หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โพสต์ล่าสุด “มาร์กี้ ราศรี” เพื่อนดาราแห่ร่วมยินดี


เขียนโดย Nong Ning

ใกล้จะถึงเวลาเห็นเจ้าฝาแฝดทายาทหมึ่นล้านแล้ว สำหรับการนับถอยหลังการคลอด  “มาร์กี้ ราศรี” นางเอกชื่อดังได้เข้าแอดมิตมาหลายวัน โดยล่าสุดสาวมาร์กี้ โพสต์ภาพหมู่ ตอน ป๊อก ภัสสรกรณ์ สามี ขอแต่งงาน พร้อมมีเพื่อนๆ นับสิบ ร่วมเฟรม พร้อมแคปชั่นว่า

 

“วันนั้นเหมือนเพิ่งผ่านไปไม่นานเอง… พรุ่งนี้ความสนุกคงมากขึ้นไปอีกเพราะจะมีอีก2จิ๋วมาวิ่งตัดหน้ากล้องสินะ” โดยมีเพื่อนพ้องในวงการเข้ามาคอมเมนต์ตื่นเต้น แห่ยินดี และ อวยพรให้โชคดี อาทิ นานา , กาละแมร์ , มิ้นต์ ชาลิดา นางเอกเพื่อนซี้ คอมเมนต์ด้วยว่า ส่งใจไปจากญี่ปุ่นนะ อยากเจอสองแสบแล้ว

ทางด้านสาว กุ๊บกิ๊บ ก็เข้าไปคอมเมนต์ บอกว่า สู้นะกี้ ซึ่งสาวมาร์กี้ ก็ตอบว่า น้องผ่าชิวๆ สู้พี่ไม่ได้ครึ่งนึงเลย ขณะที่ เป้ย ปานวาด บอกว่า ตื่นเต้นแทนเลย ขอให้ทุกอย่างผ่านไปอย่างราบรื่น แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูก ยินดีด้วยอีกครั้งนะคะ เป็นต้น

 

 

โพสท์โดย: NANOZ
แหล่งที่มา: https://www.deemagna.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Nong Ning's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 674 ครั้ง
เขียนโดย Nong Ning
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สะพานมอญน้ำลด เห็นวัดจมน้ำโผล่ ช่วงนี้เกิดจากอะไรประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลกประเทศเดียวเท่านั้นบนโลก ที่ไม่มีเมืองหลวงเหมือนประเทศอื่นๆโรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทย10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดังจังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียว7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทยสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลกประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคตไส้ติ่งมีไว้ทำไม?5 ประเทศที่คนกินเผ็ดมากที่สุดในโลก (คนไทยอันดับ3)ประเทศในอาเซียนที่มีค่าเงินต่ำที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อำเภอที่คนจีนนิยมที่สุด มีคนจีนมาเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทยทำไมประเทศลาว บางพื้นที่พูดภาษาส่วย (ตระกูลมอญ-เขมร)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รีวิวหนังดัง MERCY 90 นาทีสั่งตายรีวิวหนังดัง DUNE ดูนย้อนชีวิต “ดาวค้างฟ้า” โอ วรุฒ วรธรรม จากพระเอกขวัญใจยุค 90 สู่บทเรียนชีวิตที่ไม่มีใครอยากให้เกิดทำความรู้จัก “นอร์ท ชัชพล” นักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่ที่มาพร้อมเสน่ห์เป็นธรรมชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่