หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เที่ยวบุรีรัมย์.กับกล้องฟิล์ม

เนื้อหาโดย Tah Tae

 ทริปนี้เที่ยว..

จังหวัดบุรีรัมย์..(รูปฟิล์มนะจ๊ะ)

เมืองที่มาแรงด้านกีฬา ไม่ว่าจะเป็นสนามฟุตบอล สนามแข่งรถ..

 

ส่วนด้านหลังสนามฟุตบอลคือบุรีรัมย์แคสเซิล ที่กินที่เดินเล่นเพลินๆของชาวบุรีรัมย์และนักท่องเที่ยว

มีร้านอาหารอยู่มากมาย

 

นั่งเล่นชิวๆไป

 

นั่งได้ตามสบายยยยยยยยย

 

 

มีปราสาทพนมรุ่งจำลอง อยู่ด้านหลังด้วยนะ

 

ปิดท้ายด้วยการไปถ่ายรูปเล่นที่สถานรถไฟ..ปู้นๆ

เนื้อหาโดย: Tah Tae
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Tah Tae's profile


โพสท์โดย: Tah Tae
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
การลักลอบนำเข้ามะม่วงแก้วขมิ้น จำนวนมหาศาลจากประเทศกัมพูชาเข้าไทยอาม่าให้ลาภ ....เลขเด่นงวด 1/4/69จังหวัดในประเทศไทย ที่มีเพียงอำเภอเดียวอยู่ติดชายฝั่งทะเลรายได้ช่างไฟฟ้าแรงสูง เงินเดือนจริงสูงแค่ไหน"ปลัดอำเภอ" กับ "นายอำเภอ" ต่างกันอย่างไร? ใครตำแหน่งสูงกว่า?อำเภอใดมีชื่อยาวที่สุด ในประเทศไทยแค่ 3 พยัญชนะ! จังหวัดไทยที่สั้นที่สุดในประเทศไทยเลขเด็ด "ทักษามหาโชค" งวดวันที่ 1 เมษายน 69..ส่องเลย เลขไหนให้โชค!จังหวัดที่มี พื้นที่ปลูกสับปะรด มากที่สุดในไทยสินค้า 5 อันดับแรกที่กัมพูชานำเข้าจากไทยมากที่สุดบุญมี ย่าเย็น–นายแม่นมาก ชี้เลขเด่นงวด 1 เม.ย. 69AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 เม.ย.69..รับรองแม่นยำสุดๆ!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มหาวิทยาลัยที่ค่าเทอมแพงที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ระทึกทุกสายตา! “Castellfollit de la Roca” หมู่บ้านแขวนหน้าผาแห่งสเปน งดงามบนความเสี่ยงสูง 50 เมตรตลาดน้ำ 4 ภาคพัทยาในมุมมองที่คุณอาจไม่เคยเห็นืทึ่งทั่วไทย : ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จันทบุรีหาดไร่เลย์ กระบี่ หาดสวย น้ำมรกต มนต์เสน่ห์แห่งภาคใต้
ตั้งกระทู้ใหม่