หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดแฟ้มคดี อดีต ผบ.ตร. จากอาชีพตำรวจ พล.ต.ท.พงศ์พัฒน์ ฉายาพันธ์ุ ก่อนจะถึงจุดจบที่ห้องขัง

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

 

พลตำรวจเอก สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ออกคำสั่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติที่ 631/2557 ลงวันที่ 21 พฤศจิกายน 2557 ให้โยกย้ายข้าราชตำรวจให้ปฏิบัติราชการที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ วันที่ 22 พฤศจิกายน พลตำรวจโท ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล ผบช.น. ขออนุมัติศาลอาญาออกหมายจับพลตำรวจโท พงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์ ผบช.ก. และผู้อื่นได้แก่ พลตำรวจตรี โกวิทย์ วงศ์รุ่งโรจน์ รอง ผบช.ก., พลตำรวจตรี บุญสืบ ไพรเถื่อน ผบก.รน., พันตำรวจเอก โกวิทย์ ม่วงนวล ผกก.ตม.สมุทรสาคร, ตำรวจชั้นประทวน 1 นาย และพลเรือนอีก 4 รายในความผิดฐานความผิดต่อองค์พระมหากษัตริย์ไทย และเป็นเจ้าพนักงานเรียกรับสินบนหรือประโยชน์อื่นใด ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 112 และ 149 ผบ.ตร.แต่งตั้งพลตำรวจโท ประวุฒิ ถาวรศิริ เป็นรักษาการผู้บัญชาการกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลางในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2557

วันที่ 23 พฤศจิกายน ผบ.ตร.มีคำสั่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติที่ 632/2557 ให้ข้าราชการตำรวจออกจากราชการไว้ก่อน ต่อมา พลตำรวจโทประวุฒิซึ่งเข้ามารักษาการแทน ผบช.ก. ได้ออกคำสั่ง บช.ก.ให้พันตำรวจเอกอัคราเดช พิมลศรี รอง ผบก.ป. รักษาราชการแทน ผบก.ป., พันตำรวจเอก จิรภพ ภูริเดช ผู้กำกับการ 5 กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว (ผกก.5 บก.ทท.) รักษาราชการแทน ผกก.1 บก.ป. และพันตำรวจเอก ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผู้กำกับการ 8 กองบังคับการตำรวจน้ำ (ผกก.8 บก.รน.) รักษาราชการแทน ผกก.5 บก.ป. วันที่ 24 พฤศจิกายน ตำรวจนำผู้ต้องหาฝากขังตามหมายจับ ลงวันที่ 22 พฤศจิกายน 2557

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อาชีพสำคัญในประเทศไทย ที่กำลังขาดแคลนและเป็นที่ต้องการมากที่สุดเมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งทายนิสัยจากการนอน ท่านอนบอกนิสัย90% คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่า สามารถทำความสะอาดไมโครเวฟ ได้ด้วยมะนาวเพียงลูกเดียวสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/69เบื้องหลัง "ซูชิแซลมอน" จากเมนูที่คนญี่ปุ่นปฏิเสธ สู่ความสำเร็จระดับโลกด้วยฝีมือชายนอร์เวย์ห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุดพลังน้ำใจคนไทย! ร่วมบริจาคโลหิตช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ เหตุเครนถล่มทับรถไฟสีคิ้วอำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเอง52Hz เสียงเรียกแห่งความเหงาส่องกระแสคลิปไวรัล 27 ล้านวิว! "คนไม่ใช่หุ่นยนต์" ร้องไปเคาะไปสไตล์ซื่อๆ โดนใจชาวเน็ต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนLedger Nano: กระเป๋าเงินดิจิทัลที่คนเล่นคริปโตไว้ใจมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
จังหวัดติดชายแดนของประเทศไทย ที่มีชายแดนอยู่ติดกับ 2 ประเทศอุกกาบาตขนาดใหญ่ที่สุด ที่ถูกค้นพบและยังหลงเหลืออยู่บนโลกอื้อหือ ต้นแบบรถไฟที่ดูอย่างล้ำสมัย....นึกว่าหลุดออกมาจากหนังไซไฟเลยนะเนี่ยรู้หรือไม่ ? "บัวหลวง" คือเมล็ดดอกไม้ที่อยู่ได้โดยขาดน้ำนานที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่