หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นี้คือบ้าน.....ของคนฮ่องกงกลุ่มหนึ่ง เมืองที่เจริญและค่าครองชีพสูงที่สุด ติดอันดับโลก


โพสท์โดย

หากคุณคิดว่าบ้านที่คุณอยู่นั้นคับแคบ อยู่ยาก ลองดูภาพพวกนี้เถอะ ผู้ถ่ายภาพเหล่านี้ คือ Henry Shawn の 社會看見 เค้าเป็นช่างภาพที่ถ่ายรูปสิ่งที่ชาวฮ่องกงกลุ่มหนึ่งเรียกว่า"บ้าน"

ที่ดินในฮ่องกงนั้นแพงมาก และห้อง(หลายคนเรียกคอก)ที่เห็นราคาเป็นเงินไทยราวๆ 20, 000 บาทต่อเดือน นี้จึงเป็นบ้านจริงๆของหลายครอบครัวที่นั้น ลองมาชมภาพกันเลยครับ

 

รอบโลก By กรุณา บัวคำศรี EP.52 | ฮ่องกง : บั้นปลายไร้หวัง (1/2) ช่อง PPTV HD 36

 

รอบโลก By กรุณา บัวคำศรี EP.52 | ฮ่องกง : บั้นปลายไร้หวัง (2/2)  ช่อง PPTV HD 36

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
X's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,054 ครั้ง
โพสท์โดย X
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สะพานมอญน้ำลด เห็นวัดจมน้ำโผล่ ช่วงนี้เกิดจากอะไรโรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทย7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทยสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลกจังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียว10 ประเทศที่แพทย์มีรายได้สูงที่สุดจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดัง6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทยประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลก5 ประเทศที่คนกินเผ็ดมากที่สุดในโลก (คนไทยอันดับ3)รู้ไหม? “โรงเรียนขนาดใหญ่ที่สุด” ในประเทศไทย อยู่ที่ชลบุรี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อำเภอที่คนจีนนิยมที่สุด มีคนจีนมาเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทยทุเรียนไทยลูกละ 2 ล้าน! เปิดสถิติผลไม้ไทยที่เคยทำราคาสูงจนคนทั้งประเทศต้องอึ้ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
เปิดแชตผู้ช่วยสาว รุกจีบคนมีเจ้าของ เจอตอบกลับชัดจนชาวเน็ตเสียงแตกทำไมชนชั้นกลางไทยถึงเหนื่อยที่สุด รายได้พอมี แต่ภาระไม่เคยเบาGen Z ถูกมองเป็นตัวปัญหา เพราะงานเปลี่ยนไม่ทันคนรุ่นใหม่วัยรุ่นยุคไม่มีอินเตอร์เน็ต เขาจีบกันยังไง?
ตั้งกระทู้ใหม่