หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาพมุมสูง สะพานสมเด็จพระเจ้าตากสิน มหาราช จันทบุรี

เนื้อหาโดย tuipk

เนื้อหาโดย: tuipk
ภาพ วีดีโอ: foto being ในเครือ tuipk

สะพานสมเด็จพระเจ้าตากสิน มหาราช
ขอเรียกสะพานแห่งนี้ว่า “สะพานแหลมสิงห์” แล้วกันนะครับ สะพานแหลมสิงห์นั้นนะครับ มีความยาวถึง 1060 เมตร หรือถ้านับเป็นกิโลเมตร ก็จะยาว 1.06 กิโลเมตร

สะพานแหลมสิงห์แห่งนี้ เป็นจุดเชื่อมระหว่างตำบลปากน้ำแหลมสิงห์ กับตำบลบางกะไชย ให้เดินทางไปมาหาสู่กันได้ง่ายขึ้น รวมทั้งอำนวยความสะดวกกับนักท่องเที่ยวที่จะได้ท่องเที่ยวจากชายหาดแหลมสิงห์ แล้วข้ามตรงไปยังชายหาดเจ้าหลาวได้เลย ซึ่งก่อนหน้านี้การเดินทางต้องใช้การเดินทางทางเรือข้ามฝั่งหากันเท่านั้น จนรัฐบาลได้จัดสรรงบประมาณสร้างสะพานแห่งนี้ขึ้นมาจึงทำให้การสัญจรไปมาสะดวกขึ้นเยอะเลยทีเดียว

ในส่วนของบริเวณกลางสะพาน มีทางเบี่ยงสำหรับจอดรถให้เราได้ชมวิวทิวทัศน์อีกด้วย ถ้าเรามองออกไปจะเห็นวิวที่สวยงามของปากแม่น้ำจันทบุรีและท่าเรือน้ำลึก อีกด้านหนึ่งเราจะเห็นกระชังปลามากมาย ให้ได้เห็นถึงวิถีชีวิตการทำประมงของชาวบ้านแหลมสิงห์ครับ ถ้าใครมาช่วงเช้า หรือช่วงเย็นๆ ก็จะได้รับลมทะเลเย็นสบาย อากาศสดชื่นมากครับ สูดอากาศกันได้เต็มปอดเลยทีเดียวครับ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
tuipk's profile


โพสท์โดย: tuipk
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: zerotype, จิซัง, Ferrari Berlinetta
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
กาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอดทำไมกระปุกออมสินส่วนใหญ่ ทำเป็นรูป "หมู"เมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชารีวิวหนังดัง PREDATOR BADLANDS พรีเดเตอร์ แดนเถื่อนประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย ทำไมต้อง "กบต้องร้องในฝนเดือนหก" เปิดความลับที่ซ่อนอยู่ในเพลงรักฉบับ "รุ่งเพชร แหลมสิงห์"ประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชีย5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทยระทึกยามเช้า! เทรลเลอร์หางเปล่าเสียหลัก พุ่งชนอาคารหน้าโรงเรียน เจ็บ 2 ราย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทยรีวิวหนังดัง PREDATOR BADLANDS พรีเดเตอร์ แดนเถื่อนชนสนั่นจุดยูเทิร์นเมืองสุราษฎร์ นักเรียน ม.5 เสียชีวิต“Noodle Tree” มีราคาแพง และหายากมาก มีลักษณะภายนอกเหมือนข้าวโพด ข้างในเหมือนเส้นบะหมี่สำเร็จรูป!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ชมพระอาทิตย์ตกสวยๆ ที่หาดอ่าวนาง กระบี่รถเมล์สาย 75 บนถนนเจริญกรุง ปี 2533 — ภาพความทรงจำแห่งการเดินทางในกรุงเทพฯ ที่ไม่มีวันหวนกลับเที่ยวภูทอก ชมทะเลหมอกสวยๆทึ่งทั่วโลก : "พระนอนยิ้มหวาน" มนต์เสน่ห์แห่งพระพุทธรูปแห่งเมืองพะโค ประเทศพม่า
ตั้งกระทู้ใหม่