หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เมื่อพ่อเป็นเกย์ แม่มองแต่หญิง....ชีวิตจริงที่ยิ่งกว่านิยาย

บอร์ด ถามตอบ พูดคุย เนื้อหาโดย conun 68

          หนุ่มเปิดชีวิต หลังได้รู้ความจริงชวนช็อก พ่อเป็นเกย์ ส่วนแม่ก็ไม่มองผู้ชาย มองเข้าใจพวกท่าน สังคมในอดีตไม่เหมือนปัจจุบัน หากเกิดในยุคที่แตกต่าง อาจไม่ต้องมาแต่งงานกันเช่นนี้ 
สำหรับ เจมส์ ลูบบ็อก ชีวิตที่ผ่านมาในวัยเด็กของเขานั้นแทบไม่ได้ต่างอะไรจากคนทั่วไป แถมยังจัดว่าค่อนข้างดีด้วยซ้ำ เขาใช้ชีวิตอยู่กับพ่อและแม่อย่างเป็นสุขในบ้านที่ประเทศอังกฤษ ครอบครัวไม่ลำบากเรื่องการเงิน พ่อก็เป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ส่วนแม่ก็ยังทำหน้าที่แม่บ้านได้ไม่มีบกพร่อง ตัวเขาเองก็ได้เข้าเรียนในโรงเรียนเอกชน สนุกสนานกับชีวิตเรื่อยมาจนกระทั่งเข้ามหาวิทยาลัยได้สำเร็จ

แต่แล้ววันหนึ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เพราะหลังจากที่เขาออกมาจากบ้าน พ่อกับแม่ของเขาก็หย่าขาดจากกัน ขณะที่เขายังเรียนอยู่ชั้นปีแรกในมหาวิทยาลัย สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้เขาตกใจมาก แต่แปลกใจกว่าเมื่อได้เห็นว่าความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับแม่นั้นเหมือนจะดีขึ้น และสนิทกันยิ่งกว่าตอนที่ยังครองสถานะสามีภรรยา

พวกเขาแยกจากกันด้วยดีหลังต้องทนอยู่ในความสัมพันธ์ชวนอึดอัดใจมานาน และไม่ช้า เจมส์ก็ได้รู้ถึงความจริงชวนช็อก ที่เข้ามาไขความสงสัยของเขา


โดยเจมส์ ได้หยิบยกเรื่องราวชีวิตของเขามาบอกเล่า เป็นบทความผ่านเว็บไซต์แห่งหนึ่ง...เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2562 ระบุว่า ในเย็นวันหนึ่ง พ่อได้ชวนเขาไปดินเนอร์ด้วยกัน ก่อนจะสารภาพความจริงว่าพ่อนั้นเป็นเกย์ ซึ่งนั่นทำให้เขาช็อกมาก และยิ่งช็อกหนักขึ้นเมื่อหลังจากนั้น 2 สัปดาห์แม่ก็ได้สารภาพความลับให้เขาฟัง ว่าแม่ก็ไม่ได้ชอบผู้ชายเหมือนกัน

สิ่งที่ได้รับรู้ มันทำให้มุมมองเกี่ยวกับตัวพ่อและแม่ที่เขาเคยรู้จักมาตลอดชีวิตเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง แต่ก็รับรู้ได้ว่าการปลดเปลื้องความลับที่กดทับอยู่ในใจมานาน ทำให้พวกท่านมีความสุขแค่ไหน ในที่สุดพวกเขาก็จะได้กลับมาเป็นตัวของตัวเอง และเริ่มความสัมพันธ์ใหม่กับใครที่ใจต้องการอย่างแท้จริง

          พ่อของเจมส์ ยอมรับว่าการสารภาพความจริงกับลูกชาย ถือเป็นหนึ่งในเรื่องที่ยากที่สุดในชีวิตของเขา เจมส์ไม่เคยเห็นพ่อกังวลขนาดนั้นมาก่อน แต่เขาเองซึ่งก็โตแล้วสามารถยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นได้ และรู้ว่าทั้งพ่อและแม่ต้องผ่านความลำบากมาขนาดไหนในช่วงเวลาที่ผ่านมา

          เจมส์ เผยว่า เนื่องจากสมัยก่อนนั้น สังคมอังกฤษยังไม่เปิดรับความหลากหลายทางเพศมากเท่าปัจจุบัน แรงกดดันจากสังคม เพื่อน ๆ และครอบครัวในตอนนั้น ทำให้พวกเขาไม่มีทางเลือก นอกจากต้องแต่งงาน ใช้ชีวิตครอบครัวกับใครสักคน และเก็บเรื่องตัวตนที่แท้จริงเป็นความลับ และเจมส์ก็คิดว่า หากพ่อกับแม่ของเขาเติบโตมาในช่วงเวลาหลังจากนั้น ตอนที่มุมมองของคนในสังคมเปลี่ยนไป พวกเขาอาจไม่ได้แต่งงานกัน รวมถึงเขาก็คงไม่ได้เกิดมาเช่นนี้อย่างไรก็ตาม เขายอมรับว่าหลังได้รู้ความจริง เขาก็ยังคงมีเรื่องกังวลเล็กน้อยกับความสัมพันธ์ใหม่ของพ่อกับผู้ชายคนอื่น ๆ ในตอนนี้เขากลับกลายมาเป็นคนที่จี้ถามและย้ำเรื่องความปลอดภัย และกล้าที่จะพูดคุยเรื่องเพศกับพ่อแม่อย่างเปิดอก เพราะแม้การคุยเรื่องนี้กับพ่อแม่จะชวนให้อึดอัดใจ แต่เขาก็คิดว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่ควรหลีกเลี่ยง เพื่อชีวิตของพ่อในวันข้างหน้า

          ทั้งนี้ เจมส์ยอมรับว่า แม้ว่าพ่อกับแม่ของเขาจะเป็นแบบนี้ แต่เขาก็ไม่ได้ตะขิดตะขวงใจอะไร ในทางกลับกันเขายังสนิทกับพวกท่านมากยิ่งขึ้น และใช้ชีวิตในฐานะลูกของพวกท่านเช่นเดียวกับลูกคนอื่น ๆ ทั้งการได้อยู่ดูแลแม่ในช่วงเวลาที่เธอป่วย จนถึงช่วงเวลาสุดท้ายของชีวิต ตลอดจนได้ช่วยเหลือพ่อในช่วงเวลาที่พ่อหลงเดินทางผิดไปใช้ยาเสพติด โดยเขาช่วยเหลือพ่อออกมาให้ได้รับการบำบัด กระทั่งสามารถใช้ชีวิตอย่างมีความสุขต่อไปได้ในตอนนี้

*****

บอกได้คำเดียวว่า.... Go So Big

ไปกันใหญ่ ละ.....

เนื้อหาโดย: conun 68
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: conun 68
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, น้องสาวคนเล็ก, หญิง วังแตก, conun 68
 
เมื่อพ่อเป็นเกย์ แม่มองแต่หญิง....ชีวิตจริงที่ยิ่งกว่านิยาย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

หมดเวรหมดกรรม ศิริพร เคลียร์แบ่งสมบัติกับอดีตสามี แจงยิบรายละเอียดทรัพย์สินที่ นายโก้ จะได้รับ

เละ!! คู่กรณีรุมถล่ม "ออฟฟี่ แม็กซิม" พร้อมโชว์หลักฐาน จับโป๊ะแตก เที่ยวนี้จะดังหรือดับ เดี๋ยวรู้กัน!!

ปั้นจั่นเคลื่อนไหวล่าสุด หลังผกก.หนังรัก 2 ปี โพสต์สวัสดีความซวย

พบลูก..วุ่นหาตัวแม่!!! คฤหาสน์ยังสร้างไม่ทันเสร็จ ลูกงูเหลือม 5 ตัวเข้าไปจับจอง กู้ภัยวุ่นแจ้งตร.สัตว์ป่าคุ้มครอง

พระฝรั่งที่เคยถูกขับออกจากคณะสงฆ์ไทยเหตุฝ่าฝืนบวชให้ 4 ภิกษุณี ได้รับรางวัลจากควีนอลิซาเบธ

เขตต์ พูดครั้งแรก หลังเลิก นุ่น 10 ปี ชีวิตดิ่งเละเทะ

งามไส้​!!! “สุดจัดปลัดบอก-พูดออกมาได้​" ย้อนดูวลีฮิตนักข่าวทำข่าวอาเซียน​ซัมมิท​2019

บูชาความรักด้วยเลือด!! หนุ่มสาวไม่สมหวังในรัก ถ่ายเซลฟี่ปืนจ่อหัว ก่อนลั่นไกยิงตัวตายคู่กัน

เรื่องจริง!!! 15 ภาพวาดสะท้อนสังคม ที่ตีแผ่ความจริงได้อย่างเจ็บแสบ มาดูกัน ว่าคุณจะตีความออกหรือเปล่า

ศรรามไลฟ์สด เปิดใจคร้งแรก หลังถูกโยง คดีปุ๊กกี้-หอบลูกหนี งานนี้ชัดเจน (คลิป)

ตรงนี้ข้าจอง!! หนุ่มเดือด!! เจอมนุษย์ป้า ยืนจองที่จอดรถ แถมชี้หน้าไล่คันอื่นที่จะเข้าจอด

ชาวเน็ตดราม่าสนั่น!! เมื่อเพจเฮียแชร์ข่าว เครือข่ายแท็กซี่ฯ บุกภูมิใจไทย วอนหามาตรการเยียวยา หากดันนโยบายแกร็บถูกกฎหมาย
Ashley Graham @ Harper's Bazaar UK July 201920ดาราที่เคยรับบท"เมียหลวง" มีใครบ้างมาดูPicPostของฉันNEW:2019)}ธารารัตน์{เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว 383Pic Post ของฉัน (NEW:2019) // สะดุดรักเพราะยิ้มเธอ 90
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
🔥ตกปลาชะโดด้วยปลาดุก 🎣 " บุก โรงกลึง นา การช่าง องครักษ์ " 8RiAMONSTER⚡อาหารเม็ดสำหรับสุนัขข้อดีและข้อเสียที่คนเลี้ยงควรรู้บ่นไปเรื่อยใครไม่อาการนอนไม่หลับ ท้องอืดก่อนนอนลองทำดูหลับสนิทแน่นอน

ตั้งกระทู้ใหม่