หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำเฮลั่นสตู "โหน่ง ชะชะช่า" วีดีโอคอลหา "หม่ำ" ตอนเท่งออกรายการ แถมคุยเรื่องอาศัยนอนบ้านโหน่ง (คลิป)

โพสท์โดย NIXA

ถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์ในครอบครัวไปแล้ว สำหรับดาราตลกชื่อดัง นายพงษ์ศักดิ์ พงษ์สุวรรณ หรือ เท่ง เถิดเทิง หลังจากมีเหตุให้ต้องแยกบ้านกันอยู่กับภรรยา ปรากฏภาพใช้ชีวิตอยู่บ้านในวงการซะส่วนใหญ่

ล่าสุด (22 ม.ค.) ที่ผ่านมา "เท่ง เถิดเทิง" ได้ออกรายการซูเปอร์หม่ำ เพื่อโปรโมทเพลง "15 ที่ข้าแพ้" ระหว่างนั้นจึงถูกพิธีกรรุ่นพี่ที่สนิทอย่าง "หม่ำ จ๊กมก" สอบถามเรื่องชีวิตครอบครัว และคำถามว่ารักภรรยาไหม

งานนี้ เท่ง เถิดเทิง จึงพูดในทำนองว่า มีเมียก็รัก และฝากบอกทุกคนว่าเรื่องผัวเมียทะเลาะกันอย่ายุ่ง เพราะหากเขาดีกันจะกลายเป็นหมา เมื่อถูกถามถึงเรื่องครอบครัวอีก เจ้าตัวก็เลี่ยงไปตอบเรื่องเพลงแบบเนียน ๆ

นอกจากนี้ยังเกิดเหตุการณ์ฮาๆ ขึ้น เมื่อ "โหน่ง ชะชะช่า" วีดีโอคอลเข้ามาในรายการ ทำเอา "หม่ำ จ๊กมก" ถามทันทีว่า เขาไปนอนบ้านคุณบ่อยๆ อึดอัดไหม อยากให้ไปซื้อบ้านซื้อคอนโด มีความคิดแบบนั้นไหม ?

ทางโหน่งเมื่อได้ยินก็ถามว่าพาดพิงถึงใคร พอรู้ว่าเป็นเท่ง ทางฝ่ายเท่งก็แกล้งแซวกลับในทำนองว่า "ลืมกุญแจ คือจะไล่ออกจากบ้านทางอ้อมใช่ไหม เมื่อคืนนอนนอกบ้าน"

เมื่อหม่ำ ถามโหน่งว่า ตอนที่เท่งอยู่บ้านเคยได้ตักเตือนอะไรบ้างไหม ทางโหน่งให้คำตอบว่า "ก็เตือนไม่ได้ครับ โตๆกันแล้ว คนเรา ผมเคยผ่านมาแล้วครับจุดนั้น คุณก็เคยเป็นนี่คุณหม่ำ"

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่โหน่ง จะวางสายไปนั้น หม่ำได้ถามว่าไม่เกรงใจโหน่งบ้างไปนอนบ้านมัน 4 - 5 เดือน เท่งได้ตอบในทำนองว่า จะไปเกรงใจทำไมบ้านมันไม่มีใครอยู่ เราไปเฝ้าบ้านให้มันอยู่ทุกวันนี้  ตอนนี้ใช้ชีวิตโดดเดี่ยว

ชมคลิป

โพสท์โดย: NIXA
แหล่งที่มา: https://www.onbnews.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NIXA's profile


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ส่องรายได้วินมอเตอร์ไซค์ในกรุงเทพฯ เดือนหนึ่งได้เท่าไหร่จังหวัดที่มี พระพุทธรูปใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเปิดรายได้พนักงานขับรถเมล์และพนักงานเก็บค่าโดยสารสถานศึกษาที่มีนักเรียนน้อยที่สุดในประเทศไทยถนนที่ยาวที่สุดในโลก อยู่ที่ไหน ยาวกว่า 30,000 กม.ข้าราชการ C8 เงินเดือนเท่าไหร่ประเทศที่ไม่มีงูอยู่เลย ในพื้นที่ทางธรรมชาติประเทศที่มีกองทัพอ่อนแอที่สุดในโลกชาติเดียวในอาเซียนที่สามารถผสมผสานการใช้งานเครื่องบิน F-16 (สหรัฐฯ) และ JAS 39 Gripen (สวีเดน) ได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด"กีธูร์น" หมู่บ้านที่ไม่มีถนน ต้องเดินทางด้วยเรือเท่านั้นเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 16 มีนาคม 69ประเทศที่ขอสัญชาติได้ยากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทหารชั้นนายพลในประเทศไทย ได้รับเงินเดือนหรือค่าตอบแทนมากแค่ไหนเด็ก 4 ขวบนอนกรน ตรวจพบ "ความดันสูง" ช็อกซ้ำ! ผลตรวจโครโมโซมชี้เป็นผู้ชายระทึกเชียงใหม่! นักโทษคดีลักทรัพย์หนีจาก รพ.นครพิงค์ ขณะรักษาตัว จนท.ระดมกำลังไล่ล่าทุบสถิติโลก! Oscar Whitlock กับภารกิจ "ม้วนหน้าบนมอเตอร์ไซค์" มากที่สุดใน 1 นาทีมหาวิทยาลัยที่มี พื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยเขมรทำคอนเทนต์ใหม่! สร้าง “เศียรพระพุทธรูปในต้นไม้” เลียนแบบวัดดังอยุธยา ชาวเน็ตไทยแซวสนั่น ปูนยังไม่ทันแห้งก็กลายเป็นโบราณสถานแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รีวิวหนังดัง THE COUNSELOR ยุติธรรม อำมหิตทำไมน้องต้นข้าวถึงดังก้องฟ้ารีวิวหนังดัง THE RIP เงินบาปกระชากคนวิบากกรรมยิ่งกว่าละคร! ชีวิตจริงสมาชิก "ศาลไคฟง" ตกทุกข์ได้ยาก ป่วย ตาย ล้มละลายและติดคุก
ตั้งกระทู้ใหม่