หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไม่เกี่ยวกับอิฉัน ลีน่าจังเคลื่อนไหว หลัง รปภ. ออกจากงาน ลั่น มันสมควรแล้ว


เขียนโดย ลูกสาวอบต

จากกรณี ลีน่าจัง กับประเด็นที่เจ้าตัวได้ไลฟ์ตำหนิ รปภ. ห้างดังแห่งหนึ่ง หลังไม่พอใจถูกค้นตัว ทั้งที่ตัวเองแต่งตัวแพง ทั้งกระเป๋า เสื้อผ้า แว่นตา รวมแล้วร่วมแสนบาท โดยมีการเรียกให้ รปภ. คู่กรณี มาขอโทษผ่านไลฟ์ ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเดือนธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา

ซึ่งรปภ.CTW ตรวจค้นกระเป๋าของ “ลีน่าจัง”ตามปกติ แต่กลับถูกลีน่าจังกลับโวยวาย ด่ารปภ.หนุ่ม “ไม่รู้เหรอกูเป็นใครไม่ให้ค้นกระเป๋า บอกตัวเองเป็นเน็ตไอดอล มาค้นกระเป๋าทำไม” แล้วจากนั้นก็ได้ไลฟ์เฟซบุ๊กส่วนตัวด่า หัวหน้ารปภ.มาขอโทษลีน่าจังก็ยังไลฟ์สดด่าบอกว่าตัวเองมีเงินพบติดตัวเป็นหมื่นๆ แต่งตัวแบรนด์เนมนะตัวละเป็นแสน หน้าแบบนี้จะเป็นโจรได้ยังไง แล้วบอกให้รปภ.ขอโทษ เรื่องจะได้จบๆ

หนุ่มรปภ.เดินไปขอโทษทั้งๆที่ไม่รู้ว่าตัวเองทำอะไรผิด จากนั้นน้ำตามันก็ไหล จนตอนนี้รปภ.คนดังกล่าวถูกบีบให้ออกจากงานกลับบ้านเกิด สุราษฎร์ฯ เป็นรปภ.ห้างได้วันละ 500 บาท วันนี้ แทบไม่มีเงิน ต้องมารับจ้างแบกปาล์มได้วันละ 100-200 บาท รปภ.หนุ่มอยากถามเขาทำผิดอะไรถึงได้โดนขนาดนี้

ซึ่งทางลีน่าจังได้ตอบสื่อว่า ในใจก็สงสาร แต่รปภ. น่าจะรู้ว่าทำตัวไม่ดี จนหัวหน้า ไล่ออก สมควรแล้ว ห้างชื่อดัง ต้องขอบคุณดิฉัน เหมือนกระจกส่องดูแลการทำงานเจ้าหน้าที่ที่ไม่ดี ลูกค้า คือ พระเจ้า

ต่อมา เฟสบุ๊กกาย สิริวัฒน์ ศรีลาภ ประกาศ ขอช่วยเหลือ รปภ. หนุ่มคนนี้ โดยบอกว่า ถ้าน้องตกงาน มาทำงานกับผมได้ครับ ค่าจ้างวันละ 530 บาทสถานที่ทำงานเเถว หาดกะตะภูเก็ต ผมมีที่พักฟรี มีน้องๆที่ผมดูเเล 30 คนจ่ายค่าเเรง 15 วันต่อ1 ครั้งผมไม่หักค่าอะไร ยกเว้นหักประกันสังคมครับ สู้ๆๆต่อไปนะ ลูกค้า ไม่ใช่พระเจ้าเสมอไป จากใจ ร.ป.ภ ครับ

ด้าน นางลีนา จังจรรจา หรือ ลีน่าจัง เปิดเผยว่า ตนทราบข่าวแล้วว่า รปภ. คนดังกล่าวออกจากงาน ยอมรับในส่วนลึกก็รู้สึกสงสาร แต่คิดว่าคงไม่ใช่เรื่องที่ตนเองอัดคลิปด่า จนเป็นสาเหตุทำให้โดนไล่ออก แต่เขาน่าจะทำตัวไม่ดี จนหัวหน้าไล่ออก ซึ่งก็สมควรแล้ว ทั้งนี้ ห้างสรรพสินค้าดังกล่าวต้องขอบคุณตนมากกว่า เพราะสิ่งที่ทำเหมือนเป็นกระจกส่องการทำงานของเจ้าหน้าที่ที่ดูแลลูกค้าไม่ดี

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: ขอบคุณที่มาจาก ต.ต้น ยิ้มหวาน’นน / ข่าวโหด https://www.pop-share.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,804 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: อ้ายเติ่ง, มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดจังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักแนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”เสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทย“เปิดวิธีกำจัดกิ้งกือ ที่หลายบ้านใช้แล้วได้ผลจริง”AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 25695 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศวิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลก“ตำนานกลางลาดพร้าว! โรงเรียนปานะพันธุ์วิทยา จากอาคารเรียนสุดล้ำ สู่ห้างใหญ่ในความทรงจำ”มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลกห่อหมกไข่ห่อใบตองย่างถ่านทำไมเพลงบางเพลงถึงติดอยู่ในหัว?Google อัปเดต Gemini ครั้งใหญ่ เห็นชัดแล้วว่าศึก AI ตอนนี้เดือดกว่า Search อีกเปิด 5 โรงเรียนสายวิทย์-คณิต ที่เด็กเก่งทั่วประเทศอยากสอบติดมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
ชาว EV ครวญ!! กับดัก ยิ่งวิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม? โดนค่าแบต 4 แสน+ ติดไฟแนนซ์ 6 แสนไปต่อยังไงโรคอะไร?? สภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็งตลอดเวลา จะแอ่นเหมือนทำสะพานโค้ง ที่โคตรทรมานใครๆ ก็ทำได้!! ชายมาเลย์ใช้แอป สร้างภาพล้อเลียน ภาพถ่ายร้านกาแฟของนายเนทันยาฮูที่ถูกกล่าวหาว่าสร้างโดย AIมุมมืด โรตีข้างทาง!! กลิ่นสาบใต้ความหอม ขุดรากถอนโคน มาเฟียรถเข็นโรตีข้ามชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่