หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

แบบนี้ได้ด้วย!! ป้ายเต็มฟุตบาท คนจะได้อย่างไร

เฮ้ย นี่มันฟุตบาทไทยแลนด์

เมื่อวานนี้ เวลา 09:10 น. ·

ป้าตั้งขวางเต็มฟุตปาธไม่พอ แถมติดป้ายซะเกือบถึงพื้น จนคนไม่มีทางเดิน

สามแยก ต้นถนนบางศรีเมืองตัดกับถนน บางกรวย-ไทรน้อย #นนทบุรี !!

ตามกฎหมายพระราชบัญญัติรักษาความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง พ.ศ.2535 แก้ไขเพิ่มเติมถึงฉบับที่ 2 พ.ศ.2560 มาตรา 17 ห้ามจอดรถยนต์ รถจักรยานยนต์บนทางเท้า ผู้ใดฝ่าฝืนมีโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท มาตรา 19 ห้ามตั้งวางสิ่งของใด ๆ หรือกองวัสดุใด ๆ บนถนน (วางกระถางต้นไม้ กองวัสดุก่อสร้าง สิ่งของบนทางเท้า บนฟุตบาท) ผู้ใดฝ่าฝืนมีโทษปรับไม่เกิน 10,000 บาท มาตรา 20 ห้ามจำหน่ายสินค้าบนถนน หรือสถานที่สาธารณะ ขายของริมถนน หรือบนทางเท้า ฟุตบาท ผู้ใดฝ่าฝืนมีโทษ ปรับไม่เกิน 2,000 บาท และมาตรา 395 ห้ามติดตั้ง ตาก วาง หรือแขวนสิ่งใด ๆ ในที่สาธารณะ ผู้ใดฝ่าฝืนมีโทษปรับไม่เกิน 2,000 บาท

เนื้อหาโดย: PPVT
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: GOVID
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
 
แบบนี้ได้ด้วย!! ป้ายเต็มฟุตบาท คนจะได้อย่างไร
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ดร.อาทิตย์" ชมเปาะ "ทักษิณ" วิสัยทัศน์กว้างไกล ภาวะผู้นำบริหารประเทศสูงมาก ยากที่จะหาใครทัดเทียมได้ยลโฉมหน้าลูก3คน ของ บอย ปริญญา พระเอกละครพื้นบ้านผู้ล่วงลับ ที่เกิดกับภรรยาคนแรกผู้ใหญ่บ้านห้วยบง พลีชีพ ดับไฟป่าเชียงใหม่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด กฎหมายน่ารู้
ยังไม่โดนข้อหานี้!! หลังเจอ ผอ.กอล์ฟ วางยาในการบอกจุดทิ้งอาวุธและท่อเก็บเสียง(Silencer)นิพิฏฐ์ แจงชัด ฟันธงแล้ว คนที่ครอบครองที่ดินของรัฐเป็นร้อยไร่พันไร่ จะผิดหรือไม่?อ.ปรเมศวร์ แจงชัด ที่ ส.ป.ก. ไว้ให้คนยากจน ผู้เป็นบุตรของเกษตรกร ซึ่ง "ไม่มีที่ดินเพื่อเกษตรกรรมเป็นของตนเอง"แยกแยะกันให้ออก จะได้ไม่โดนหลอกเป็นเหยื่อแชร์ลูกโซ่ "ธุรกิจขายตรง เน้นขายสินค้า แชร์ลูกโซ่ เน้นระดมทุน"
ตั้งกระทู้ใหม่