หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ฟาวน์เดชั่น เปิดตัวโครงการ คาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ แห่งที่ 3 ในไทยร่วมกับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก เพื่อส่งมอบโภชนาการที่ดีแก่ผู้ป่วยเด็ก


เขียนโดย

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ฟาวน์เดชั่น เปิดตัวโครงการ คาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ แห่งที่ 3 ในไทยร่วมกับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก เพื่อส่งมอบโภชนาการที่ดีแก่ผู้ป่วยเด็ก

 

(บรรยายภาพ) เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น นำโดยคุณสุพจน์ ฤทธิพิชัยวัฒน์ (ซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย มอบเงินทุนสนับสนุนจำนวน 1,200,000 บาท แก่มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก เพื่อจัดซื้อนมพิเศษและโภชนาการที่สำคัญสำหรับผู้ป่วยเด็กที่มีปัญหาด้านทางเดินอาหาร โดยมีคุณสุเนตรา แก้ววิเชียร (ที่ 2 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการด้านการพยาบาล สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี เป็นตัวแทนมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก รับมอบเงินสนับสนุนดังกล่าว

 

กรุงเทพฯ – เมื่อเร็ว ๆ นี้ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ฟาวเดชั่น องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กและเยาวชน โดยการมอบโภชนาการที่ดีแก่องค์กรสำคัญต่าง ๆ ที่ให้ความช่วยเหลือแก่เด็ก ๆ ที่ขาดแคลน ได้ประกาศความร่วมมือกับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็กแห่งสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี ภายใต้โครงการ “คาซ่า เฮอร์บาไลฟ์” โดยได้มอบเงินทุนสนับสนุนจำนวน 1,200,000 บาท สำหรับการจัดซื้อนมพิเศษและโภชนาการที่สำคัญแก่ผู้ป่วยเด็กที่มีปัญหาด้านทางเดินอาหารในความดูแลของทางสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี

 

ในแต่ละปี มีเด็กทารกและเด็กเล็กที่มีความผิดปกติด้านทางเดินอาหารมากกว่า 300 คน เช่น โรคลำไส้สั้น ได้ถูกส่งตัวมารักษาที่สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี ซึ่งผู้ป่วยเด็กเหล่านี้ต้องการนมสูตรพิเศษที่ช่วยให้ร่างกายดูดซึมกรดอะมิโนได้หรือนมสูตรที่เหมาะสมสำหรับการให้อาหารทางสายอาหาร (nasogastric feeding) เพื่อช่วยให้พวกเขาได้รับสารอาหารที่จำเป็นตามที่ร่างกายต้องการ

 

“เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ฟาวเดชั่น (Herbalife Nutrition Foundation: HNF) เป็นองค์กรที่มีเป้าหมายสำคัญในการตอบแทนสังคมผ่านการให้เงินทุนเพื่อสนับสนุนองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ให้ความช่วยเหลือและให้บริการด้านสังคมแก่เด็กและเยาวชนที่ขาดแคลนทั่วโลกด้วยโครงการและกิจกรรมต่าง ๆ ที่ส่งเสริมการได้รับโภชนาการที่ดี และในวันนี้ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้การสนับสนุนมูลนิธิโรงพยาบาลเด็กในฐานะพันธมิตรใหม่ในโครงการ คาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ ในประเทศไทย” คุณสุพจน์ ฤทธิพิชัยวัฒน์ กรรมการผู้อำนวยการ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย กล่าว

 

ปัจจุบัน โครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ ซึ่งเป็นโครงการสำคัญของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ฟาวเดชั่น ที่มุ่งเน้นการส่งเสริมโภชนาการที่ดีขึ้นให้แก่เด็กที่ขาดแคลน ได้ให้การสนับสนุนองค์กรในประเทศไทยอย่างเป็นทางการทั้งหมด 3 แห่ง ได้แก่ มูลนิธิเด็ก (ตั้งแต่ปี พ.ศ.2549) มูลนิธิบ้านนกขมิ้น (ตั้งแต่ปี พ.ศ.2557) และมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย สามารถเยี่ยมชมที่เว็บไซต์       www.Herbalife.co.th หรือ https://www.facebook.com/HerbalifeThailandOfficial หรือติดต่อ 02-660-1600

 

###

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
thursmds's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 211 ครั้ง
เขียนโดย thursmds
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซน"ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลาสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลกทำเลที่ดินน่าจับตาช่วงนี้ เมืองไหนมีปัจจัยหนุนให้โตต่อ10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดังอีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขนจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอทำไมคนไทยถึง "ชิดซ้าย" และใช้ "พวงมาลัยขวา"จีนแตะเบรกมินิซีรีส์ CEO สายเปย์ หลังลบกว่า 25,000 เรื่อง5 ประเทศและเขตเศรษฐกิจเอเชียที่ HDI สูงสุด ทำไมญี่ปุ่นไม่ใช่อันดับ 1"นามสกุลลงท้าย 'กลาง-กระโทก-ขุนทด' รู้ยังว่าคือรหัสลับบอกถิ่นกำเนิด?"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปราสาทวัดพู – จุดกำเนิดแห่งอาณาจักรนครวัด ศาสนสถานเก่าแก่ แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้Cat Gatekeeper แมวส้มบังจอ 5 นาที ช่วยหยุดไถฟีดแบบทาสแมวหมอธรรมลุ่มน้ำโขง วิชาศรัทธาที่คนยังพึ่งยามใจสั่นอุทาหรณ์ชาร์จมือถือ สายปลอมทำไฟรั่วจนเข้า ICU5 ประเทศและเขตเศรษฐกิจเอเชียที่ HDI สูงสุด ทำไมญี่ปุ่นไม่ใช่อันดับ 1ร้านกาแฟฮ่องกงเจอรีวิวเหยียด ปมขั้นต่ำ 150 ดอลลาร์บน Xiaohongshu
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร
📣📣 กลับมาแล้วววววว! งานที่ทุกคนรอคอย! 🇯🇵🎌 Study in JAPAN FAIR 2025 💥MSC เปิดบ้านต้อนรับนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานีMSC send happiness on The National Children’s Day 2024HIS MSC จัดงาน Metro Trend for Hospitality 2024
ตั้งกระทู้ใหม่