หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดภาพ เมื่อ “แอฟ” ร่วมงาน “แมท” ก่อนหย่า “สงกรานต์” 1 เดือน


เขียนโดย NIXA

สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ หลังออกมาเปิดตัวคบกับ ไอโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของนักแสดงรุ่นพี่อย่าง แอฟ ทักษอร งานนี้ สาวแมท ก็เจอกระแสดราม่ามากมาย แถมยังมีรูปหนุ่มกับ หนุ่มสงกรานต์ออกมาเรื่อยๆ ล่าสุดนี้ ก็มีชาวเน็ตขุดหลักฐานเด็ดออกมา หลัง สาวแมท ได้ถ่ายภาพร่วมเฟรมกับ แอฟ ยืนห่างกันเป็นเมตรไม่คุยและไม่มองหน้ากัน ทั้งๆที่อยู่ช่องเดียวกัน เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า….

ภาพนี้ถ่ายก่อนที่สงกรานต์จะหย่ากับแอฟ ได้ประมาณ1เดือน สีหน้าของ สาวแอฟ ดูเศร้ามากผิดกับ สาวแมท อย่างสิ้นเชิง งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเพียบ

โพสท์โดย: NIXA
แหล่งที่มา: www.deemagna.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NIXA's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,806 ครั้ง
เขียนโดย NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: taewsa
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 สายเรียนที่มีโอกาสตกงานต่ำในไทย (อิงตลาดแรงงานจริง)ประเทศที่“อากาศร้อนที่สุดในโลก”อุณหภูมิสูงกว่า 50°Cเฉาก๊วยไม่ได้เป็นแค่วุ้นดำ หลายคนเพิ่งรู้ว่าที่แท้มาจากพืชชนิดนี้5 จังหวัดที่นักลงทุนต่างชาติจับตาในปี 2569 โอกาสใหม่ของงาน และอสังหาฯ ไทย5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลกประเทศที่ “ไม่มีรถไฟเลย” แม้แต่สายเดียววิธีใช้เครื่องซักผ้าให้ทนทาน! สรุป 6 ข้อห้ามที่ช่วยป้องกันเครื่องพังและระเบิดจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯ คำตอบอาจไม่ใช่ที่หลายคนเดาถ้ำที่คนพื้นที่ก็ไม่อยากไป8 อาหารไทยรสจัด ที่“คนรุ่นใหม่บางกลุ่มเริ่มกินน้อยลง”อำเภอที่คนจีนนิยมที่สุด มีคนจีนมาเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทย5 อันดับอาหารไทยเริ่มหายไป แต่คนไทยยังคิดถึงที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทยรถไฟฟ้าที่ใช้ในประเทศไทย ถูกนำเข้ามาจากประเทศอะไรบ้าง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รีวิวหนังดัง DUNE ดูนย้อนชีวิต “ดาวค้างฟ้า” โอ วรุฒ วรธรรม จากพระเอกขวัญใจยุค 90 สู่บทเรียนชีวิตที่ไม่มีใครอยากให้เกิดทำความรู้จัก “นอร์ท ชัชพล” นักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่ที่มาพร้อมเสน่ห์เป็นธรรมชาติเปิดปมชีวิต “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ลูกบุญธรรมแม่แก้ว ความจริงที่หลายคนเพิ่งรู้
ตั้งกระทู้ใหม่