หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชมบัวใหญ่!! (บัววิคตอเรีย)


เขียนโดย นี่ ต๊ะเอง

 ขอแนะนำที่เที่ยวใกล้กรุงเทพเช่นเคยนะคะ ชื่อว่าสวนมาลัยบัววิคทอเรีย อยู่ที่บางบัวทอง นนทบุรีคะ

 

เส้นทางสามารถดูทาง google ได้เลยคะ 

ป้ายบอกทางค่อนข้างเล็กและไม่โดดเด่นนัก

แต่เส้นทางใน googleบอกได้ตรงจุดเเละชัดเจนคะ

 มีค่าเข้าชม เด็ก10฿,ผู้ใหญ่20฿ 

และถ้าอยากนั่งบนใบบัวราคาก็อยู่ที่ เด็ก50฿,ผู้ใหญ่100฿

*แต่น้ำหนักตัวต้องไม่เกิน60กก.นะคะ😁

*ตรงจุดนี้มีป้ายบอกราคาชัดเจนคะ

สวนไม่ใหญ่มาก แต่ร่มรื่นและมีจุดถ่ายรูปหลายจุดเลยคะ

*แต่เราไม่ได้ถ่ายวิวอย่างอื่นมามากนัก

ที่ประทับใจคือ เจ้าของสวนแนะนำและบริการด้วยรอยยิ้มตลอดเลยคะ

 

เนื้อหาโดย: นี่ ต๊ะเอง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
นี่ ต๊ะเอง's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 185 ครั้ง
เขียนโดย นี่ ต๊ะเอง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุด10 รถจักรยานยนต์ยุค 80 รุ่นดัง ที่หลายคนยังจดจำเรื่องจริง “เป็ดทะเลสาบอาร์เจนตินา” มีอันนั้นยาวเป็นเกลียว ยาวกว่าคนเยอะเลยเหรียญ 10 มูลค่า 1 ล้านบาทค้นพบลิงพันธุ์ใหม่ “ริมฝีปากสีส้ม” เหมือนทาลิปสติก! สวยแปลกตามากมหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบต้องมีสินสอด “แมลงวันเต้นรำ” ตัวผู้ต้องหิ้วของขวัญมากำนัล ไม่อย่างนั้นอาจอดมีคู่วางแผนเกษียณอายุยุคนี้ ต้องมีเงินเก็บขั้นต่ำเท่าไหร่?"น้อยหน่า" vs "น้อยโหน่ง" ต่างกันอย่างไร?ความจริงของยางลบสองสี ฝั่งสีน้ำเงินไม่ได้มีไว้ลบปากกา รู้ไว้ก่อนกระดาษพังมารู้จัก “ตะขบยักษ์” ผลไม้พื้นบ้านลูกโต รสหวาน ปลูกง่ายแอบมีกิ๊ก! เรื่องจริงชวนขำของ “นกเพนกวิน” สัญลักษณ์แห่งรักเดียวใจเดียว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เรื่องจริง “เป็ดทะเลสาบอาร์เจนตินา” มีอันนั้นยาวเป็นเกลียว ยาวกว่าคนเยอะเลยค้นพบลิงพันธุ์ใหม่ “ริมฝีปากสีส้ม” เหมือนทาลิปสติก! สวยแปลกตามาก"น้อยหน่า" vs "น้อยโหน่ง" ต่างกันอย่างไร?คนจนจริง แต่ทำไมไม่ผ่าน?มหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบแนวทางเลขเด็ด "นกตาทิพย์" งวด 1 สิงหาคม 2569 บินมาให้โชคแล้ว!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
อุทัยธานี...เมืองที่วัดมีแสงสะท้อนไปถึงหัวใจ5 ถนนที่สวยที่สุดในโลกเปลี่ยนเช้าที่แสนน่าเบื่อให้กลายเป็นการผจญภัยด้วยเรือคายัคกลางกรุงลอนดอนชีวิตคนเฝ้าประภาคารท่ามกลางพายุโหมกระหน่ำในนอร์เวย์
ตั้งกระทู้ใหม่