หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ยุค90 ไม่มี 4G ไม่มี Facebook Line เล่นโซเชียลกันยังไง | WaanJingJing


เขียนโดย


ยุค90 ไม่มี 4G ไม่มี Facebook Line เล่นโซเชียลกันยังไง | WaanJingJing

ใครเกิดไม่ทันยุค90 บ้าง มาดูกันว่าเมื่อก่อนเล่นโซเชียลกันยังไง
#ยุค90 #โซเชียล #WaanJingJing
..................................
หวานจริงจริง ติ่งโซเชียล
..................................
อย่าลืมกด Subscribe และกดกระดิ่งกันด้วยนะคะ
กดติดตาม : http://bit.ly/WaanJingJing
...............................
ติดตามหวานเพิ่มเติมได้ที่
FB : https://www.facebook.com/WaanJJing
Facebook Page : https://www.facebook.com/WaanJingJingch/
IG : https://www.instagram.com/waanjingjingch/
Twitter : https://twitter.com/WaanJingJing
............
ติดต่องาน
Facebook Page : https://www.facebook.com/WaanJingJingch/
Email : ninetyninechannel@gmail.com
Line : @rta6617z
..................

WaanJingJing
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Roomwaan Waan's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 100 ครั้ง
เขียนโดย Roomwaan Waan
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยแม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยรู้จักงูเห่าน้ำแอฟริกา งูพิษที่ไม่ได้เป็นแค่งูน้ำธรรมดาつづく แปลว่าอะไร คำท้ายการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนเห็นมาตั้งแต่เด็กผู้ป่วยสูงอายุในเกาหลี พบหนอนในจมูก ครอบครัวร้องตรวจมาตรฐานดูแลTyler Mane จาก X-Men เปิดป่วยมะเร็งเต้านม ผู้ชายก็เสี่ยงได้ไทยช่วยไทย พลัส ใช้สิทธิเดินทางทะลุ 2 ล้านคน เช็กวิธีใช้ให้คุ้ม😊 ชวนเข้ามาดูรูปภาพที่น่าทึ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าพลังแห่งธรรมชาตินำหน้าเราเสมอ 😁เด็กวัดไม่ได้หายไปแค่คำเรียก แต่สะท้อนพื้นที่สร้างคนที่เปลี่ยนไปหยดยาหม่องน้ำในชักโครกช่วยลดกลิ่นได้ไหม ใช้ยังไงไม่ให้ฉุนเกิน50 แคปชั่นหื่น ฮาๆ 20+ คำคมหื่นๆ คำคมทะลึ่งๆ สั้นๆ แคปชั่นจังไร ฮาๆ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ไทยช่วยไทย พลัส ใช้สิทธิเดินทางทะลุ 2 ล้านคน เช็กวิธีใช้ให้คุ้มผู้ป่วยสูงอายุในเกาหลี พบหนอนในจมูก ครอบครัวร้องตรวจมาตรฐานดูแลเด็กวัดไม่ได้หายไปแค่คำเรียก แต่สะท้อนพื้นที่สร้างคนที่เปลี่ยนไปจังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยหยดยาหม่องน้ำในชักโครกช่วยลดกลิ่นได้ไหม ใช้ยังไงไม่ให้ฉุนเกิน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
บริษัทเอกชนสัญชาติไทย ที่มีจำนวนพนักงานรวมมากที่สุดส่องกล้องตัดติ่งเนื้อลำไส้ใหญ่ด้วยเทคนิค ESD: ทางเลือกใหม่ ลดความเสี่ยง ไม่ต้องผ่าตัดใหญ่ช่วยตัวเองบ่อยทำให้ไตเสื่อมไหม? แยกความเชื่อกับข้อเท็จจริงแหล่งผลิตไฟฟ้าหลักที่มีกำลังการผลิตสูงสุดของภาคอีสาน"
ตั้งกระทู้ใหม่