หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ใบเฟิร์น พูดแล้ว กรณีอดีตแฟนหนุ่ม ท็อป จรณ ซุ่มคบสาวคนใหม่

โพสท์โดย NIXA

กำลังเป็นที่จับตามองของใครหลายๆ คนเลยทีเดียว สำหรับเรื่องหัวใจของหนุ่ม ท็อป จรณ โสรัตน์ เพราะหลังจากเลิกรากับนางเอกดัง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ก็ดูเหมือนข่าวคราวจะเงียบหายไปด้วย แต่เมื่อไม่กี่วันมานี้มีการตั้งข้อสังเกตว่าฝ่ายชายกำลังมีความรักครั้งใหม่ กับสาวรุ่นน้องอย่าง หยดน้ำ นัดดาภรณ์ ลูกสาวสุดสวยของนักแสดงชื่อดัง ขวัญฤดี กลมกล่อม และ อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์

โดยการตั้งข้อสังเกตในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อทั้งคู่ ได้โพสต์ภาพขณะไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นในช่วงเวลาเดียวกัน แม้ฝ่ายชายจะไม่ได้โพสต์ภาพคู่ให้ได้เห็นกันชัดๆ แต่ก็ทำให้หลายคนคาดเดาได้ว่าทริปนี้ เป็นทริปสวีทแน่นอน เพราะทั้งคู่ได้โพสต์ภาพเดี่ยวที่สวมใส่เสื้อที่มีลักษณะคล้ายกัน ซึ่งหลายคนมองว่าเป็นเสื้อคู่รัก

ส่วนทางฝ่าย น้องหยดน้ำ แม้ว่าจะโพสต์ภาพคู่ แต่เธอก็ไม่ได้เปิดเผยใบหน้าฝ่ายชายให้เห็นแม้แต่ครั้งเดียว ซึ่งก็ไม่ลอดพ้นสายตาชาวเน็ต เพราะมีการเปรียบเทียบรองเท้าที่ฝ่ายหญิงโพสต์ กับรองเท้าที่หนุ่มท็อป สวมใส่ ว่าเป็นคู่เดียวกันแน่นอน

หลังจากมีกระแสข่าวนี้ออกมา งานนี้ผู้สื่อข่าวจึงได้มีโอกาสเข้าไปสัมภาษณ์สาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ถึงกรณีที่อดีตแฟนหนุ่ม ได้เปิดตัวคบสาวคนใหม่ โดยสาวใบเฟิร์นได้ให้สัมภาษณ์ว่า  สถานะหัวใจของตัวเองก็ยังโสดสนิท ที่ทาง ท็อป จรณ มีข่าวเปิดตัวสาวคนใหม่ ก็เห็นพร้อมทุกคน ตอนนี้กับอีกฝ่ายก็ไม่ได้คุยติดต่อกันแล้ว ถามว่าช่วงเวลาที่เขาจะเปิดตัวเร็วไปไหม ส่วนตัวจะเร็วไม่เร็วแล้วแต่คนมองแต่ถ้าเดินต่อได้เร็วก็น่าจะยินดีด้วย และไม่ได้รู้สึกนอยด์อะไร ส่วนความรักตอนนี้ก็เข็ดอยู่ขอพักลุยทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุด ทั้งนี้ที่เห็นข่าวก็มีเพื่อนส่งมาให้ดูก็จะอัพเดทกันปกติไม่ได้แปลกใจอะไร กับฝ่ายหญิงก็ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวแต่ได้มีเห็นอยู่บ้าง 

ส่วนเรื่องที่จะโกออนกับความรักนั้น ก็ยังไม่พร้อมที่จะมีแค่รับผิดชอบตัวเองได้ทำงานดีมีความสุขก็โอเคแล้ว และรู้สึกโชคดีมีคนรอบข้าง ครอบครัว ผู้จัดการคอยให้กำลังใจ และเพื่อนๆ คอยอยู่รอบข้าง อยากกินอะไรก็ตามใจ รักครั้งใหม่จะมีเมื่อไรก็ตอบไม่ได้ แต่ทุกวันนี้ยังไม่อยากมี ก็ไม่ได้ปิดกั้น ในความเป็นจริงก็จะไปยึดความสุขในการทำงาน ครอบครัว และเพื่อน รวมถึงคนรอบข้างผู้จัดการ เป็นชีวิตลงตัวอีกแบบหนึ่ง ตอนนี้มีเวลาให้ตัวเองทำโน่นทำนี่ได้มากขึ้น 

โพสท์โดย: NIXA
แหล่งที่มา: https://www.partiharn.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NIXA's profile


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
90% คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่า สามารถทำความสะอาดไมโครเวฟ ได้ด้วยมะนาวเพียงลูกเดียวห้ามใช้น้ำส้มสายชู ทำความสะอาดสิ่งของ 5 อย่างนี้ในบ้านเด็ดขาด!!ห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุดหนุ่มขอสาวแต่งงานกลางตลาดนัด"ฮุนมาเนต" หลุดโป๊ะเอง ลอบกัดไทย "วางบึ้มสังหาร" ยอมเอาชีวิตชาวเขมรเข้าเสี่ยง ชาวบ้านซวยลับเข้าบ้านไม่ได้เผยงานวิจัยล่าสุด! "โลก" กำลังถูก "ดวงจันทร์" ดูดชั้นบรรยากาศ..เพื่อสร้างอาณานิคมใหม่นอกโลก10 เลขฮิต "OK ล็อตเตอรี่" งวดวันที่ 17 มกราคม 69..ส่องก่อน รวยก่อน!!"แค่จ้องก็ผิด?" ดราม่าพนักงาน 7-11 ปะทะลูกค้า เหตุไม่พอใจถูกมองหน้าแรงงานเขมร 30 คน แฉ เขมรประสบกับปัญหาเศรษฐกิจสุดย่ำแย่ประชาชนไม่มีงาน ราคาสินค้าแพง ยอมทิ้งบ้านเกิดเข้ามาหางานในประเทศไทย สุดท้ายเจ้าหน้าที่รวบตัวดำเนินคดีตามกฎหมายกัมพูชาเดือด ประชาชนบุกทุบตู้ ATM หลังแบงก์ยักษ์ "Prince Bank" ล้มละลาย ปิดตำนานออกญาเฉินจื้อศึกปีกสีดำ! นกขุนทอง ปะทะ นกเอี้ยง ใครคือสุดยอดนักพูดแห่งพงไพร?ชายวัย 52 ปีเสียชีวิตกะทันหัน แม้จะวิ่งวันละ 5 กิโลเมตรก็ตาม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พบการระบาดบนเรือสำราญ ผู้โดยสาร 90 รายมีอาการท้องเสียและอาเจียนมหาวิทยาลัยที่ใหญ่และดีที่สุด อันดับหนึ่งในประเทศกัมพูชาเครื่องดื่มบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะรวมภาพตลก เฮฮา ขำขัน ประจำวันนี้มาทำความรู้จัก "ลุงสุ่น เพลงสั้น" ราชาเพลงแปลงยุค 5.0 ...ตำนานความฮาล้านวิว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
จับตา "โคมินาโตะ โยตสึบะ" ปรับตารางงานใหม่ หรือสัญญาณเตรียมอำลาวงการ? แฟนคลับลุ้นระทึกหลังหายหน้าไปพักใหญ่สุดปัง เอ็มมี่โกะ ขวัญใจสื่อ กับชุดไทยประจำชาติวงการสั่นสะเทือน! เปิดตัว "โคอิซึมิ คาเอเดะ" พนักงานทำความสะอาดที่ "น่ารักที่สุดในญี่ปุ่น" สู่บัลลังก์นางเอก A\/เผยความลับ! "มิทานิ อากาเนะ" อดีตตัวแม่ A\/ อดใจไม่ไหว ยอมทำลายกฎเหล็ก 8 ปี เพราะความเหงาช่วง BTS เข้ากรม
ตั้งกระทู้ใหม่