หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ กู้เงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

โหรฟันธง! "ประยุทธ์" ได้นั่งนายกฯต่อ ถือเป็นยุคมหาจักรพรรดิ และยุคศิวิไลซ์ ชาติเจริญรุ่งเรือง

โหรดังจังหวัดเชียงใหม่ ฟันธง!  พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้เป็นนั่งเก้าอี้นายกรัฐมนตรีต่อ และจะได้เห็นหน้าตาของรัฐบาลใหม่ภายในเดือน มิ.ย.นี้  พร้อมให้จับตา เผยจะมีบิ๊กเซอร์ไพรส์ที่จะส่งผลดีต่อชาติบ้านเมือง  โดยถือเป็นยุคมหาจักรพรรดิ และยุคศิวิไลซ์ ประชาชน ชาวไทย ทุกระดับจะมีความอุดมสมบูรณ์ เจริญรุ่งเรือง

นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ เจ้าสำนักสุขิโต จังหวัดเชียงใหม่ หรือ เจ้าของฉายาโหร คมช. เปิดเผยดวงเมืองว่า จากภาพนิมิตหลวงปู่เกวาลัน แห่งเทือกเขาหิมาลัย ฉายภาพถึงรัฐบาลใหม่จะได้เห็นหน้าตาภายเดือน มิ.ย.นี้ โดยยังมี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ทำหน้าที่ต่อไป และจะลงจากหน้าที่เองเมื่อถึงเวลา เหมือนพล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ส่วนกระแสนายกรัฐมนตรีที่มาจากคนกลางนั้น เป็นเรื่องที่ลือกันไปเองเท่านั้น

นายวารินทร์ กล่าวอีกว่า การจัดตั้งรัฐบาลจะมีเสียงเกิน 250 เสียงอย่างแน่นอน และเป็นรัฐบาลที่มีเสถียรภาพ เมื่อได้รัฐบาลชุดใหม่แล้วสภาพเศรษฐกิจดีขึ้น เป็นยุคมหาจักรพรรดิและยุคศิวิไลซ์ มีระเบียบแบบแผน ทรัพยากรในผืนแผ่นดินที่มีอยู่จะปรากฏในช่วงที่มีผู้มีบุญ ประชาชน ชาวไทย ทุกระดับจะมีความอุดมสมบูรณ์ เจริญรุ่งเรือง

และโหรดังยังได้พูดเป็นนัยด้วยว่า ขอให้จับตาหลังจากนี้จะมีบิ๊กเซอร์ไพร์เกิดขึ้น และจะเป็นผลดีกับบ้านเมือง ซึ่งการเลือกตั้งและจัดตั้งรัฐบาล จะเกิดปัญหาความวุ่นวายขึ้นบ้าง แต่สุดท้ายทุกอย่างจะเรียบร้อย และในส่วนผู้ที่สร้างกรรมหนักไว้กับบ้านเมือง จะต้องรับกรรมทั้งหมดต่อไป

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: กะทิ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
 
โหรฟันธง! "ประยุทธ์" ได้นั่งนายกฯต่อ ถือเป็นยุคมหาจักรพรรดิ และยุคศิวิไลซ์ ชาติเจริญรุ่งเรือง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
“วิสุทธิ์ คมวัชรพงศ์” นักจัดรายการวิทยุ 96.5 อสมท. โดนปลดฟ้าผ่าจากทุกรายการ🇬🇧สถานการณ์โควิดทางฝั่งสหราชอาณาจักร ยังคงน่าเป็นห่วงอย่างมาก ล่าสุดสิ่อต่างประเทศรายงานว่า นายกรัฐมนตรีบอริส จอห์นสัน ของสหราชอาณาจักร ประกาศปิดรับนักเดินทางทุกชาติเข้าประเทศกรมอุตุฯ เผยช่วง 17-19 ม.ค. ประเทศไทยจะกลับมาเย็นต่อ อย่าเพิ่งเก็บเสื้อกันหนาวนะอุโมงค์สีเขียว
ตั้งกระทู้ใหม่