หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

10 ของวิเศษจากโดราเอมอนที่อยากให้มีจริง

 

พูดถึงการ์ตูนเรื่องโดราเอมอน คงไม่มีใครไม่รู้จัก ด้วยความที่เป็นการ์ตูนที่เต็มไปด้วยจินตนาการ ดูได้จากของวิเศษทั้งหลายที่ออกมาจากกระเป๋าของโดราเอมอน ที่ไม่ซ้ำกันสักตอน จึงทำให้จากเรื่องนี้มีของวิเศษหลายร้อย หลายพันชิ้น วันนี้เราจึงนำ 10 ของวิเศษที่ไม่ว่าใครก็ต้องอยากได้มากระตุ้นต่อมอยากของทุกคนที่อยากให้มันเป็นจริง เรามาดูกันว่าของวิเศษที่ว่ามีอะไรบ้าง ...★★
❤ ส่วนประกอบต่างๆของโดราเอมอนมีคุณสมบัติดังนี้ ❤
สมอง - เป็นคอมพิวเตอร์ขนาดจิ๋ว
ตา - เป็นอินฟราเรด มองเห็นได้ในความมืด
จมูก - ดมกลิ่นได้ไวกว่ามนุษย์ 20 เท่า (เสีย)
ปาก - กว้างมาก ใส่กาละมังได้ทั้งอัน ปกติไม่มีฟัน แต่สามารถยิงฟันเพื่อแสดงอารมณ์ได้ด้วย
หนวด - เป็นเรดาร์ตรวจหาสิ่งของในระยะไกลได้ (เสีย)
หู - เป็นเครื่องรับเสียงพลังสูง (เสีย) ส่วนใบหูถูกหนูแทะขาด
มือ - ดูดติดสิ่งของทุกอย่าง แต่เป่ายิงฉุบไม่ได้นะครับ ออกได้แต่ค้อน
ผิว - เป็นโลหะผสมต้านแรงดึงดูด ฝุ่นละอองไม่เกาะ จึงไม่จำเป็นต้องอาบน้ำ แต่ก็มีฉากอาบน้ำให้เห็นบ่อยๆ
กระพรวน - ใช้เรียกแมว (เสีย) ตอนหลังเปลี่ยนเป็นกล้องถ่ายรูปขนาดจิ๋ว
กระเพาะ - เป็นเตาปฏิกรณ์ปรมาณู สิ่งที่กินเข้าไปจะถูกย่อยเป็นพลังงานหมด จึงไม่จำเป็นต้องขับถ่าย แต่ตดได้นะ
กระเป๋ามิติที่ 4 - ข้างในใส่ของได้ไม่จำกัด
ขา - สั้น แต่สามารถนั่งคุกเข่าได้นะ
เท้า - ลอยจากพื้นเล็กน้อย ทำให้เดินได้เงียบเหมือนแมว แต่เวลาวิ่งจะมีเสียงเพราะเกิดแรงต้านอากาศ
หาง - เป็นสวิตซ์ หากดึงจะหยุดการทำงาน

สูง 129.3 ซม.
หนัก 129.3 กก.
รอบอก 129.3 ซม.
ความสูงเวลานั่ง 100 ซม.


❤ 10 ของวิเศษจากโดราเอมอนที่อยากให้มีจริง!! ❤

อันดับที่ 10. กับแกล้มเมาแอ๋


ของวิเศษที่ใครหลายๆคนคงอยากมีเป็นของตัวเอง เพราะเมื่อทานกับแกล้มนี้เข้าไป ต่อให้จะดื่มน้ำเปล่า หรือนมมันก็จะออกฤทธิ์เหมือนคุณกำลังดื่มเหล้า!! เหมาะสำหรับคนไม่มีเงินซื้อเหล้า และก็คนที่อยากรักษาสุขภาพแต่อยากเมา คงจะช่วยประหยัดได้ดีจริงๆอันดับที่ 9. ผ้าคลุมล่องหน


แน่นอนว่าใครๆก็คงจะอยากหายตัว ไม่อยากให้คนอื่นเห็นเรา และเพียงแค่มีผ้าคลุมล่องหนสุดวิเศษนี้ก็ทำให้คุณหายตัวได้ดั่งใจ อยากจะออกไปเที่ยว อยากจะหนี ก็ทำได้ง่าย แค่เอาผ้าคลุมนี้มาคลุมตัวก็จบแล้วอันดับที่ 8. เข็มกลัด 4 ฤดู


เหมาะสำหรับประเทศที่มีแต่หน้าร้อนแบบบ้านเรา เพราะหากมันร้อนจนทนไม่ไหวก็แค่หมุนเข็มกลัดนี้ไปที่ฤดูหนาวได้สบายๆ แค่นี้บรรยากาศหนาวรอบๆตัวคุณก็จะทำให้คนรอบข้างอิจฉาตาร้อนแบบสุดๆไปเลยอันดับที่ 7. ชาผจญภัย


สำหรับคนเมืองกรุงที่ไม่ค่อยมีโอกาสได้ออกไปเที่ยวที่ไหนนอกจากห้างสรรพสินค้า เพราะเมื่อคุณจิบชานี้เข้าไปคุณจะได้ไปผจญภัยเบาๆ 5 นาที ถ้าดื่ม 1 แก้ว จะได้ผจญภัยโหดๆ 10 นาทีถ้าดื่มหมดเหยือกได้ผจญภัยหลาย 10ชั่วโมงเลยทีเดียว คงจะได้ประสบการณ์ดีๆไม่น้อยอันดับที่ 6. ยาเพิ่มจำนวน


เมื่อรู้สรรพคุณของเจ้ายาตัวนี้ เชื่อได้เลยว่าใครๆก็คงกรีดร้องอยากจะได้มาครอบครอง เพราะถ้าหยอดยานี้ลงไปในสิ่งของ ทุกๆ 5 นาที มันจะเพิ่มเป็น 2 เท่า!! ไม่ต้องเดาเลยว่าเราจะเอาไปหยอดกับอะไร หึหึ งานนี้คงไม่มีใครต้องทำการทำงานหาเงินแล้วล่ะอันดับที่ 5. ผ้าคลุมโต๊ะอาหารสารพัดนึก (ชุดโต๊ะนักกิน)


ใครที่ทำอาหารไม่เป็นล่ะก็ นี่คงเป็นสิ่งที่คุณต้องการสุดๆ เพียงแค่เอาผ้าธรรมดาแต่ถ้าวางบนโต๊ะจะทำอาหาร และสั่งอาหารแบบที่เราอยากกินไป อาหารเหล่านั้นก็จะปรากฏที่หน้าคุณแบบมหัศจรรย์สุดๆอันดับที่ 4. เข็มกลัดทดสอบคู่รัก


เหมาะสำหรับสังคมปัจจุบันซะจริง ที่คนส่วนใหญ่มักจะรักๆเลิกๆ แต่ถ้ามีเจ้าเข็มกลัดนี้ล่ะก็คงทำให้ชีวิตคู่ของคุณยืนยาวขึ้น เพราะถ้าหากไม่แน่ใจว่าแต่งงานกับคนนี้แล้วจะรักกันตลอดไปหรือไม่ ก็สามารถใช้เข็มกลัดคู่นี้ทดสอบได้ รับรองว่าคงทดสอบกันจนเหนื่อยอันดับที่ 3. คอปเตอร์ไม้ไผ่


ใครเป็นแฟนโดราเอมอนคงมองเจ้าสิ่งของวิเศษนี่ตาเป็นมัน เพราะมันแทบจะโผล่ออกมาทุกตอนของเรื่อง เพียงแค่ติดเจ้านี่ไว้บนหัวคุณก็จะลอยขึ้นไปในอากาศเหมือนกันเฮลิคอปเตอร์ ซึ่งช่วยในการเดินทางได้อย่างดี ทำให้คุณเลี่ยงจากรถติดได้แน่ๆ!!อันดับที่ 2. ยางลบ ลบหน้า


ช่างเป็นอุปกรณ์วิเศษที่เหมาะกับสังคมปัจจุบันซะจริง แต่พอมีเจ้านี่คุณจะไม่ต้องไปพึ่งหมอศัลยกรรมให้เจ็บหน้าแบบเดิมๆอีกต่อไป เพราะแค่มีสิ่งนี้มีไว้ใช้สำหรับแค่ลบใบหน้าของคน แล้วเขียนใหม่ด้วยปากกาวิเศษก็เลือกเอาได้เลยว่าจะเปลี่ยนส่วนไหนให้โด่งให้ยุบได้ดั่งใจอันดับที่ 1. ประตูไปที่ไหนก็ได้


คนสมัยนี้กว่าจะเดินทางไปไหนสักที่ต้องเสียเวลาเดินทาง หาที่จอดรถเป็นชั่วโมงๆ แต่ถ้ามีประตูอัจฉริยะนี้แค่บอกจุดหมายที่ต้องการ เมื่อเดินผ่านประตูนี้ก็จะไปถึงจุดหมายทันที!! ต่อไปนี้ถ้าจะไปต่างประเทศก็ใช้เวลาเดินทางไม่กี่นาทีก็ถึงซินะ ใครก็ได้ประดิษฐ์เจ้านี่ที❤ ของวิเศษอื่นๆ ของโดราเอมอน (อาจมีซ้ำกันใน 10 ของวิเศษที่กล่าวไว้ข้างต้น) ❤ 
โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: https://pantip.co
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: GOVID
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, เจี้ยวหวาน
 
10 ของวิเศษจากโดราเอมอนที่อยากให้มีจริง
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ไฟไหม้ AMAZON CENTER คลังสินค้า ครั้งใหญ่
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักดำน้ำแทบขนลุกซู่! หลังพบโครงกระดูกนั่งเก้าอี้สนามจมดิ่งอยู่ก้นแม่น้ำลึกพร้อมถ้วยชา"สิระ" ป้อง "ปารีณา" สวน "บุ๋ม ปนัดดา" ชี้ ตำแหน่ง ส.ส. ไม่ใช่ใครคิดจะเป็นก็เป็นได้12 ดาราสุดเริ่ด!ที่ทำ​ทรงผมสุดไร้รสนิยมแต่กลับดูดี พิสูจน์​คนหน้าตาดีแต่งอะไรก็ดูดีตำรวจ Buffalo รัฐนิวยอร์ค สหรัฐฯ จำนวน 57 นาย ได้ยกพวกลาออกกันทั้งทีมชาวเน็ตโพสต์ข่าวย้อนยุค เหตุที่ทำให้การประกวดนางสาวไทย 2544 ตกรอบนางสาวไทยปีนั้น20 ภาพสัตว์เลี้ยง ที่ปลอมตัวเก่ง ทำให้คิดว่า พวกมันเป็นสายลับ ปลอมตัวมาเผยชีวิตสองลูกแมวถูกทิ้งให้รอความตายในดงหิมะ กับเรื่องราวการช่วยเหลือ และตอนจบที่งดงาม"หม่อมถนัดแดก" ประกาศปิดร้านข้าวแกง 6 สาขาถาวรแกงหน่อไม้ ใบย่านาง ทำแบบนี้น้ำแกงนี่หวานจวกๆ เลย : ครัวบ้านแม่#มึงพิมสนุกกูฟ้องมึงสนุกกว่าเยอะ หม่อนถนัดแดกเตรียมเล่นงานคนด่าไฟไหม้ AMAZON CENTER คลังสินค้า ครั้งใหญ่หยุดอนุโมทนาไม่ได้จริงๆลุงทรัมป์งอนป้าแมร์เคิลหันซูฮกจีนเตรียมถอนทหารในเยอรมันกลับบ้านด่วน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด วัยรุ่น.....รุ่นแรก
ถึงกับอึ้ง !! แบบนี้ก็มีด้วย "บัตรเสือก" ย้อนไปประมาณ 50 ปีที่แล้วเปิดตำนาน "ไอศกรีมตราเป็ด" ไอศกรีมรถซาเล้งแบรนด์แรกของไทยหนุ่มโพสต์ 9 อย่าง!! ด้านมืดที่ไม่น่าจดจำของยุค 90แชร์วิธีการเก็บเงินซื้อทอง 1 สลึง เก็บเงินซื้อทองด้วยตัวเองใน 4 เดือน | WaanJingJing
ตั้งกระทู้ใหม่