หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

 

ดูดวงรายวัน

วันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2561 แรม 1 ค่ำ เดือน 12 ปีจอ

วันนี้เป็นวันอธิบดีและวันธงชัย วันนี้เป็นวันดีเหมาะสำหรับการประกอบการมงคลต่าง ๆ เช่น การออกรถ ขึ้นบ้านใหม่ ตั้งบริษัทใหม่ การจัดงานมงคลสมรส วันดีสำหรับการเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล หรือการเจรจาทางธุรกิจ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีมงคลนำโชคสำหรับกระเป๋าสตางค์ เสื้อผ้า และเครื่องประดับ ได้แก่ สีน้ำตาล สีชมพู สีเขียว สีแสด และสีส้ม สีต้องห้าม ได้แก่ สีเทา สีดำ สีม่วง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

          – ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ทำงานทุกอย่างต้องรอบคอบ ต้องยอมรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นบ้าง อย่าทิฐิถือความคิดของตัวเองเป็นใหญ่ ด้านการเงิน การจับจ่ายใช้เงินในช่วงนี้ต้องมีสติ ยับยั้งชั่งใจไว้บ้าง ระวังจะมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น มีเหตุต้องเสียเงินก้อนใหญ่ ด้านความรักคนโสด อย่าเอาแต่ใจตัวเอง ด้านคู่รัก ระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องงดกินของหมักดอง งดกินของหวาน ระวังโรคอ้วน

         – ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้มักเจองานหนัก ทั้งปัญหางานเก่าและงานใหม่ที่ยังเคลียร์ไม่ลงตัว ลูกน้องบริวารก็พึ่งพาได้ยาก สำหรับท่านที่มีหุ้นส่วนต้องระวังการทุจริต ด้านการเงิน ช่วงนี้หากเกิดปัญหาติดขัดจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ รายได้ส่วนใหญ่มาจากรายได้พิเศษ เช่น การรับจ๊อบพิเศษต่าง ๆ ขายของออนไลน์ เป็นนายหน้าขายที่ดิน ด้านความรักคนโสด พบรักถูกใจ ผู้ใหญ่เองก็เห็นชอบด้วย ด้านคู่รัก เจอปัญหาความไม่เข้าใจ ต่างฝ่ายต่างหันหลังให้กัน ด้านสุขภาพ ที่เจ็บป่วยอยู่ อาการทุเลาดีขึ้น

        – ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ท่านที่มีหุ้นส่วน ระวังถูกหักหลัง ผลประโยชน์ไม่ลงตัว ระวังถูกใส่ร้ายให้เสียชื่อเสียง เสียเครดิต ระวังเจอมิตรประเภทตีสองหน้า เอกสารสำคัญต่าง ๆ ควรตรวจทานให้รอบคอบ ด้านการเงิน เกิดภาวะหนี้สิน ธุรกิจการค้าซบเซา ต้องประหยัดอดออมไว้ก่อน ยังไม่เหมาะกับการลงทุน ด้านความรักคนโสด ระวังถูกหลอกให้รัก หรือมีคนเข้ามาเพราะหวังผลประโยชน์ ด้านคู่รัก อบอุ่นดี มีความเข้าใจกันมากขึ้น มีเกณฑ์พากันไปท่องเที่ยว ด้านสุขภาพ ปวดหลัง กล้ามเนื้ออักเสบ ระวังเจ็บป่วยเป็นหวัดเล็ก ๆ น้อย ๆ

         – ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน การติดต่อประสานงานต่าง ๆ ราบรื่นดี สำหรับท่านที่รองานหรือรอเรียกสัมภาษณ์ วันนี้ยังไม่ราบรื่นยังคงต้องรอไปก่อน วันนี้ท่านอย่าสนใจคนรอบข้างนัก จะทำให้ท่านเสียความรู้สึกและจิตตก ด้านการเงิน ช่วงนี้มีจับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ ส่วนใหญ่ก็มาหมดไปกับอุปกรณ์ไอที และเครื่องอำนวยความสะดวก อย่าลืมเก็บออมไว้ใช้ยามจำเป็นบ้างนะ ด้านความรักคนโสด รักใครชอบใครต้องรีบแสดงตัว เพราะมีคู่แข่งแล้วล่ะ ด้านคู่รัก จะได้ข่าวคนรักเก่ากลับมาขอคืนดี ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการแพ้แสง แสบตา ตาอักเสบ บวมแดง

        – ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องไปพรีเซ็นต์งานให้กับลูกค้า ระวังเรื่องของเอกสารหรือข้อมูลให้ดีระวังจะผิดพลาด ทำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์เติบโตขยายงานได้อย่างคล่องตัว ด้านการเงิน ช่วงนี้จะจ่ายอะไรต้องรอบคอบให้มาก มีเกณฑ์ต้องใช้เงินเพื่ออนาคต หรือการลงทุนระยะยาว ด้านความรักคนโสด ช่วงนี้เสน่ห์แรงเนื้อหอม คบใครทีละคนนะจ๊ะ ระวังรถไฟชนกัน ด้านคู่รัก จะได้รับข่าวดีจากคนรัก ที่มีปัญหาจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยไกล่เกลี่ย ด้านสุขภาพ ปวดหลัง ระวังอุบัติเหตุจากการออกกำลังกาย

         – ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องเดินทางไกลไปศึกษาดูงานต่างถิ่น ต่างแดน ระวังถูกใส่ร้ายหรือถูกนินทาจากคนรอบข้าง ทำงานต้องใช้ความระมัดระวัง ระวังเกิดอุบัติเหตุจากการปฏิบัติงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องใจแข็ง อย่าให้ใครหยิบยืมเงิน หากมีลูกหนี้ต้องคอยติดตามทวงถาม อย่าหลงเชื่อใครในเรื่องของผลประโยชน์การลงทุน ด้านความรักคนโสด ความสัมพันธ์พัฒนาดีขึ้น ผู้ใหญ่ก็เปิดไฟเขียวให้การต้อนรับอย่างดี ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องรู้จักเอาอกเอาใจคนรัก เอาใจใส่ให้มากขึ้น ด้านสุขภาพ หมั่นออกกำลังกาย ควรกินอาหารที่เป็นประโยชน์ หลีกเลี่ยงของมึนเมา

        – ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน ระวังหุ้นส่วนจะสร้างความลำบากใจ ธุรกิจการค้าต้องดูแลให้ดี ระวังเรื่องเอกสารจะผิดพลาด ระวังความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่ารับปากช่วยเหลือใคร หรือใจดีให้ใครหยิบยืมเงิน เพราะท่านจะไม่ได้คืนและมีโอกาสสูญเสียเงินก้อนใหญ่ ด้านความรักคนโสด ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะคบใครดี ด้านคู่รัก อบอุ่นดี มีเกณฑ์พากันไปท่องเที่ยว ความสัมพันธ์ดีขึ้น หลังจากที่มีปัญหากันมานาน ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม หน้ามืด เป็นลมง่าย พักผ่อนน้อย

โพสท์โดย: kukik2534
แหล่งที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: kukik2534
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สอนทางไกลงามไส้! อาจารย์​หมอ​ ห่วง เด็กอนุบาลเรียนธรรมชาติวิทยา กับครูผู้สอนที่ไม่รู้จริง​ ปลูกฝังเด็กผิดๆเรียกสัตว์ไม่ตรงชนิดโซเชียลวิจารณ์ เณรคิวสายยั่ว ด้านพระชั้นผู้ใหญ่ทราบแล้ว จ่อเรียกคุยตักเตือน7 ปีทำอะไร?นี่คือผลงานในรูปธรรม แม้แต่ต่างชาติยังยอมรับได้รางวัลผู้บริหารดีเด่นในระดับนานาชาติ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
10 แสงปีศาจจากทั่วโลก / 10 Potentially Paranormal Examples of Spook Light Phenomenonเล่าเรื่องผี EP.21 |ผจญภัยล่าสมบัติแดนผีดิบ เป็นชู้กับปอบดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกสิงหาคมคม 2564ผี หัว แหว่ง ll คนเล่าเรื่อง Ep.38 เรื่องเล่าสยองขวัญ
ตั้งกระทู้ใหม่