หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เจอของจริงแล้วไง โจรกระชากสร้อย เจอ 2 หนุ่มนักศึกษากระโดดถีบ ทิ้งรถหนีแทบไม่ทัน


เขียนโดย TRUMPED

        วันที่ 26 ม.ค. ร.ต.อ.เรืองเดช ศรีนวลจันทร์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.โนนสูง จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีคนร้ายก่อเหตุกระชากสร้อยคอทองคำหญิงสูงอายุ บริเวณปากทางเข้าบ้านข้าวสาร หมู่ 4 ถนนมิตรภาพ อุดร-ขอนแก่น ขาออกตัวเมืองอุดรธานี ต.โนนสูง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน และสายตรวจ 191

        ที่เกิดเหตุพบ นางหนูคูณ สีลานวล อายุ 63 ปี ผู้เสียหาย พร้อมกับนักศึกษาชาย 3 คน คือ นายเกียรติชัย อุสุพานิช อายุ 17 ปี, นายเพชร แสงภู อายุ 16 ปี และ นายธนานุวัฒน์ ชัชวาลย์ปรีชา อายุ 17 ปี นักศึกษาชั้น ปวช.2 วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุดรธานี ซึ่งเป็นพลเมืองดี ที่เข้าช่วยเหลือนางหนูคุณ ได้ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ โดยมีสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 3 บาท ขาดตกหล่นอยู่ที่พื้น และพบรถจยย. ยามาฮ่า เอ็มสแลซ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน พร้อมหมวกกันน็อคเต็มใบสีดำ ของคนร้าย ที่สามารถยึดเอาไว้ได้

        จากการสอบสวนนางหนูคูณ ให้การว่า มีอาชีพเป็นแม่บ้านของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งใน เมื่อเวลา 05.30 น.ที่ผ่านมา ได้ออกมายืนรอรถตู้เพื่อเดินทางไปร่วมงานศพที่ต่างจังหวัด จากนั้นก็มีคนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 30 ปี สวมเสื้อคลุมสีดำ นุ่งกางเกงยีน สะพายกระเป๋าคาดสีเอวสีดำ สวมรองเท้าผ้าใบสีขาว ขี่รถจยย.คันดังกล่าว เข้าไปจอดที่ป่าในซอยข้างทางแล้วลงมาหาทำทีสอบถามเส้นทาง แต่จู่ๆ กลับกระชากสร้อยคอของตนจนขาด แล้วกำลังจะวิ่งไปขึ้นรถจยย.

        ตนจึงได้ร้องขอความช่วยเหลือ โชคดีที่มีวัยรุ่น 3 คน ที่นั่งเล่นอยู่ในศาลาที่พักผู้โดยสารริมทางที่อยู่ใกล้ และเห็นเหตุการณ์ได้วิ่งเข้ามาช่วยเหลือ โดยใช้เท้าถีบรถจยย.ของคนร้ายที่กำลังจะขี่หลบหนีจนล้มลง คนร้ายเห็นท่าไม่ดี จึงได้ทิ้งรถจยย.แล้ววิ่งหลบหนีไปทางทุ่งนา

        นายเกียรติชัย ให้การว่า ขณะที่พวกตนนั่งพักเหนื่อยในศาลาหลังจากที่ได้พากันออกมาเดินเล่น เห็นคุณยายร้องขอความช่วยเหลือที่ถูกคนร้ายกระชากสร้อยคอทองคำ พวกตนเห็นคนร้ายวิ่งไปช่วยกับจับกุมคนร้าย จึงได้ช่วยกันถีบรถจยย. ของคนร้ายจนล้มลง แล้วคนร้ายก็วิ่งหลบหนีไป จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

        จากนั้นตำรวจได้พานางหนูคูณ และนักศึกษาทั้ง 3 คน ไปให้ปากคำเกี่ยวกับรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายพร้อมนำรถ จยย.ของกลางไปไว้ที่ สภ.โนนสูง ขณะที่นางหนูคูณ ได้มอบเงินเป็นรางวัลให้นักศึกษาที่ช่วยเหลือในครั้งนี้คนละ 1,000 บาท รวม 3,000 บาท จากการสอบสวนเบื้องต้นขณะนี้ตำรวจก็พอจะทราบตัวคนร้ายแล้ว และจะได้ติดตามจับกุมมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Facebook Comments

โพสท์โดย: TRUMPED
แหล่งที่มา: https://www.thaismiletopic.com/archives/7349
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
TRUMPED's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 771 ครั้ง
เขียนโดย TRUMPED
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: เก็บซิงไว้ชิงโชค, โยนีแปลว่าฮี๋, OMGINDI
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
กอน VS คิรัว ความแตกต่างของพลังที่ทำให้ทั้งคู่เก่งคนละแบบใน Hunter x Hunterซื้อล็อตเตอรี่ยังไงให้ถูกประเทศไหนน้ำดื่มแพงที่สุด? คอสตาริกานำอันดับราคาน้ำขวด5 ประเทศ ที่ปลูกทุเรียนมากที่สุดYouTuber บุคคลที่มีรายได้สูงที่สุดในประเทศไทย"ฮลุน โซโล่" กำลังเดินทางกลับบ้าน สถานทูตไทยเตรียมส่งร่างกลับประเทศไทยเลขมงคลตามธาตุประจำตัว สำหรับงวด 16 ส.ค. 69 — อ่านฤกษ์ผสมการคำนวณและเรื่องเล่า5 การ์ตูนญี่ปุ่นในตำนานยุค 90 ที่ยังคิดถึงประเทศที่คนชอบมาเที่ยวไทยที่สุด มีนักท่องเที่ยวเข้าไทยมากที่สุด7 ของเล่นในตำนานของเด็กไทย ที่เห็นเมื่อไรก็ทำให้คิดถึงวันวานคิวบาไฟดับทั่วประเทศซ้ำ ระบบที่เพิ่งฟื้นกลับล่มในไม่กี่ชั่วโมงท้าวเวสสุวรรณหน้าบ้านป้าข้างวัด คืนที่ตั้งองค์ใหม่ มีค้างคาวบินเข้าบ้าน แล้วโชคตามมาจริง!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
7 ของเล่นในตำนานของเด็กไทย ที่เห็นเมื่อไรก็ทำให้คิดถึงวันวาน"ฮลุน โซโล่" กำลังเดินทางกลับบ้าน สถานทูตไทยเตรียมส่งร่างกลับประเทศไทย5 การ์ตูนญี่ปุ่นในตำนานยุค 90 ที่ยังคิดถึงประเทศไหนน้ำดื่มแพงที่สุด? คอสตาริกานำอันดับราคาน้ำขวดแนวทางเลขมงคล "อาจารย์ฟ้าใหม่ ใจบุญ" 16/8/69ประเทศที่กู้เงินจากไทยมากที่สุด 5 อันดับแรกของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวสังคม
ทำไมคดีโกงอาหารกลางวันเด็ก ถึงกระทบสังคมมากกว่าแค่งบที่หายไปPride Month ปีนี้แบรนด์ขยันทำคอนเทนต์สีรุ้ง แต่คนเริ่มตั้งคำถาม... แคมเปญหรือแค่การตลาด?คนละครึ่งพลัส vs ไทยช่วยไทยพลัส เทียบสิทธิ 50:50 กับ 60:40 แบบเข้าใจง่ายอีอีซี ชูศักยภาพพลังคนรุ่นใหม่ ร่วมโครงการ “อีอีซี สแควร์” เดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมดูแลสิ่งแวดล้อมและชุมชน
ตั้งกระทู้ใหม่