หนุ่มโสดหุ่นหมี มีเครา โปรไฟล์เก๋ บุกหาคู่เดตใน Take Me Out
เขียนโดย ratrawee
สนุกจนทำเอาผู้ชมต้องติดตามชมกันทุกสัปดาห์จริงๆ สำหรับรายการเดตติ้งโชว์สุดฮอตของเมืองไทย “Take Me Out Thailand” เปิดตัวหนุ่มโสดอย่าง ตอง – ภัทร สุมะโอภาส หนุ่มหน้าหมี มีเครา มีสไตล์ มาพร้อมกับความรักและความอบอุ่นที่มีให้สาวโสดทั้ง 30 บนโพเดียม กับสโลแกนประจำตัวหนุ่มโสดว่า ถ้าชอบผมก็ขอให้เปิดไฟ แต่ถ้าลองเปิดใจ แล้วจะรู้ว่าสรรค์มีจริง ” ทำเอาเหล่าสาวโสดปิดไฟไป 10 สาวโสด เพียงเหตุผลเพราะ ไม่ชอบผู้ชายมีหนวด มีเครา
รอบถัดมาหนุ่มโสดตอง เปิดเผยตัวตนว่า ตอนนี้มีธุรกิจทำหลายอย่างทั้งเป็นผู้ช่วยศิลปินและยังทำธุรกิจส่วนตัว ผลิตภัณฑ์ผลไม้แปรรูป ทำร่วมกับเพื่อนๆ อีกทั้งยังทำซอลปรุงรสต่างๆ โสดมานานกว่า 29 ปีแล้วเรียกได้ว่าตั้งแต่เกิดยังไม่เคยมีแฟนเลย สาเหตุที่ทำให้โสดมาถึงทุกวันนี้ เป็นคนกลัวเสียความสัมพันธ์ กลัวการเลิกรา และอีกหนึ่งสาเหตุคือ ตรวจเจอมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ระยะ 2 ช่วงเบญจเพส รักษานานกว่า 1 ปี จนหายเป็นปกติ ทำให้สาวโสดดับไปเพียงแค่ 6 สาวโสดเท่านั้น
ต่อมา หนุ่มโสด เปิดเผยของสะสมของตัวเอง นั่นคือ โมเดลตัวการ์ตูนและตัวละครภาพยนตร์ ชอบการถ่ายทอดคาแรคเตอร์ในภาพยนตร์เห็นถึงความรู้สึกของตัวละครนั้นๆ ทำให้เห็นถึงความอ่อนโยนของหนุ่มโสด แต่ก็ยังมีสาวโสดที่ไม่ชอบปิดใส่ไฟ จนทำให้เหลือ 8 สาวโสดบนโพเดียม สุดท้าย “ ตอง ” หนุ่มโสดก็ได้เลือกสาวโสดอย่าง “ เบสท์ - ปิยพร คำแก้ว ” ที่ปรึกษาด้านการลดน้ำหนัก ที่ได้ตอบคำถามถูกใจหนุ่มโสดที่สุด เอ้า!! แบบนี้ไปออกเดตกันเลยจ้า
โรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทย
ประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลก
"นามสกุลลงท้าย 'กลาง-กระโทก-ขุนทด' รู้ยังว่าคือรหัสลับบอกถิ่นกำเนิด?"
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก
จังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอ
สะพานมอญน้ำลด เห็นวัดจมน้ำโผล่ ช่วงนี้เกิดจากอะไร
10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดัง
ขนมไทยชนิดไหน “ขายดีที่สุด” ในตลาดเช้า
สัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลก
ประเทศเดียวเท่านั้นบนโลก ที่ไม่มีเมืองหลวงเหมือนประเทศอื่นๆ
รู้ไหม? “โรงเรียนขนาดใหญ่ที่สุด” ในประเทศไทย อยู่ที่ชลบุรี
7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทย
อำเภอที่คนจีนนิยมที่สุด มีคนจีนมาเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทย










