หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

น้องพอลพาซิ่ง ใน IKEA


เขียนโดย JanyGoRound

สวัสดีค่ะ แม่เจนี่พาน้องพอลไปเที่ยว IKEA Bangna มาค่ะ น้องพอลตื่นเต้น วิ่งสนุกเลยค่ะ ซิ่งรถเข็น ไปทั่วห้างเลย ห้างที่นี่ดีมากๆ มีให้ลองมีให้เล่นตลอดทาง รวมถึงมี ร้านอาหารให้ทานด้วยค่ะ 

www.youtube.com/JanyGoRound 

เนื้อหาโดย: JanyGoRound
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
JanyGoRound's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 79 ครั้ง
เขียนโดย JanyGoRound
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ต้นไม้ที่ให้ร่มเงามากที่สุด 5 อันดับอำเภอที่บริโภคบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมากที่สุดในไทยจังหวัดที่ “คนรวยเยอะที่สุดในไทย” ไม่ใช่ที่คุณคิดอันดับแรกจังหวัดที่ “ร้อนที่สุดในไทย” อุณหภูมิพุ่งจนคนอยู่ไม่ไหว5 อาชีพในไทย ที่ เงินเดือนเริ่มต้นสูง แบบงง ๆ บางงานเด็กจบใหม่ก็แตะ 30K+เลขเด็ดม้าสีหมอก งวด 16 เม.ย. 69 มาแล้วเจาะลึก 3 ราศีที่ต้องระวัง "รักที่ไม่ชัดเจน" ช่วงสงกรานต์เงินเดือนทหารไทย VS เงินเดือนทหารกัมพูชา2 ประเทศเท่านั้นในโลก ที่ไม่เคยมีสถานะเป็นเมืองขึ้นของประเทศอื่นความแตกต่างระหว่าง เบียร์ช้าง กับ เบียร์ลีโอทายนิสัยจาก "ท่าเดิน" ล้วงลึกตัวตนผู้ชายผ่านความเร็วในการก้าวเดิน“เจเจ” อดีตภรรยา ขับรถ 300 กม. รับอัฐิ “เหน่ง เหม่งจ๋าย” หลังดราม่ายังไม่จบ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กระเป๋ารหัสนิวเคลียร์ของสหรัฐอเมริกา ที่มีความสำคัญมากที่สุดในระดับโลกเลขเด็ดม้าสีหมอก งวด 16 เม.ย. 69 มาแล้วทำไมสภาวะสงครามอิหร่านจึงส่งผลกระทบต่อราคาน้ำมันทั้งโลกหน้าร้อนปีนี้มันจะโหดไปไหน! ลำปางทะลุ 42 องศาแล้ว เชียงใหม่ก็วิกฤตทั้งฝุ่นทั้งไฟป่าป้ายยานิยายวายจีน [ลินจะป้าย 1]“จ็อบเบอร์” คือใครในวงการค้าน้ำมัน และเกี่ยวข้องกับ “คลังน้ำมัน” และ “โรงกลั่นน้ำมัน” อย่างไร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด แม่และเด็ก
แพลตฟอร์มใหม่เพื่อคุณพ่อคุณแม่ Milestep ตัวช่วยติดตามพัฒนาการลูก👶🏻✨อาการลูกสำลักออกจมูก เป็นอันตรายไหม มีสาเหตุมาจากอะไรบ้าง พร้อมแนะนำวิธีป้องกันอยู่ดีๆ ลูกก็ไม่ยอมดูดขวด เกิดจากสาเหตุอะไรบ้าง มีวิธีการป้องกันอย่างไรลูกไม่ยอมกินนมผง ควรทำยังไงดี มีวิธีการรับมือที่ได้ผลมาฝาก
ตั้งกระทู้ใหม่