หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นักร้องเพลงดัง "มอเตอร์ไซค์ฮ่าง" อาการน่าเป็นห่วง หมอบอกให้ทำใจ


เขียนโดย ลูกสาวอบต

 

“เชิด ร็อคแสลง”เจ้าของเพลงดังอาทิ มอเตอร์ไซค์ฮ่าง,ไอ้หนุ่มโลโซ,กิ้งกือตกส่างฯลฯวัย 40 ปีซึ่ง ป่ ว ย หนัก กระเพาะอาหาร รั่วตั้งแต่ 30 เม.ย.ที่ผ่านมา อาการยังทรง ไม่รู้สึกตัว ล่าสุดภรรยาตัดสินใจย้ายเข้ารักษาตัวจากรพ.บางละมุง มาที่รพ.รามคำแหง กรุงเทพฯรักษาอาการ ตั บ แ ข็ ง ระยะที่ 3 หวังปาฎิหาริย์ให้ตื่นขึ้นมา

ล่าสุด “คุณกุ้ง”ภรรยา”เชิด”เผยกับข่าวลูกทุ่งว่า “ที่ย้ายรพ.เพราะพี่เค้าเคยรักษาตัวที่นี่ ตอนนี้ตับไม่ทำงาน ตับ แ ข็ ง ระยะที่ 3 คือสุดท้าย ไม่รู้สึกตัว เหมือนคนนอนหลับ มีสภาวะตัว บ ว ม ท้อง บ ว ม หมอเจาะเอาน้ำออกช่องท้องออก ก็บอกญาติๆทำใจนะ ระยะสุดท้รายประคับประคอง แต่หวังจะทำให้ตื่น ให้รู้สึกตัว

“ร่างกายไม่สามารถกรองของเสียได้ หมอบอก ถ้าตื่น ทุกอย่างจะดีขึ้น คือไตทำงานปกติ ตับอย่างเดียว มีแฟนๆโอนค่ารักษาพยาบาล มาให้ ก็วอนแฟนๆที่ชื่นชอบเพลงพี่เชิด ให้ช่วยบ้าง”หนทางรักษามีอย่างไรบ้าง?  “หมอบอกมีทางเลือก เปลี่ยนตับ ปลูกถ่ายตับแต่คงเงินเยอะมาก เป็นไปได้ยากหลักล้าน มีแฟนเพลงแนะนำ น้ำมันสกัดกัญชา จากอาจารย์ที่วิจัย ให้หยดใต้ลิ้น หนูอยากลอง ไม่มีทางเลือกแล้ว บางทีก็ลืมตา ระยะสั้นๆ ของเสียในร่างกายเยอะ น้ำช่องท้องดันปอด อ๊อกซิเจนในเลือดไม่พอ ทำให้นอนหลับยังไม่ตื่น หัวใจ ความดันปกติ”

ตอนนี้มีคนในวงการจะจัดคอนเสิร์ตช่วย? “ค่ะ จะมีพี่ๆน้องๆศิลปินแดนอีสานใต้จะจัดคอนเสิร์ตช่วย 31 พ.ค.ที่ตลาดคลองถมประโคนชัย เริ่ม16.00 น.และ 1 มิ.ย. ตลาดสดประโคนชัย 16.00 น.จะมีร็อคคงคย พี่คง มีชัย และภรรยาพี่อ้อ มีชัย นพ ร็อคอังกอร์ อาร์สยามและอีกหลายคน แต่อ.สัญลักษณ์ ดอนศรี,อ.สวัสดิ์ สารคามก็พูดคุยจัดคอนเสิร์ตช่วยอีกทางค่ะ” ก่อนที่ภรรยาเชิด ร็อคแสลงจะเผยว่า

“หนูว่าพี่เชิดเขามีสิ่งที่ตั้งใจทำ แต่ทำไม่เสร็จคือสร้างหอระฆังที่สำนักสงห์หนองตะเคียน เมืองบุรีรัมย์ นำผ้าป่าไปทอดเมื่อกพ.ที่ผ่านมา แต่ยังสร้างไม่เสร็จจะจัดผ้าป่าอีกที ตรงนี้คงค้างในใจแก ชาวบ้านก็รอให้ไปสร้าง แต่มาป่วยเสียก่อน ก็หวังปาฎิหาริย์ให้พี่เชิดตื่นขึ้นมาค่ะ”น้ำใจคนวงการไม่ทิ้งกันแน่นอน ..

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: https://jorkhaoseed.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,400 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: yuri boyka
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สะพานมอญน้ำลด เห็นวัดจมน้ำโผล่ ช่วงนี้เกิดจากอะไรโรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทย10 จังหวัดในไทยที่นักเรียนสอบติดมหาวิทยาลัยดังมากที่สุดจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่สัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลก7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทย6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทยประเทศที่คน “ใช้ชีวิตอยู่กับงูเห่าได้แบบปกติ”10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยจังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียวบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่ในปัจจุบันPartula turgida หอยทากบกตัวจิ๋วที่สูญพันธุ์ เพราะความผิดพลาดของมนุษย์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลกจังหวัดที่มีชื่อเสียงด้าน “อาหารทะเลสด” มากที่สุดในไทยจังหวัดที่สะอาดที่สุด มีปริมาณขยะน้อยที่สุดในประเทศไทยปากปล่องภูเขาไฟ "เขากระโดง" จ.บุรีรัมย์ ไทยเราก็มีปากปล่องภูเขาไฟอยู่ในประเทศนะ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รีวิวหนังดัง DUNE ดูนย้อนชีวิต “ดาวค้างฟ้า” โอ วรุฒ วรธรรม จากพระเอกขวัญใจยุค 90 สู่บทเรียนชีวิตที่ไม่มีใครอยากให้เกิดทำความรู้จัก “นอร์ท ชัชพล” นักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่ที่มาพร้อมเสน่ห์เป็นธรรมชาติเปิดปมชีวิต “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ลูกบุญธรรมแม่แก้ว ความจริงที่หลายคนเพิ่งรู้
ตั้งกระทู้ใหม่