หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มเมายาบ้า!! มาขอคืนดีแฟน ทั้งพกอาวุธมีปืน มีด ขวดเอ็มร้อยเตรียมการเพื่อมาทุบรถ เเต่ปากบอกขอคุยด้วยดีๆ


เขียนโดย ลูกสาวอบต

เพจ ควาย+Social Smile ได้แชร์โพสต์ เรื่องราวนี้ว่า...

ช่วยหน่อยนะคะ เป็นเเบบนี้ตั้งเเต่ปีใหม่ เราถึงขั้นต้องย้ายบ้านหนี เป็นฝ่ายโดนกระทำมาตลอด เเจ้งความตั้งเเต่เหตุเกิดเเรกๆ เราอยู่กันอย่างผวา สน.พระสมุทรเจดีย์ เรื่องไม่เดินเลยค่ะ

ไปศูนย์ดำรงธรรม ทหารไปซุ่มได้สองวันก็จับตัว จับเสร็จเเล้วปล่อย เมื่อวานเหตุเกิดในท้องที่สน.มักกะสันค่ะ อยากให้จับตัวให้ได้เร็วๆ ไม่งั้นครอบครัวของเราก็ต้องหนีกันอยู่เเบบนี้อีก

น้องสาวเคยเป็นเเฟนกับผช.คนนั้นค่ะ น้องจับได้ตั้งเเต่เเรกๆว่าเสพยาบ้า ก็ตีตัวออกห่าง เเล้วหนีมาเเล้วครั้งนึงค่ะเเต่มันตามเจอ น้องสาวไม่อยากให้เเม่เดือดร้อน เพราะมันจะมาระราน คุกคามเเบบตอนนี้ที่เป็นอยู่ ทนมันตีมาตลอด7ปีค่ะ จนมันลากไปตีที่เเม่กลอง ตีข้ามวัน มันก็พามาส่งที่บ้านโดยที่น้องก็พูดดีกับมัน หลอกว่าจะกลับมาอยู่ด้วยกันมันเลยพามาส่งบ้าน ไม่งั้นน้องก็ตายอยู่ที่นู้น

ด้านต้นเรื่องโพสต์ไว้ว่า ...

ช่วยเเชร์หน่อยค่ะ พกอาวุธมีปืน มีด ขวดเอ็มร้อยเตรียมการเพื่อมาทุบรถ เเต่ปากบอกขอคุยด้วยดีๆ ทุบกระจกรถ คอนโซลหลังเเตกไปแล้วรอบนึง ขู่เผาบ้าน ไปยันรร.ลูกสาวเเละหลาน กูต้องออกจากงาน ทำเเม่กูสติเเตกกลัวไปแล้วไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง นี่รอบนี้ตามมายันพระราม9 กลางวันเเสกๆ ไปโดนตัวไหนมา ใจกล้าชิบหาย เอาโทสับมือถือไป เงินสดเกือบสองหมื่นบาท ลากน้องสาวที่อยุ่ในคลิปไปตีข้ามวันข้ามคืนที่เเม่กลอง ยังไม่รวมจะพังรั้วเข้าไปในบ้าน ยามวิกาลก็ยังมาก่อความวุ่นวาย คนที่บ้านก็ใจอยุ่ไม่เป็นสุข ครอบครัวกูตกอยุ่ในสภาพนี้มาตั้งเเต่ปีใหม่ อ่ะมีเเถมยังขู่เผาบ้าน เเจ้งความเเล้วค่ะสน.พระสมุทรเจดีย์ ตร.บอกว่าเเค่ขู่เองยังไม่ได้เผา รั้วบ้านที่มันจะพังเข้ามา เค้าก็ยังไม่ได้พังไง กูนี่เเบ่บ 😒😒😒😒😒😒😒😒😒😒 ที่บ้านมีเเต่ผู้หญิง เด็กอีกสาม คนเเก่อายุ60+ มึงไอ้ก้อฟ มึงทำกับน้องกู คนในครอบครัวกูต้องอยุ่กันอย่างไม่มีความสุข

*เพิ่มเติม ชื่อนายเทวิน สมสุวรรณ ซูเมอร์เอ็กซ์สีเหลือง ไม่ติดเเผ่นป้ายทะเบียน

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: https://www.facebook.com/kwaiisocial1/posts/1761612637277965
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 720 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนประเทศที่นอนน้อยที่สุดเอนชิลาดา จานโปรดของราชาเพลงป็อป “ไมเคิล แจ็คสัน”ประเทศในเอเชียที่เรียนน้อยที่สุดประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดประเทศที่เงินเดือนครู “ต่ำที่สุดในเอเชีย”จังหวัดที่คนมีความสุขในการใช้ชีวิต มากที่สุดอันดับหนึ่งในประเทศไทยรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่ 01/05/69 วันแรงงานจ้า ขอให้แรงงานทุกท่านได้พักผ่อนสบายๆกันน๊าราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขาย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดเมื่อ Google กลายเป็น "อากู๋" สมาชิกในครอบครัวคนไทยชงเก็บภาษีออกนอกประเทศ 1,000 บาทประเทศในเอเชียที่เรียนน้อยที่สุดรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่ 01/05/69 วันแรงงานจ้า ขอให้แรงงานทุกท่านได้พักผ่อนสบายๆกันน๊าสาขาทางการแพทย์ ที่หมอชาวไทยมีชื่อเสียงมากในระดับโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
ชาว EV ครวญ!! กับดัก ยิ่งวิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม? โดนค่าแบต 4 แสน+ ติดไฟแนนซ์ 6 แสนไปต่อยังไงโรคอะไร?? สภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็งตลอดเวลา จะแอ่นเหมือนทำสะพานโค้ง ที่โคตรทรมานใครๆ ก็ทำได้!! ชายมาเลย์ใช้แอป สร้างภาพล้อเลียน ภาพถ่ายร้านกาแฟของนายเนทันยาฮูที่ถูกกล่าวหาว่าสร้างโดย AIมุมมืด โรตีข้างทาง!! กลิ่นสาบใต้ความหอม ขุดรากถอนโคน มาเฟียรถเข็นโรตีข้ามชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่