หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ไม่มีก็อยู่ได้ มัม ลาโคนิค ขอโสดตลอดชีวิต เข็ดผู้ชาย เผยเคยเปย์หนักถึง10ล้าน

บอร์ด บันเทิง ดารา เรียบเรียงโดย most posts

นักร้องเสียงดี มัม ลาโคนิค เปิดใจถึงเรื่องราวความรัก หลังหายป่วยจากโรครุมเร้า ทั้งไตเสื่อม ก้านหัวใจโต และนิ่วในถุงน้ำดี ที่เป็นข่าวใหญ่ไปทั่วประเทศ

ล่าสุด มัม ลาโคนิค ในวัย 57 ปี ตอนนี้เผยว่า สุขภาพดีขึ้นเพราะกลับมารักตัวเอง พร้อมกับประกาศว่า ชีวิตนี้ขออยู่เป็นโสดไปจนตาย เข็ดแล้วผู้ชาย เคยเปย์หนักถึง 10 ล้าน แต่สุกท้ายก็เจ็บ โดยมัม ได้เปิดใจว่า…

“มันเหมือนกับเราไปศัลยกรรมจิตใจ ศัลยกรรมร่างกายภายในใหม่หมด มันเห็นผลจริงๆ ได้กับตัวเราเองจริงๆ การที่เรากลับมาคิดได้ คิดทัน ยังทันอยู่ มีวินัยในตัวเอง อยู่ที่ใจอย่างเดียว ใจเรารักดี คิดดี หวังดีกับตัวเอง แล้วทุกอย่างมันจะเห็นผลกับตัวเราเองหลายๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องสุขภาพ เราต้องควบคุมอาหารการกินทุกอย่างหมดเลย”

นอกจาก ออกกำลังกายแล้ว “มัม” ไปทำอะไรมาอีกบ้าง ?

“พอว่างจากการเข้าฟิตเนส ก็ได้ไปทำงานจิตอาสา งานทำบุญ งานการกุศลไปหมดเลย ไปจนกระทั่งได้ไปเป็นลูกศิษย์ของท่านพระอาจารย์เอกชัย ศิริญาโณ วัดใหม่ศรีร่มเย็น ที่เชียงของ จ.เชียงราย ช่วยงานทางด้านสังคม พระอาจารย์บอกว่าการทำอะไรอย่ารีรอ ลงมือทำเลย เราต้องให้คนอื่นก่อน ก่อนที่เราจะได้สิ่งนั้นตอบแทน เรามีธรรมะหล่อหลอมใจด้วย มีสติตลอดเวลา เราก็ต้องพึ่งสิ่งนี้ด้วยในการดำรงชีวิต เอามาปรับใช้กับการทำงานก็ได้ ธรรมะเป็นสิ่งที่ค้ำจุนจิตใจจริงๆ ดีขึ้นทุกอย่างเลย”

ร่างกายแข็งแรงขึ้น ปีนี้กลับมาทำงานมากขึ้น ?

“ตอนนี้ก็มีคอนเสิร์ตซ้อนๆ กันอยู่ เพิ่งโปรโมทไปมี ขุ่นแม่ขอร้อง กับคุณต้อม ไกรวิทย์ ที่ศาลาเฉลิมกรุง วันที่ 7 ต.ค. นี้แล้ว ส่วนวันนี้อีกงานหนึ่ง แถลงข่าว Be My Guest ดิ อัลไซเมอร์ คอมเมดี้ คอนเสิร์ต ส่วนงานอีเว้นท์ร้องเพลงมีอยู่แล้วเป็นประจำ สนุกมากกับการที่มีงานทำ ทำให้เราลืมเรื่องความรักไปเลย เราไม่สนใจเรื่องผู้ชายอีกต่อไปแล้ว งานและเงินเท่านั้นเป็นสิ่งที่ทำให้เรามีชีวิตอยู่ได้เท่าทุกวันนี้ เรามีความสุขกับชีวิตมากตอนนี้”

ผู้ชายไม่สำคัญแล้ว ?

“ไม่สำคัญสำหรับเรา เพราะเรามีทวิตเตอร์ (หัวเราะ) เพราะมันเจ็บมาเยอะ เสียมาเยอะ ทั้งสองอย่างเลย มันไม่เคยสมหวังเลย”

“มัม” บอกว่าเสียมาเยอะรวมแล้วเท่าไหร่ ?

“ย้อนกลับไปทุกคนเลยนะที่จ่ายไป เปย์ไป 10 ล้านได้ บางคนได้มาก บางคนได้น้อยก็ช่างมัน ตายไปหมดแล้ว ตอนนี้ไม่เสียดายแล้ว เพราะใกล้จะเกษียณแล้ว อายุมากแล้ว ก็ปลงๆ ปล่อยวาง คิดเสียว่ามันเป็นกรรมเก่าของเราไปแล้วกัน เราได้ใช้กรรม ถามว่าไม่มองผู้ชายเลย คือมอง แค่ชั่วคราวได้ แต่ไม่มองเป็นระยะยาว เราไม่อยากมีความรักเป็นคู่ผัวตัวเมียหรือต้องมาเป็นแฟนตัวติดกันตลอดเวลา ไม่เอาแล้วค่ะ แค่ชั่วโมงเดียวก็พอ”วางแผนอนาคตจะอยู่คนเดียว ?

“มันไม่ใช่อนาคต ชีวิตนี้คิดว่าอยู่คนเดียวแน่นอน แก่ไปพี่ก็ไปซื้อที่ทางแถวภาคเหนือเชียงใหม่ ซื้อบ้านพักต่างอากาศไว้ มีแพลนไว้กับพวกญาติพี่น้องด้วยกัน ทุกคนคุยกันแล้วว่าจะไม่มีการปล่อยใครไปอยู่บ้านพักคนชราเป็นอันขาด เราก็จะอยู่กับพี่น้องซึ่งเรามีแค่ 3 คนเอง คุณแม่ก็แก่มากแล้ว ก็ดูแลกันไป บั้นปลายชีวิตก็จะใช้ชีวิตที่ภาคเหนือ พี่ตั้ม(สมประสงค์) ชวนด้วย”

เพราะอะไรที่ทำให้ปล่อยวางได้ขนาดนี้ ?

“ประสบการณ์ตรงของชีวิตที่เราเจอมาตลอดครึ่งชีวิตที่ผ่านมา มันมากมายเหลือเกินที่เราผ่านมาในวงการ และการเติบโตมาเป็นมนุษย์ในโลกนี้ เราผ่านมาหมดทุกอย่างทุกรสชาติจริงๆ อีกสามปี จะ 60 แล้ว มันก็ถึงวัย อะไรที่เราไม่คิดจะทำก็ทำ ใครไม่เคยเข้าวัดก็เข้า”

ตรวจร่างกายล่าสุดสุขภาพเป็นอย่างไรบ้าง ?

“ตรวจสุขภาพปีละสองครั้ง ทุก 6 เดือน สุขภาพเพอร์เฟค เลือดผ่าน ความดันผ่าน ไตดีมาก น้ำท่วมปอดไม่มีอีกแล้วเพราะว่าไตทำงานดี นิ่วในถุงน้ำดีที่เคยมีปัญหาก็เอาออกหมดแล้วเรียบร้อย ทุกอย่างเพอร์เฟ็คมาก ผู้ชายไม่ต้องมายุ่ง ฉันรักตัวเอง ฉันอยากอยู่คนเดียว”

จุดเปลี่ยนที่ทำให้ได้ชีวิตใหม่กลับมาอีกครั้ง ?

“ตัวเองนี่แหละค่ะ การให้สติ การรักตัวเองใส่ใจตัวเอง อยู่ที่ใจ คิดดี ทำสิ่งดี มีระเบียบวินัย ทานข้าวเป็นเวลา ควบคุมอาหาร นอนเป็นเวลา ออกกำลังกายซึ่งไม่เคยทำมาก่อนเลย ก็มาทำยังไม่สายเกินไปค่ะ”

ชมคลิป

มัม ลาโคนิค

มัม ลาโคนิค

มัม ลาโคนิค

เรียบเรียงโดย: PPVT
แหล่งที่มา: https://www.pluskhao.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: most posts
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: paktronghie
 
ไม่มีก็อยู่ได้ มัม ลาโคนิค ขอโสดตลอดชีวิต เข็ดผู้ชาย เผยเคยเปย์หนักถึง10ล้าน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

นักวิชาการหญิงชาวมุสลิม ค้นพบวิธีรักษาเกย์ ชี้เป็นเพราะมีหนอนที่ตูด (มีคลิป)

สุดสะเทือนใจ สาวหัวร้อน บุกตบสาวท้องอ่อนจนแท้ง ช้ำในเสียชีวิต ก่อนปิดเฟซหนี (คลิป)

เปิดใจคู่ บ่าว-สาว อยู่ดีๆมีเพจนำรูปไปโพสต์สนุกปาก เหยียดว่าอ้วน (คลิป)

เอิร์ท โป๊ะแตก สารภาพสิ้น ไม่ได้ถูกลักพาตัว แม่ขอโทษแทนลูกชาย (คลิป)

แม่ ไอ้ตั้ม ร่ำไห้ หลังรู้ว่าลูกฆ่าน้องเอ๋ย ลั่น นิสัยสุดโหด เคยติดคุกถึง 2 ครั้ง คนที่บ้านยังกลัว

ลุงวัย 70 มอบตัวแล้ว หลัง ณัฏฐ์ ประกาศตามหาตัว คนขับแท็กซี่ชนแล้วหนี

เปิดตัว สยบข่าวลือ เผยภาพ แฟนสาว “จั๊ด ธีมะ” ยืนยันแมนทั้งแท่ง

ฝรั่งยังงง เมื่อถึงคิว วงดนตรีอีสาน ขึ้นเวที เฮลั่นถูกใจ คนแห่ดูเป็นล้าน (คลิป)

คุณพ่อเคยบอกว่าเกลียดแมว แต่พอนายท่าน “โจวชัววิฬาร์สลิดเสนา” ร้อนกาย แอร์ใหม่ก็มาทันที

เอ๊ะ นั่นเขาทำอะไรกัน หรือจะเป็นท่าใหม่ของวงการมวยปล้ำ

ป้าตกใจ เจอจงอางยักษ์ โผล่มาชูคอแผ่แม่เบี้ย สุดแปลก งูเชื่องไม่ดื้อยอมให้จับ เชื่อมาให้โชคลาภ

น่าประหลาดสุดๆ ช่างภาพสาวโชว์ภาพแม่นกฮูกเลี้ยงลูกเป็ดในโพรงไม้ภายในสวนหลังบ้าน
Hot Topic อื่นๆของ most posts
ส่องภาพชัดๆ น้องเบล ผู้สมัครลงเลือกตั้งสส. โดนวิจารณ์ตัวจริงไม่เหมือนในรูปหลายคนไม่เคยเจอ OMG ฟิกเกอร์ รองเท้าแตะ บอกเลยสวยมากเปิดคลิป “แมท” กับ “ซุปตาร์ดัง” งานแรก อายุ 13 ปีวันนี้ที่รอคอย น้องต้นหลิว ลูกสาว แจ๊ส ชวนชื่น ดีใจมาก หลังพ่อประกาศเปิดตัวมีลูก 4 คน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
เปิดตัว สยบข่าวลือ เผยภาพ แฟนสาว “จั๊ด ธีมะ” ยืนยันแมนทั้งแท่งลุคนี้ผ่านไหม เผยภาพ “ดิว อริสรา” เปลี่ยนลุค เป็น “สาวผิวแทน”ตอนจบพีคมาก เผยคลิป “แจ็ส ชวนชื่น” ให้เงินแม่ใช้ บอกเลยว่าฮามากเรตติ้งกรงกรรมพุ่งฉุดไม่อยู่ ล่าสุด แรงจนติดเทรนด์ทวิตโลก
ตั้งกระทู้ใหม่