หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เปิดของขวัญสุดพิเศษที่ “เต๋อ” ให้ “ใหม่ ดาวิกา” ในวันรับปริญญา

บอร์ด บันเทิง ดารา เรียบเรียงโดย NIXA

เปิดของขวัญสุดพิเศษที่ “เต๋อ” ให้ “ใหม่ ดาวิกา” ในวันรับปริญญา

เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี พระเอกหนุ่ม มาร่วมงานเปิดตัว ซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์ ลาร์จ จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องไปร่วมแสดงความยินดี กับนางเอกสาวคนสนิท ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีแล้ว

เต๋อ เผยว่า “ยินดีกับน้องใหม่ด้วย เก่งครับ ของขวัญก็มีดอกไม้ แล้วก็เป็นคำยินดี คำยินดีก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีครับ คำยินดีถือว่าเป็นของขวัญพิเศษมาก”

แต่ผู้หญิงก็น่าจะอยากได้ของขวัญ นอกจากคำยินดี ?
“ครับ คำยินดีก็ถือว่าเป็นของขวัญที่ดีมากๆ ที่คนคนหนึ่งจะมอบให้กับอีกคนหนึ่งได้”
ตัวเราเองก็ติดงานแต่ยังปลีกเวลาไป ?
“ก็ไปตอนเช้าครับ เพราะช่วงบ่ายติดธุระนิดหน่อย กลัวน้องจะวุ่นๆ ด้วย เรามีธุระด้วยเลยไปตอนเช้าดีกว่า ผมรู้สึกว่าการที่เรารับปริญญาก็ถือเป็นจุดสำคัญเป็นไฮไลต์ในชีวิตเหมือนกันนะ การที่มีคนไปแสดงความยินดี เขาก็น่าจะดีใจครับ”
จะมีไปทานข้าวฉลองอะไรกันพิเศษไหม ?
“ก็มีบ้างครับ มีทานข้าวบ้างครับ คือผมค่อนข้างจะเซอร์ไพรส์มาก เพราะข้อแรกคือเขาทำงานเยอะมาก และเขาสามารถเรียนจบได้ ที่สำคัญคือเกรดเฉลี่ยเยอะด้วยนะ เกรดได้เยอะกว่าผม ซึ่งตอนนั้นผมเรียนอย่างเดียวด้วย ผมไม่ได้ทำงานอะไรมากด้วย เขาก็ยังสามารถจบมาได้ด้วยเกรดที่ถือว่าเก่งมาก ก็ค่อนข้างจะเซอร์ไพรส์มาก”

เต๋อดีใจกว่าตอนตัวเองจบอีก ?
“ใช่ครับ ผม...ออกมา โยนดอกไม้และจุดพลุที่บ้านคนเดียว(ยิ้ม)”
คนโฟกัสเพลงที่เราร้องให้น้อง ?
“อ๋อ ไม่ใช่ ผมชอบพี่เต๋า-สมชาย อยู่แล้วตั้งแต่วัยรุ่น เหมือนชื่นชมเขา พอเพลงนี้มาทุกคนจะรู้ว่าผมชอบพี่เต๋า เขาเลยเปิดเพลงนี้มาในคาราโอเกะ ไม่ได้ตั้งใจจะสื่อความหมายอะไร(ยิ้ม) เป็นเพลงที่ชอบ ชอบพี่เต๋า”
เขาบอกจะต่อปริญญาโท ด้านภาพยนตร์ ?
“ใช่ครับ เขาต่อโทอยู่ครับ ถามว่าเขามาขอคำปรึกษาเรามั้ย ก็ไม่เลยครับ(หัวเราะ) เหมือนมันยังไม่มีอะไรให้เขาต้องปรึกษามั้ง ค่อยๆ เรียนรู้ไป ยังไม่มีคำถามอะไรเกิดขึ้น ถ้ามีคำถามก็อาจจะถามมั้ง”
เหมือนเป็นวันสำคัญอีกหนึ่งวันที่มีเราอยู่ในชีวิตของเขา ?
“อ๋อ ครับ มั้ง (หัวเราะ)”
ตอนเขาเห็นหน้าเราเขาแสดงท่าทีอย่างไรบ้าง ?
“เขาก็ดีใจครับ ยิ้มแย้ม ดีใจ”

ปีใหม่ไปเคาต์ดาวน์ที่ไหน?
“ยังไม่ได้นัดเลยครับ ก็อาจจะอยู่กับครอบครัวกันมั้งช่วงเวลาปีใหม่ คือยังไม่ได้คิดไว้ ยังไม่ได้คุยกัน ยังไม่มีแพลน ผมเป็นคนอยู่กับปัจจุบัน เราก็โฟกัสที่ปัจจุบัน”
ตอนเคาต์ดาวน์จะอยู่ด้วยกันไหม ?
“ตอนเคาต์ดาวน์หรอ ถ้าเขาดาวน์ เราก็ต้องปลอบเขา ไม่ใช่ๆ อ๋อ ถ้าสมมติว่าตัวไม่อยู่ด้วยกัน ก็อาจจะไลน์คุยกันมั้งครับ อาจจะเคาต์ดาวน์ไปด้วยกันมั้ง เดี๋ยวลองดูว่าสะดวกกันไหม”
จะสวัสดีปีใหม่น้องเป็นคนแรกไหม ?
“ก็ไม่รู้เหมือนกันครับ”

ถามถึงละครเรื่อง รักจังเอย คืบหน้าไปถึงไหนแล้ว ?
“ครับก็ถ่ายอยู่เรื่อยๆ แต่ตอนนี้ปิดของปีนี้ไปแล้ว เริ่มอีกทีคือถ่ายต่อปีหน้า ได้ประมาณ 70-80 เปอร์เซ็นต์แล้ว เล่นกับ แต้ว-ณฐพร เก่งนะ เขาบอกเขาไม่มีพื้นฐานคอมเมดี้เลย เหมือนเขานอยด์ แต่พอเริ่มเล่นเขาสามารถทำความเข้าใจได้เร็วมาก รับส่งอารมณ์ได้ดี เล่นเก่งเลย แต้วเขาเป็นคนมีพรสวรรค์ครับ”
ปีหน้าเต๋อจะมีละครกี่เรื่อง ?
“ปีหน้ายังไม่ได้คิดเลยครับ เพราะปีนี้ผมมีสองเรื่องค่อนข้างเหนื่อยเหมือนกัน ก็เดี๋ยวลองดูว่ายังไง เพราะสองเรื่องดันถ่ายชนกัน แทบจะ 7 วัน”
มีผู้จัดยื่นละครมาให้อีกไหม ?
“น่าจะยื่นไปทางค่ายผมครับ คิดว่าเขาคงกำลังเลือกๆ อยู่มั้ง ยังไม่ได้ตอบมา ส่วนบทหนังก็ยังเขียนอยู่เรื่อยๆ เขียนกับพี่โต้ง-บรรจง เหมือนเดิม ตอนนี้ก็วางแพลนว่าเอาคิวว่างเข้าไปเขียนบทหนังให้ได้ก่อน เพราะแต่ละคนก็ยุ่งเหมือนกัน พี่โต้งก็มีงานของเขาเยอะ ตอนนี้ก็มีน้องในทีมอีกคน เขาก็มีงานกำกับของเขาเยอะเหมือนกัน สามคนก็ยุ่งหมดเลย นานๆ มาเจอกันที แต่ก็คิดว่าหลังจากนี้ไปน่าจะเริ่มว่างแล้วครับ”
จะมีละครกับ ใหม่-ดาวิกา อีกไหม ?
“ถ้าบทน่าสนใจหรือบทสนุก ก็อยากรับอยู่แล้วครับ เพราะว่าน้องใหม่ก็เก่งอยู่แล้ว เล่นกับเขาก็สนุกดี ผมไม่ยึดติดกับนางเอก ผมปล่อยวางกับทุกสิ่งครับ”
ถามถึงฉายาที่สมาคมนักข่าวตั้งให้คู่เรา ขำกลิ้งลิงกับลุง รู้สึกอย่างไรบ้าง ?
“ครับ ก็มีคนส่งมาให้ดูแล้วเหมือนกันครับ ก็น่ารักดีนะ จริงๆ ผมก็ชอบนะ เราอยู่ด้วยกันก็ชอบแกล้งกันอยู่แล้ว ก็จะสนุกๆ ผมเรียกเขาลิง เขาเรียกผมลุงอยู่แล้ว มันก็น่ารักดีครับ(ยิ้ม)”

เรียบเรียงโดย: NIXA
แหล่งที่มา: deemagna.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: kleoland
 
เปิดของขวัญสุดพิเศษที่ “เต๋อ” ให้ “ใหม่ ดาวิกา” ในวันรับปริญญา
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

น่าไป! ล่องเรือที่จีน คนลากเรือไม่ใส่กางเกง

เซฟไว้เลย 80 ไอเดีย ปลูกผักสวนครัว แบบต่างๆ รวบรวมมาให้ได้ชมกันที่นี่

เผยโฉมหน้า ไอ้หื่u ลากสาวท้อง ข่มขืuข้างทาง ก่อนโดนอัดเละ

ด่วน! ศาลรธน.มีคำวินิจฉัย ไม่รับคำร้อง กกต.ยื่นตีความสูตรคำนวนสส. ปาร์ตีลิสต์

ยุ้ย จีรนันท์ พูดแล้วหลังใส่ชุดคล้ายคนท้อง จนชาวเน็ตแห่ถามมีน้องหรือคะ

แม่ผงะ! ลูกนั่งอมถุงยๅงใช้แล้วในร้านแมคโดนัลด์

ร้อนนี้!! เฮาจะบ่ยอมเห็นภาพนี้คนเดียวแน่ๆ

เปิดวาร์ป “บุญปลูก” ในละครเรื่องกงกรรม ตัวจริงยิ่งสวยยิ่งน่ารัก ไม่น่าเชื่อว่าอายุแค่ 19

“บิ๊กป้อม”โกรธ? หลังนักข่าวถามเรื่องทรัพย์สินในตปท. (คลิป)

แชร์ภาพประสบการณ์ความเจ็บปวด ที่ต้องมาเจอกับเรื่องราวสุดกวนใจเหล่านี้ !

แปลงทาวน์เฮ้าส์ธรรมดา เป็นรีสอร์ตในบ้าน คลายร้อน

พบซากฉลามขาวยักษ์หนัก 2,000 กิโล นอนตายในตาข่ายขณะมีเต่ายักษ์คาอยู่ในปาก
Hot Topic อื่นๆของ NIXA
กรมอุตุฯ เตือนภาคอีสาน เตรียมรับมือฝนฟ้าคะนอง พร้อมอุณหภูมิลดฮวบ 7องศา"แม่เด็ก 2 ขวบ" เปิดหมดใจ! วันเกิดเหตุ-ได้ยินเสียงลูกร้อง ก่อน ด.ญ. พาชี้จุดแรก (คลิป)เผยภาพล่าสุด “แจ๊ค เชิญยิ้ม” หลังหายหน้า!สาวแชร์ประสบการณ์ เตือน คนกินข้าวไมตรงเวลา ระวังเป็นมะเร็งกระเพาะ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
กรงกรรม” เรตติ้งพุ่งอันดับ1 ช่อง 3 “เบลล่า” คว้าแชมป์ต่อเนื่องถัดจาก “บุพเพฯ”สวยใส!! ปาร์ตี้วันเกิด 21 ปี "น้องเจด้า" ลูกสาวพ่อเจ-แม่จีน่า ยิ่งโตยิ่งสวยจริงๆ“เลขระทึกโลก” สร้างปรากฏการณ์ห้างแตก “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ปลื้ม “ซีซั่น 2” กระแสตอบรับดีเกินคาดย้อนแย้ง!! ก้อง ห้วยไร่ ส่งลูกเดือนละหมื่น แต่พา เบล เที่ยวเมืองนอก ช็อปของแบรนด์เนมสุดหรู
ตั้งกระทู้ใหม่