หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดภาพ “แฟนสาว” ของ “เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ”

โพสท์โดย NIXA

 

สำหรับ “เจมี่เจมส์” หรือ “เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ” ที่มักจะหยิบจับชุดของผู้หญิงมามิกซ์แอนด์แมตซ์ได้อย่างลงตัว ซึ่งต้องบอกเลยว่าหนุ่มเจมส์นั้นไม่ได้เป็นเกย์แม้แต่อย่างใด เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า….

 

 

ล่าสุด “เจมส์” ได้ลงภาพคู่กับแฟนสาวนอกวงการที่นามว่า “แพร” พร้อมแคปชั่นสุดหวานว่า “ขอจับแก้มทุกวันเกิด” งานนี้ทำเอาแฟนๆ ที่เห็นภาพสวีทแล้วบาดตาบาดใจ จนแอบอิจฉาเบาๆ

 

 

 

 

 

 

 

โพสท์โดย: NIXA
แหล่งที่มา: https://www.deemagna.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NIXA's profile


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, โยนี มีหรรม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทย4 ส่วนที่สกปรกที่สุดของหมู ที่คุณไม่ควรซื้อและรับประทานประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวโซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!"คาร์โบไฮเดรตที่ดีที่สุดในโลก" ไม่ใช่ข้าวกล้อง...เนื้อสัตว์ประเภทนี้ไม่ควรนำไปปรุงในหม้อทอดไร้น้ำมันอย่างเด็ดขาดเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 17 มกราคม 69ทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกผู้ใช้งานกว่า 90% ไม่ทราบว่าร่องเล็กๆบนเขียงไม้ มีไว้เพื่ออะไร?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมแมวถึงกัดและข่วน วิธีฝึกให้แมวเลิกกัดเนื้อสัตว์ประเภทนี้ไม่ควรนำไปปรุงในหม้อทอดไร้น้ำมันอย่างเด็ดขาดสินค้าของป่านำเข้าของไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ใจบุญมาก เอ็มมิโกะ ขวัญใจสื่อและทีมคุณหญิงแม่กาบแก้ว มงคลศิริ มาแจกของวันเด็กเปิดโผ 20 อันดับดาวรุ่งและตัวแม่! จัดอันดับนางเอก A\/ ยอดนิยมจาก MISSA\/ ประจำเดือนมกราคม 2026สิ้นสุดปีแห่งความพลิกผัน! สรุปปรากฏการณ์ "คลื่นลูกใหม่" และดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งวงการมาแล้ว! ทีเซอร์โฆษณา ‘ลิซ่า’ ชวนเที่ยวไทย Amazing Thailand
ตั้งกระทู้ใหม่