หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เสียชีวิตแล้ว เชิด ร็อคแสลง นักร้องดัง ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

 

จากกรณีกรณีเชิด ร็อคแสลง” เจ้าของเสียงเพลง มอเตอร์ไซค์ฮ่าง ,ไอ้หนุ่มโลโซ ,กิ้งกือตกส่าง ฯลฯ ที่ล้มป่วยด้วยโรคตับ เมื่อวันที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา โดยได้รักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น ซึ่ง น.ส.ปาริชาติ เจตนา อายุ 40 ปี ภรรยาเชิด ร็อคแสลง ได้ออกมาระบุว่า ตอนนี้อาการของเชิด ทรุดหนักลงอีกหมอแจ้งว่าต้องประคับประกองกันไป เพราะเป็นโรคตับระยะที่ 3 แล้ว

โดยความคืบหน้าแจ้งว่า เชิด ร็อคแสลง อยู่ในอาการโคม่า ตัวร้อนไข้ไม่ลดเลยไข้ 39 องศา หาที่ให้น้ำเกลือไม่ได้เลยเส้นจมหมด มีเลือดออกทางจมูกและทางทวารเยอะมาก ได้เคลื่อนไหวมาเป็นระยะด้วยข้อความสุดเศร้า ระบุว่า “อย่าเป็นอะไรไปนะ..พี่ทำใจดีๆไว้นะ ขอพี่อย่าเป็นอะไรใจแข็งไว้รอให้ลูกมาก่อนนะ พี่อยากเจอลูกไม่ใช่เหรอ”

 

ภรรยาโพสต์เศร้า

ล่าสุดทางด้านภรรยาได้โพสต์ข้อความสุดเศร้าไร้ซึ่งปาฏิหาริย์ไว้ว่า…หลับให้สบายนะพี่ไม่ต้องห่วงหนูกับลูก..หนูจะเข็มแข็ง

ขอบคุณที่มาจาก เฟสบุ๊ค เชิด ร็อคแสลง

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: http://doo24.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดรายได้นักบิน F-16 ในประเทศไทยเปิด 10 สิ่งก่อสร้างใหญ่ที่สุดในโลก มนุษย์สร้าง ไทยติดอันดับด้วยชาติเดียวในอาเซียนที่สามารถผสมผสานการใช้งานเครื่องบิน F-16 (สหรัฐฯ) และ JAS 39 Gripen (สวีเดน) ได้อย่างสมบูรณ์ที่สุดจังหวัดที่อากาศดีที่สุดในไทยสูตรคำนวณงวด 16/3/69ตำแหน่งงานของข้าราชการไทย ที่มีอัตราเงินเดือนสูงมากที่สุดวงเวียนที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยประเทศที่ถือครองทองคำสำรองมากที่สุดในอาเซียนเปิด 8 ความเข้าใจผิดเรื่องรถยนต์ ที่คนใช้รถยังเชื่อกันอยู่ค่าตอบแทนพนักงานเช็ดกระจกบนตึกสูงAI วิเคราะห์สถิติเลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวด 16 มี.ค. 2569แนวทางแม่น้ำขิงงวด 16 มีนาคม 2569 จับตาเลข 7 เด่น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โรงเรียนเอกชนในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักเรียนมากเป็นอันดับหนึ่งเขมรแห่เติมน้ำมันปั๊มไทย.."หมอแล็บฯ" สวนกลับทันที "ตกลงพี่จะแบนกี่โมง ?"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
จากเบื้องหน้าสู่เบื้องหลัง เมื่อเหล่านางเอก AV ผันตัวโชว์ศักยภาพในโลกบันเทิงกระแสหลัก"เบนซ์ พริกไทย" สลัดผ้า! อวดโนบราบนเตียงนอน..ทำเอาหลายคนร้อนไปทั้งตัวฟังคำตอบแล้วมีจุก! "โบกี้ไลอ้อน" เปิดใจอยากร่วมโต๊ะกับใครในมื้อสุดท้าย ?หนังสยองขวัญจากญี่ปุ่น กับตำนานเกมหาร่างชวนขนลุก
ตั้งกระทู้ใหม่