หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Chang Carnival Presents The Green World ชวนเพื่อนเข้าแคมป์ท้าลมหนาว ศิลปินไทย – เทศกว่า 65 วง จัดเต็มความสนุก..บุกเขาใหญ่ สุดฟิน

โพสท์โดย Wednes

Chang Carnival Presents The Green World ชวนเพื่อนเข้าแคมป์ท้าลมหนาว

 ศิลปินไทย – เทศกว่า 65 วง จัดเต็มความสนุก..บุกเขาใหญ่ สุดฟิน

 

 

            เปิดศักราชใหม่ 2019 นี้ ช้าง คาร์นิวัล ชวนแก๊งเพื่อนมาปาร์ตี้แคมป์ไฟร์ กับกิจกรรม Chang Carnival Presents The Green World ที่สุดของงานไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล ไม่ว่าจะเป็นที่สุดของอิเล็กทรอนิก มิวสิค ที่สุดของโมเดิร์น อาร์ต และที่สุดของโชว์สุดอลังการ (Music - Art - Dance) และกิจกรรมมากมายไว้ให้คุณได้สนุกสุดเหวี่ยง ในโลกแห่งแฟนตาซีถึง 4 ธีม 4 จังหวัดทั่วประเทศ ในครั้งนี้มาเปิดประสบการณ์ที่ เขาใหญ่ : Safari Campfire ดินแดนที่จะพาไปผจญภัยแบบเข้าแคมป์พร้อมกองทัพสัตว์น้อยใหญ่ถึง 2 วัน 2 คืน กับ 4 เวที ณ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่  จังหวัดนครราชสีมา

            ภายในงานพบกับกิจกรรมที่จะท้าทายให้คุณได้มาร่วมเปิดประสบการณ์ไปพร้อมกัน ไม่ว่าจะเป็น การทำเวิร์คช็อป Dreamcatcher หรือจะเพ้นท์กระเป๋าแสนเก๋ที่โซน Paint Bar หรือจะแปลงร่างเพิ่มลวดลายของสัตว์เพ้นท์บนใบหน้าและตัวให้ จัดจ้าน หรือไปปิ้งมาร์ชเมลโล่รอบกองไฟ และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังร่วมกับ Starving Time รวบรวมร้านอาหารเด็ดเมนูดังกว่า 20 ร้านอร่อย จัดมาให้ทุกคนได้อิ่มท้อง ก่อนจะไปพบกับความสนุกทั้ง 4 เวที 4 แนวดนตรี ที่จัดเต็มถึง 2 วัน 2 คืน โดยมีเหล่าศิลปินไทยและดีเจระดับโลกที่ยกทัพไประเบิดความสนุกกว่า 65 ศิลปิน ได้แก่ เวที The Green World Stage พบกับดีเจดังระดับโลก อาทิ Ben Nicky, Dannic, Nitti Gritti เวที Bonfire Stage ออกแบบโดยศิลปิน ชื่อดังระดับประเทศ “กบ ก.บ.ว.” ที่จะเนรมิตเวทีให้เหมือนปาร์ตี้รอบกองไฟ พร้อมเหล่าดีเจชื่อดังของเมืองไทยอีกมากมาย เวที  Forest Live Stage นำโดยศิลปินอินดี้ระดับแนวหน้าของเมืองไทย อาทิ Greasy Café, Sqweez Animals, Phum Viphumrit  และพิเศษสุดกับเวที   E – San Smile Stage ครั้งแรกกับการรวมตัว อีสาน Music Festival ที่ขนมาเต็มรูปแบบทั้งศิลปินอินดี้กว่า 24 ศิลปินและการแสดงโชว์ศิลปะท้องถิ่นเลือดอีสานมากมาย          

สำหรับใครที่พลาดความสนุกที่เขาใหญ่ ชวนแก๊งเพื่อนเตรียมตัวให้พร้อมแล้วรีบจองบัตรไปร่วมเปิดประสบการณ์ความยิ่งใหญ่ส่งท้ายซีซั่น The Green World กันที่ พัทยา ชลบุรี ที่จะพาเพื่อน ๆ ด่ำดิ่งไปสู่ Fantasy Ocean ดินแดนแห่งท้องทะเลสุด แฟนตาซี สามารถดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ www.facebook.com/TheGreenWorld , Line : @thegreenworld งานนี้ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์   ขี้นไป ร่วมสนับสนุนโดย ธนาคารกสิกรไทย บริการทุกระดับประทับใจ

###

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกิจกรรม ช้าง คาร์นิวัล พรีเซ็นต์ เดอะ กรีน เวิลด์ ได้ที่

อรอุมา ศรีคำแหง (แขก)     โทร 086 789 2022  หรือ  02 664 0888   อีเมล: onuma@888ideas.com   

เนื้อหาโดย: Wednes
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Wednes's profile


โพสท์โดย: Wednes
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง: ปล่อยเลขเด็ด 3 ตัวเม็ดเดียว รับงวดสัญจรสุราษฎร์ธานีกาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอดเหยื่อคอลเซ็นเตอร์! น้องนักกีฬาวัย 14 เครียดจัด ดิ่งชั้น 5 หลังถูกขู่กรรโชกเงินประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชาทำไมต้อง "กบต้องร้องในฝนเดือนหก" เปิดความลับที่ซ่อนอยู่ในเพลงรักฉบับ "รุ่งเพชร แหลมสิงห์"ทำไมกระปุกออมสินส่วนใหญ่ ทำเป็นรูป "หมู"จังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย "เลขเจาะใจ ลุงหวัง" งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2569ดราม่าสนั่น! หนุ่ม กะลา ขึ้นเวที แต่เจอโห่ใส่ คนดูเดินออกกลางโชว์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รีวิวหนังดัง PREDATOR BADLANDS พรีเดเตอร์ แดนเถื่อนชนสนั่นจุดยูเทิร์นเมืองสุราษฎร์ นักเรียน ม.5 เสียชีวิต“Noodle Tree” มีราคาแพง และหายากมาก มีลักษณะภายนอกเหมือนข้าวโพด ข้างในเหมือนเส้นบะหมี่สำเร็จรูป!!มนุษย์เกิดจากลิงจริงหรือไม่? บรรพบุรุษของเราคือใครกันแน่ศาลเขมรสั่งจำคุก 14 ปี 2 นักข่าว หลังโพสต์ภาพติด “ทุ่นระเบิด PMN-2” ที่ปราสาทตาควาย ถูกตั้งข้อหากบฏ-เปิดความลับกองทัพ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ชมพระอาทิตย์ตกสวยๆ ที่หาดอ่าวนาง กระบี่รถเมล์สาย 75 บนถนนเจริญกรุง ปี 2533 — ภาพความทรงจำแห่งการเดินทางในกรุงเทพฯ ที่ไม่มีวันหวนกลับเที่ยวภูทอก ชมทะเลหมอกสวยๆทึ่งทั่วโลก : "พระนอนยิ้มหวาน" มนต์เสน่ห์แห่งพระพุทธรูปแห่งเมืองพะโค ประเทศพม่า
ตั้งกระทู้ใหม่