่เช้า มาจัดระเบียบพวงหรีด มาดูความเรียบร้อย

นายวิโรจน์ กล่าวอีกว่า แม่น้ำตาลเสียใจมาก เพราะเขาใกล้ชิดผูกพัน อยู่ด้วยกันตลอด ถึงไม่เห็นน้ำตา เรารู้ว่าเขาเสียใจ คนสำคัญที่หนึ่งของน้ำตาลคือแม่ รองมาคือน้ำทิพย์ หลานแล้วก็น้ำผึ้ง แต่น้ำผึ้งแต่งงานไปแล้ว ฉะนั้นแม่ น้ำตาล น้ำทิพย์เขาจะอยู่กัน 3 คนแม่ลูก พี่น้อง 2 คนนี้เขามองตาก็รู้ใจ เหตุผลที่น้ำทิพย์ไม่มาไม่ใช่ไม่รักพี่ เขารัก แต่เขาให้เหตุผลว่าถ้ามาแล้วต้องจุกหรือสะอึก ร้องไห้ เขาคงกลับไปทำงานต่อไม่ได้ เขาตัดสินใจอย่างคนฉลาดว่าอยู่ที่โน่นดีกว่า อีก 3 เดือนหลังจากที่เขากลับมาค่อยมานิมนต์ทำบุญก็ได้ ส่วนหลานสาวตอนนี้ยังไม่รู้ว่าน้าเสียแล้ว เรายังไม่ได้บอก เขายังเด็กบอกไปเขาก็ไม่เข้าใจว่าตายคืออะไร แต่ถ้าถามว่าหลานถามถึงน้ามั้ย ถามถึง ตั้งแต่น้ำตาลเสีย หลานยังไม่ได้มาที่สมุทรสาคร ถ้ามาก็จะบอกว่าน้ำตาลไปทำงาน คงต้องรอสักระยะหนึ่ง สัก 7 ขวบพอให้รู้ว่าคำว่าตายคืออะไรแล้วให้พ่อแม่เขาบอกเอง

 

พ่อน้ำตาล กล่าวถึงเหตุการณ์ประหลาดว่า ตอนที่น้ำตาลยังไม่วิกฤติ ตนกับแม่น้ำตาลมาที่บ้านของพี่ชาย ซึ่งมีอัฐิของพ่อแม่ตนอยู่ พี่ชายบอกกับตนว่าได้ยินเสียงแปลกๆทุกคืน ตนกับแม่น้ำตาลจึงมากราบไหว้ให้ตายายช่วยนำทางน้ำตาลกลับมา เราก็ทำทุกอย่าง จนถึงตอนที่เขาวิกฤติ หมอเรียกไปคุย ในใจตอนนั้นเดาออกว่าหมอจะพูดอะไร แต่หมอพูดคำนั้นไม่ได้  หลังจากยื้อมาหลายรอบ เราบอกหมอให้ยื้ออีกสักรอบแล้วค่อยให้แม่กับพี่สาวตัดสินใจว่าจะปล่อยหรือไม่ แต่ถึงช่วงวิกฤติจริงๆ หมอให้พวกเราเขาไปคุยกับน้ำตาลทีละคน น้ำผึ้งเลือกที่จะเปิดคลิปที่หลานร้องเพลงที่น้ำตาลสอนให้ฟัง เชื่อว่าน้ำตาลรับรู้ แต่เขานิ่งไม่ตอบสนองอะไร คิดว่าร่างกายเขาคงไปหมดแล้ว ส่วนตัวมองว่าน้ำตาลตัดสินใจถูกที่เลือกจะไปเลย เขาไม่อยากทิ้งภาระให้ใคร ถึงเขากลับมา ก็อาจจะปกติแค่ 20 เปอร์เซ็นต์ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงแม่เขาจะเดือดร้อน น้ำตาลคงสงสารแม่ ตลอด 28-29 ปีของน้ำตาล เขามีความสุข ร่าเริง สดใส สนุกสนานมาโดยตลอด ตอนนี้เหมือนหมดเวลาของเขาแล้ว แค่นี้พอแล้วสำหรับชีวิตเขา เขาเกิดมาเพื่อให้เรามีความสุข ตัวเขาเองก็เกิดมาเพื่อเสพสุข ตอนนี้มันหมดแล้ว เขาไปเป็นนางฟ้าอยู่อีกทีหนึ่ง

 

“เรื่องน้ำตาลโดนทำคุณไสยใส่ ถ้ามีตะปูออกมาด้วย อาจจะเชื่อว่าเป็นอย่างนั้น แต่นี่ไม่มี ฉะนั้นไม่เชื่อเรื่องนี้ เพราะน้ำตาลและครอบครัวไม่ได้ยุ่งกับเรื่องไสยศาสตร์ ส่วนเรื่องลอยอังคาร ทางครอบครัวคุยกันแล้วว่าจะนำอัฐิของน้ำตาลไปลอยแม่น้ำสมุทรสาคร สำหรับเรื่องสาเหตุการเสียชีวิต ตอนนี้ไม่ได้ติดใจอะไร ล่าสุดทีมแพทย์แจ้งว่าอาจจะทราบผลชิ้นเนื้อที่ตัดไปตรวจภายใน 1-2 อาทิตย์ หลังน้ำตาลสิ้นใจหมอก็ส่องกล้องเข้าไปในโพรงจมูก เหมือนจะมีตุ่มหรือก้อนอะไรอยู่”

นายวิโรจน์ กล่าวปิดท้ายว่า ตอนเด็กๆน้ำตาลเลือดกำเดาไหลเดือนละ 1-2 ครั้ง แต่พอโตขึ้นก็ห่างหายไปนาน ก่อนจะเกิดเหตุการณ์นั้นสัก 1-2 เดือนไม่ได้มีอาการผิดปกติใดๆ ถ้าคิดเองเล่นๆ ผนังตรงนั้นของเขาอาจจะบางลงเรื่อยๆ วันนั้นหลังเขากินข้าวเสร็จอาจเกิดการทะลุแล้วเลือดไหลลงหลอดลมปิดทางเดินหายใจ ลักษณะคล้ายคนจมน้ำบนบก คิดว่าน้ำตาลน่าจะไปตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว เขานิ่ง ไม่มีกระดิกร่างกายอะไร ม่านตาไม่ตอบสนอง อยู่ได้ด้วยเครื่องมือแพทย์และยา เราแค่อยากให้เขาลืมตานิดนึงก็ยังดี แต่ไม่มีเลย

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: http://toiyeukpop.info/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: GOVID
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Dont sweat it
 
ตรวจพบบางอย่าง!!พ่อเผยทีมแพทย์ส่องกล้อง พบก้อนปริศนาโผล่ในจมูก น้ำตาล
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เพจดังแจง หลังมีคนคนขำและดูถูกมาตรการของสระว่ายน้ำที่เขาคิดขึ้นมาเป็น new normal สำหรับ covid-19ส่อง 2 ทายาท 'หมอทวีศิลป์' โฆษก ศบค. หล่อดีกรีไม่ธรรมดาเจอตัวแล้ว!! ป้าที่นำของจาก "ตู้ปันสุข" มาวางขาย อ้างอ่านหนังสือไม่ออกหนุ่มญี่ปุ่นตกงานจากโควิด เลยขอไปใช้ชีวิตที่เกาะร้าง เอาตัวรอดเป็นชาวเกาะโดยไม่ต้องใช้เงินสุขภาพของแต่ละชาวราศี ทำนายโดย แม่หมอโซบีมสาวร้องโดน พนักงานร้านสะดวกซื้อเอาข้อมูล “ไทยชนะ” แอดไลน์ทักแชทมาจีบเตือนคนติดเหล้า ถอนพิษสุรากระทันหัน อาจตายได้!!แหล่งข่าวระดับสูงเผย "แม่ปุ๊ก" กับ "น้องอิ่มบุญ" เป็นแม่ลูกกันจริงๆ และรอผลตรวจสารเคมีอย่างละเอียดบุกบ้านของ คุณหน่อง ปลื้มจิตร นักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทย กับ Training at Homeสัญญาณอันตราย ทั่วไทยมี 368,806 หน่วยรอขายอยู่งงหนัก?! น้ำท่วมขังเป็นสีเขียวมรกต หลังฝนกตกข่าวดีสำหรับเด็กแรกเกิด ผู้สูงอายุและผู้พิการดวงประจำสัปดาห์ของคนที่เกิดทั้ง 7 วันประจำวันที่ 25-31 พค 63 โดยครูสไบ ไขดวง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
เพลงจีนสไตล์แอบชอบแต่ไม่สมหวังฟังสบายๆก่อนนอนเด็กเสเพล ใบหม่อน แอบเพื่อนมาเที่ยวผับฉากเปิดตัวของ มุกดา นรินทร์รักษ์ ในละคร ม่านบังใจ คืนนี้น่ารักมากเรตติ้งละครผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ ตอนจบ
ตั้งกระทู้ใหม่