หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ลุ้น 5 คนสุดท้าย ใครจะต้องคืนผ้ากันเปื้อน และใครจะได้เข้ารอบ


เขียนโดย โคนันเอง

              เข้าสู่โค้งสุดท้ายกันแล้วสำหรับรายการแข่งขันทำอาหาร ของช่องมากสี ซีซั่น 3 (MasterChef Thailand Season3) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาหนึ่งเดียว เพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนที่สาม พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท 

               อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะรู้ผลแล้วว่าใครจะได้เป็นผู้ชนะเลิศคว้าแชมป์ไปครอง ซึ่งตอนนี้เหลือเพียง 5 คน สุดท้าย แต่ความท้าทายก็ยังคงมีต่อเนื่องกับบททดสอบที่ 3 กรรมการ พี่อิ๊งค์-ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์, เชฟป้อม-ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล และ เชฟเอียน-พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย จัดเตรียมไว้ให้   

 

            โดยการแข่งขันรอบนี้เป็นการแข่งขันรอบ Semi-final (เซมิ-ไฟนอล) บอกเลยว่ามันส์สุดๆเพราะทั้ง 5คนต่างมุ่งมั่นกับการที่จะผ่านเข้าไปสู่รอบชิงชนะเลิศกันให้ได้ ดังนั้นการแข่งขันจึงเต็มไปด้วยพลังของความคิดสร้างสรรค์การที่จะคิดเมนูของแต่ละคนออกมาเพื่อให้เป็นจานที่ดีที่สุด โดยตลอดการแข่งจึงใส่กันเต็มที

 

                 และที่สำคัญการแข่งวันนี้จะต้องมี 2 คนต้องปิดฉากตัวเอง ซึ่งการเดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้วก่อนจะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ จึงทำให้ทั้ง 5 คนมุ่งมั่นกันสุดๆ สำหรับสิ่งของที่ 3 กรรมการจัดมาในรอบเซมิ-ไฟนอลบอกเลยว่าสุดหฤโหดแบบจัดเต็มสุดๆ ด้วยความที่เป็นรอบเซมิ-ไฟนอล

 

                ความยากความท้าทายจึงค่อนข้างทวีคูณพอสมควร ส่วนสิ่งของที่ทั้ง 5 คนเจอนั้นจะเป็นอะไรจะยากจนทำให้ทั้ง 5 คนเกิดอาการเครียดขนานไหน แล้วใครคือ 2 คนสุดท้ายที่จะต้องจบความฝันพร้อมคืนผ้ากั้นเปื้อน 

เนื้อหาโดย: conun 68
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
โคนันเอง's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,019 ครั้ง
เขียนโดย โคนันเอง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Tabebuia, conun 68
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สะพานมอญน้ำลด เห็นวัดจมน้ำโผล่ ช่วงนี้เกิดจากอะไรสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลกจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่5 ประเทศที่คนกินเผ็ดมากที่สุดในโลก (คนไทยอันดับ3)7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทยโรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทย10 จังหวัดในไทยที่นักเรียนสอบติดมหาวิทยาลัยดังมากที่สุด8 จังหวัดฐานการศึกษาใหญ่ ที่มักมีเด็กสอบติดหมอจำนวนมากในแต่ละปี6 ขนมไทยที่ใช้เวลาทำโคตรนาน แต่รสชาติคุ้มค่าจังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียว6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทย10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลกจังหวัดที่มีชื่อเสียงด้าน “อาหารทะเลสด” มากที่สุดในไทยจังหวัดที่สะอาดที่สุด มีปริมาณขยะน้อยที่สุดในประเทศไทยปากปล่องภูเขาไฟ "เขากระโดง" จ.บุรีรัมย์ ไทยเราก็มีปากปล่องภูเขาไฟอยู่ในประเทศนะ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รีวิวหนังดัง DUNE ดูนย้อนชีวิต “ดาวค้างฟ้า” โอ วรุฒ วรธรรม จากพระเอกขวัญใจยุค 90 สู่บทเรียนชีวิตที่ไม่มีใครอยากให้เกิดทำความรู้จัก “นอร์ท ชัชพล” นักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่ที่มาพร้อมเสน่ห์เป็นธรรมชาติเปิดปมชีวิต “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ลูกบุญธรรมแม่แก้ว ความจริงที่หลายคนเพิ่งรู้
ตั้งกระทู้ใหม่