หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แบงค์ อินเลิฟจัด เพื่อเธอทำได้ทุกอย่าง!! เลิกของมึนเมา-บุหรี่ พร้อมเป็นพ่อและสามีที่ดี


เขียนโดย

เรียกได้ว่าความรักทำให้คนเปลี่ยนไปได้จริงๆ สำหรับหนุ่ม แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์ หรือ แบงค์ แคลช ที่เรื่องหัวใจกำลังแฮปปี้สุด ๆ กับนางแบบสาว โอซา แวง ล่าสุดแบงค์เปิดใจให้ฟังว่า ตอนนี้เขาได้พยายามเปลี่ยนแปลงตัวเอง ทั้งเลิกของมึนเมาและบุหรี่ โดยมีแรงบันดาลใจจากแฟนสาว เพื่อที่จะได้เป็นพ่อและสามีที่ดี รวมทั้งยังเผยว่าเริ่มมีคุยเรื่องวิวาห์และมองอนาคตร่วมกันแล้วด้วย

แบงค์ เผยว่า “เมื่อก่อนตอนเรายังเด็ก จะคิดแค่ว่าคนที่คบกับเราอยู่ เขาเหมาะสมกับเรารึเปล่า แต่พอโตขึ้นเรากลับคิดถึงทั้งสองฝั่งคือเขาเหมาะสมกับเรา แล้วเราเหมาะสมกับเขาหรือเปล่า เรื่องแบบนี้มันต้องแฟร์ ถ้าสักวันหนึ่งผมจะแต่งงาน มันไม่ใช่แค่มีเงินแล้วจะแต่งงานหรืออายุ 30 ปีแล้ว จะต้องแต่งงาน คือเรื่องฐานะก็อีกเรื่องนึง แต่เราต้องมาถามตัวเองว่าเราพร้อมเป็นพ่อของลูกหรือยัง

ที่ผ่านมาก็ต้องบอกว่ายังไม่มีอะไรที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผมเปลี่ยนตัวเองไปเลย แต่พอมาถึงตอนนี้ ผมก็ไม่รู้ว่าด้วยสาเหตุอะไรเหมือนกันที่ทำให้รู้สึกว่ามันถึงเวลาแล้ว ช่วงเวลาที่เราโสดมา 2-3 ปี ทำให้เราคิดได้เยอะ มานั่งคิดว่าทำไมความรักเราถึงไม่สำเร็จ ซึ่งได้ข้อสรุปว่าที่ผ่านมาเราเห็นแก่ตัวและเข้าข้างตัวเอง ถ้าเราไม่เห็นแก่ตัวทุกอย่างจะราบรื่น

สำหรับเรื่องแต่งงานตอนนี้พูดตรง ๆ ก็คุยกันไว้ประมาณนึง แต่เราเองต้องกลับมาย้อนถามตัวเองก่อนว่าเราดีหรือยัง ถ้าเราถามตัวเองว่าผู้หญิงคนนี้ดี เหมาะจะเป็นแม่ของลูกมั้ย เราต้องย้อนมาถามตัวเองก่อนว่าเราดีพอจะเป็นพ่อของลูกหรือยัง ถ้าจะไปเลิกกินของมึนเมา สูบบุหรี่ ตอนมีลูกแล้ว นั้นไม่แฟร์กับลูกและภรรยาในอนาคต ตอนนี้ผมเลยชิงเลิกทุกอย่างก่อน

ซึ่งการที่เราตัดสินใจเราศึกษาแล้วว่าทุกอย่างอยู่ที่ตัวเรา มันอาจยากในช่วงแรก ตอนนี้ก็สบาย ๆ แล้ว สิ่งที่ได้คือเรื่องสุขภาพของเราที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รวมทั้งเรื่องของการทำงานและการโฟกัสต่าง ๆ ได้ละเอียดขึ้น ตอนนี้เลิกแล้วเหมือนโลกสดใสจริง ๆ ส่วนโอซาเขาก็เป็นแรงผลักดันที่แรงพอสมควร วันนี้เขาก็ภูมิใจในตัวผม เพราะเราเป็นเพื่อนกันมา เขาเห็นเรามาตลอด เขารู้สึกว่าผมรักเขาผมถึงทำได้ เขาก็รักเราและภูมิใจที่เราทำได้จริง ๆ ครับ” 

Cr : Thai Dara News.

โพสท์โดย: Goddess Sloth
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Goddess Sloth's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,588 ครั้ง
เขียนโดย Goddess Sloth
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: taewsa
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศ“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลกจังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักเสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทยAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569แนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569เลขมงคล "มังกรเมรัย" 1/6/69อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดวิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”7 ขนมไทยโบราณ ที่เด็กรุ่นใหม่แทบไม่เคยเห็น แทบไม่เคยได้ยินชื่อ"Caño Cristales" มหัศจรรย์แม่น้ำ 5 สีที่สวยที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สถิติรถยนต์ไฟฟ้าในไทย จังหวัดและอำเภอไหนมีการใช้รถ EV หนาแน่นที่สุดคอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลกหมดยุค “ของมันต้องมี”! ความสุขยุคใหม่ แค่เห็นเงินเหลือในบัญชีก็ฟินกว่าช้อปปิ้งโรงเรียนที่มีห้องเรียนทันสมัยที่สุดย้อนรอยนาคาไททัน-รู้จัก 14 ไดโนเสาร์พันธุ์ไทยแท้ที่ไม่มีที่ไหนในโลกคดีแปลกที่ญี่ปุ่น หญิงวัย 72 ปี นอนเฝ้าศพสามีนาน 2 เดือน ลูกสาวกลับมาเจอถึงกับช็อก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รีวิวหนังดัง THE ISLAND แหกระห่ำแผนคนเหนือโลกเปลี่ยน "ความอึดอัด" เป็น "บทเรียนชีวิต": ข้อคิดเชิงบวกที่ได้เรียนรู้จาก Club Friday Series คนไม่เคยผิด“ธันวา บุษประจง” ถูกจับตาอีกครั้ง หลัง “บอล เชิญยิ้ม” ฝากถึงวงการ ใครมีงานติดต่อน้องได้เลยรีวิวหนังดัง SUPER 8 มหาวิบัติลับสะเทือนโลก
ตั้งกระทู้ใหม่