หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ย้อนชม!! โฆษณาภาพยนตร์ไทยเรื่อง "อีโล้นซ่าส์" ปีพ.ศ. 2521 แซบถึงทรวง

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

 

โฆษณาภาพยนตร์ไทยเรื่อง "อีโล้นซ่าส์" ปีพ.ศ. 2521 (ค.ศ. 1978)

นี่คือภาพยนตร์ดรามาของสิทธิชัย พัฒนดำเกิง แจ้งเกิดเนาวรัตน์ ซื่อสัตย์ให้เป็นดาราชื่อดัง สายฝน (เนาวรัตน์ ซื่อสัตย์) สาวชาวสลัมที่พยายามต่อสู้ดิ้นรนด้วยการเป็นช่างตัดเสื้อ แต่เมื่อหัตกร (กรุง ศรีวิไล) เพลย์บอยได้หลอกชมความสวยของเธอจนสมใจแล้วก็นำเธอไปขายให้กับซ่อง เธอไม่ยอมขายตัวจึงถูกซ้อม จนในที่สุดเธอก็ถูกกล้อนผมจนหัวล้าน เธอจึงจำยอม แม้แขกจะเรียกเธอว่า “อีโล้นซ่าส์” แต่ชีวิตจริงของเธอบอบช้ำเกินกว่าจะซ่าส์ได้

* ภาพยนตร์ได้ต้นแบบจากภาพยนตร์ฮ่องกงเรื่อง “เทพธิดาโล้น” (Bald- Headed Betty) ที่แสดงโดย หลินเจี้ยนหมิง

* ก่อนที่ภาพยนตร์ฉาย เกิดประเด็นชื่อภาพยนตร์ไม่เหมาะสมจากกองเซ็นเซอร์ จนทางผู้สร้างต้องเปลี่ยนชื่อภาพยนตร์เป็น "โล้น" จนสามารถออกฉายได้

รายละเอียดภาพยนตร์

- ผู้กำกับ : สิทธิชัย พัฒนดำเกิง

- ผู้อำนวยการสร้าง : ทศพร เขมธรรมสถิต

- นักแสดง : กรุง ศรีวิไล , เนาวรัตน์ ซื่อสัตย์ , ยอดชาย เมฆสุวรรณ , เศรษฐา ศิระฉายา , ดวงชีวัน โกมลเสน

- จัดจำหน่าย : ฟิล์มร้อยเปอร์เซ็นต์

- วันที่เริ่มฉาย : 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2521 (ค.ศ.1978)

โรงภาพยนตร์ที่ฉาย

- เมโทร

- เพชรพิมาน 75

- เจ้าพระยา

 

ใบปิดวาดโดย ทองดี ภานุมาศ

 

ภายหลังจึงได้เข้าสู่วงการละคร และออกจากวงการบันเทิงไปมีครอบครัว มีลูกสาวสองคน ล่าสุดทำงานเป็นผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจให้กับเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ แห่งสหมงคลฟิล์ม  แต่ก็ยังเป็นนักแสดงรับเชิญอยู่บ้าง เช่น ภาพยนตร์เรื่อง จันดารา เมื่อปี พ.ศ. 2555

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยฉายาต้นไม้ที่ 'ลิงยังไม่กล้าปีน' – ทั้งหนาม พิษ และระเบิด5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียAI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569รู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดเกิดเหตุหิมะถล่มที่รีสอร์ทสกีชื่อดังในประเทศญี่ปุ่นโอ๊ยยย เอาอีกแล้ว! จุดปราบเซียน รถตู้ติดแหง็กใต้สะพานกลับรถบางใหญ่ ทำจราจรอัมพาตยาว!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เกิดเหตุหิมะถล่มที่รีสอร์ทสกีชื่อดังในประเทศญี่ปุ่นถอดรหัสความเรียบง่ายของ "เทพเหว่ย": อัจฉริยะคณิตศาสตร์ผู้เลือกใช้ชีวิตสมถะ สวนทางโลกวัตถุนิยม“หินสีชมพู” ใต้แอนตาร์กติกายาว 100 กม. ตัวแปรลับเร่งละลายน้ำแข็ง-ชี้ชะตาน้ำท่วมโลก😃 ชวนลองเข้ามาดูการออกแบบของนักออกแบบที่รู้ว่าต้องทำงานของเขาให้ออกมาถูกต้องน่าประทับใจได้ยังไง 😉"เทพเจ้าสีขาว" กับภารกิจคาบถุงมือ เมื่อเจ้าตูบอยากเป็นฮีโร่ (แต่จบด้วยความแก่นเซี้ยว)ฉายาต้นไม้ที่ 'ลิงยังไม่กล้าปีน' – ทั้งหนาม พิษ และระเบิด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด วัยรุ่น.....รุ่นแรก
ย้อนอดีต!! "ศิริขวัญ นันทสิริ" ดาราคนแรกบนปฏิทินแนวปลุกใจเสือป่าต้องจารึกย้อนชม!! โฆษณาภาพยนตร์ไทยเรื่อง "อีโล้นซ่าส์" ปีพ.ศ. 2521 แซบถึงทรวงทำแบบไหนกันบ้าง!! เปิดวีรกรรมตอนเด็กทันมั้ย!! คอมพิวเตอร์เครื่องแรกของที่บ้าน ราวปี2525-2526
ตั้งกระทู้ใหม่