หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เซ่นพิษรัก!! หนุ่มดักยิงอดีตแฟนสาวดับคารถ ก่อนจ่อขมับตัวเองสาหัส


เขียนโดย TRUMPED

วันที่ 14 ม.ค.62 เมื่อเวลา 19.00 น.ที่ผ่านมา ร.ต.ท.(หญิง) ชนิษา โพละนก ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองระยอง รับแจ้งเหตุยิงกันตายที่ชายหาดพีเอ็มวาย เขตเทศบาลนครระยอง มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่ง รพ.กรุงเทพระยอง จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพหญิง ทราบชื่อคือ น.ส.ฐิติชยา หูมแพง อายุ 24 ปี เป็นพนักงานตรวจสอบคุณภาพน้ำในโรงงานตามนิคมอุตสาหกรรมต่างๆ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มมฺ.เข้าที่ศีรษะ 1 นัด ที่ไหล่ขวา 1 นัด นอนเสียชีวิต อยู่ริมถนน ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร พบรถเก๋งสีดำ ทะเบียน 5 กค-7038 กรุงเทพฯ จอดอยู่ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย คือ นายอภิวัฒน์ สุวรรณประทีป อายุ 25 ปี เป็นอดีตคนรักของผู้เสียชีวิต มีบาดแผลถูกอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าที่ขมับขวา 1 นัด ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงเทพระยอง อาการเป็นตายเท่ากัน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนหน้านี้ทั้งคู่เลิกรากันมากว่า 5 เดือนแล้ว แต่นายอภิวัฒน์ อดีตคนรัก ก็ตามมาเฝ้าขอคืนดีตลอด และขับรถยนต์มาเฝ้าขอคืนดีที่บริษัทของหญิงสาวผู้เสียชีวิต แต่สาวผู้เสียชีวิตไม่ยอมคืนดี และหลบหน้าอยู่เสมอ โดยมีเพื่อนๆ บริษัทเดียวกันคอยดูแลตรวจตราเรื่องรถยนต์ของนายอภิวัฒน์ให้ ก่อนเกิดเหตุ นายอภิวัฒน์ อดีตแฟนเก่า เปลี่ยนแผนไม่ขับรถยนต์มา แต่นั่งมอเตอร์ไซต์มาดักรอหญิงสาว (ผู้เสียชีวิต) ที่หน้าบริษัท ที่อยู่ที่ชายหาดพีเอ็มวาย ที่เกิดเหตุ เมื่อเพื่อนๆ ที่คอยดูไม่เห็นรถยนต์ของนายอภิวัฒน์ ก็รายงานให้เพื่อนสาวว่าไม่มีรถอดีตแฟนเก่ามาเฝ้าดักรอ น.ส.ฐิติชยา ผู้เสียชีวิต จึงขับรถเก๋งออกมา เป็นเวลาเดียวกับที่นายอภิวัฒน์นั่งดื่มเบียร์รออยู่ เห็นเช่นนั้นจึงเข้าประชิดรถสาว แล้วชักปืนขนาด 9 มม.ออโต้ ยิงไป 2 นัด กระสุนถูก น.ส.ฐิติชยา ที่นั่งขับรถ และลากตัว น.ส.ฐิติชยา ลงมาจากรถ ทำให้รถยนต์ของ น.ส.ฐิติชยา ไถลไปชนกับรถยนต์ที่จอดอยู่ริมถนน 2 คน และไปอัดกับเสาไฟฟ้า ส่วน น.ส.ฐิติชยา เมื่อถูกกระชากตัวลงมา ก็นอนเสียชีวิตกับพื้นริมถนน

จากนั้น นายอภิวัฒน์ก็ได้ใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงขมับตัวเองหวังตายตามกันไป ขณะนั้นเพื่อนที่ทำงานของ น.ส.ฐิติชยา ได้มาเห็นร่างของทั้งสองนอนแน่นิ่ง แต่ในมือของนายอภิวัฒน์ยังกำปืน และหันปากกะบอกปืนไปที่ประชาชนซึ่งยืนมุงดูเหตุการณ์ จึงเกิดความเป็นห่วงว่าปืนจะลั่นไปถูกประชาชน เพราะนายอภิวัฒน์ ยังรู้สึกตัว จึงได้เข้าไปหยิบปืนออกมาจากมือของนายอภิวัฒน์ และปลดแม็กบรรจุกระสุนออกเพื่อความปลอดภัย เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงจึงรีบนำตัวนายอภิวัฒน์ส่งโรงพยาบาล

โพสท์โดย: TRUMPED
แหล่งที่มา: https://www.facebook.com/khaochaobaan/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
TRUMPED's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,349 ครั้ง
เขียนโดย TRUMPED
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 ประเทศ ที่ปลูกทุเรียนมากที่สุดประเทศไหนน้ำดื่มแพงที่สุด? คอสตาริกานำอันดับราคาน้ำขวด5 การ์ตูนญี่ปุ่นในตำนานยุค 90 ที่ยังคิดถึงประเทศที่คนชอบมาเที่ยวไทยที่สุด มีนักท่องเที่ยวเข้าไทยมากที่สุดท้าวเวสสุวรรณหน้าบ้านป้าข้างวัด คืนที่ตั้งองค์ใหม่ มีค้างคาวบินเข้าบ้าน แล้วโชคตามมาจริง!“เวียดนาม” ครองแชมป์สตรีทฟู้ดดีที่สุดในโลก ส่วนไทยกลายเป็นอันดับ 9แนวทางเลขมงคล "อาจารย์ฟ้าใหม่ ใจบุญ" 16/8/69"ฮลุน โซโล่" กำลังเดินทางกลับบ้าน สถานทูตไทยเตรียมส่งร่างกลับประเทศไทยYouTuber บุคคลที่มีรายได้สูงที่สุดในประเทศไทยซื้อล็อตเตอรี่ยังไงให้ถูกเลขมงคลตามธาตุประจำตัว สำหรับงวด 16 ส.ค. 69 — อ่านฤกษ์ผสมการคำนวณและเรื่องเล่าคิวบาไฟดับทั่วประเทศซ้ำ ระบบที่เพิ่งฟื้นกลับล่มในไม่กี่ชั่วโมง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 การ์ตูนญี่ปุ่นในตำนานยุค 90 ที่ยังคิดถึงประเทศไหนน้ำดื่มแพงที่สุด? คอสตาริกานำอันดับราคาน้ำขวดแนวทางเลขมงคล "อาจารย์ฟ้าใหม่ ใจบุญ" 16/8/69"ฮลุน โซโล่" กำลังเดินทางกลับบ้าน สถานทูตไทยเตรียมส่งร่างกลับประเทศไทยประเทศที่กู้เงินจากไทยมากที่สุด 5 อันดับแรกของโลกประเทศที่นิยมรับประทานข้าวเหนียวไทยมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวสังคม
ทำไมคดีโกงอาหารกลางวันเด็ก ถึงกระทบสังคมมากกว่าแค่งบที่หายไปPride Month ปีนี้แบรนด์ขยันทำคอนเทนต์สีรุ้ง แต่คนเริ่มตั้งคำถาม... แคมเปญหรือแค่การตลาด?คนละครึ่งพลัส vs ไทยช่วยไทยพลัส เทียบสิทธิ 50:50 กับ 60:40 แบบเข้าใจง่ายอีอีซี ชูศักยภาพพลังคนรุ่นใหม่ ร่วมโครงการ “อีอีซี สแควร์” เดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมดูแลสิ่งแวดล้อมและชุมชน
ตั้งกระทู้ใหม่