"แม้ว" ย้ำอีกครั้ง สาปส่งพวกหนีพรรค เย้ยหวังเก็บตังค์แล้วเลิกเพราะพวกหน้าโง่ยอมจ่ายแพง
นายใหญ่พรรคเพื่อไทยเน้นสั่งปล่อยคลิปอีกครั้ง มั่นใจชนะทุกเขตในภาคอีสาน ไม่แคร์ลูกพรรคลาออก เย้ยเป็นพวกที่หวังออกไปเก็บตังค์แล้วเลิกเล่นการเมือง เพราะพวกหน้าโง่ยอมจ่ายแพง กับอีกพวกมั่นใจในตัวเองจนลืมว่าคะแนนส่วนตัวสู้คะแนนพรรคไม่ได้ แต่จะทวิตเตอร์ไปขอบคุณ เพราะได้เสียสละทำให้มีโอกาสดันคนรุ่นใหม่ขึ้นมาแทน
นายทักษิณ ชินวัตร และ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีและผู้ต้องหาหนีคดี กำลังคุยกับผู้สนับสนุนผ่านโทรศัพท์มือถือ
นายใหญ่พรรคเพื่อไทย มั่นใจชนะทุกเขตในภาคอีสาน ไม่แคร์ลูกพรรคลาออก เย้ยเป็นพวกที่หวังออกไปเก็บตังค์แล้วเลิกเล่นการเมือง เพราะพวกหน้าโง่ยอมจ่ายแพง กับอีกพวกมั่นใจในตัวเอง จนลืมว่าคะแนนส่วนตัวสู้คะแนนพรรคไม่ได้ แต่จะทวิตเตอร์ไปขอบคุณ เพราะได้เสียสละทำให้มีโอกาสดันคนรุ่นใหม่ขึ้นมาแทน
วันนี้ (11 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในสื่อสังคมออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปของ นายทักษิณ ชินวัตร และ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และผู้ต้องหาหนีคดี โดยเนื้อหาในคลิปเป็นการใช้โทรศัพท์มือถือกำลังพูดคุยโดยเปิดสปีกเกอร์โฟน ซึ่งมีเนื้อหาระบุว่า มั่นใจว่า พรรคของตนเองจะชนะทุกเขต โดยเฉพาะภาคอีสาน และจะมีการทวิตเตอร์ขอบคุณคนที่ออกจากพรรค พร้อมประชดว่าคนที่ออกไปเป็นคนที่เสียสละเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ขึ้นมาเป็นผู้แทน พร้อมทั้งระบุว่า ใครที่อยากออกจากพรรคมี 2 ประการ 1. คือ ไปเก็บสตางค์แล้วเลิกเล่นการเมือง ไปพักผ่อน เพราะว่าพวกนี้หน้าโง่จ่ายแพง ก็เก็บตังค์ไป แล้วไปพักผ่อนซะ 2. คือ พวกมั่นใจตัวเอง ลืมไปว่าคะแนนตัวเองสู้คะแนนพรรคไม่ได้ ซึ่งก็ดี ถึงเวลาจะได้ให้คนรุ่นใหม่ขึ้นมาแทน โดยเฉพาะที่จังหวัดเลย นครราชสีมา จะต้องมีคนรุ่นใหม่ขึ้นมาแทนแน่นอน
ในช่วงท้ายของคลิป นายทักษิณ ยังกล่าวว่า ตอนนี้ตนเป็นพวก ไมค์ ภิรมย์พร และร้องเพลงขึ้นมาว่า “ไปดีเถอะนะ พี่ขออวยพร” ท่ามกลางเสียงหัวเราะของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ และบุคคลที่อยู่ใกล้เคียง
4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อน
เตือนแล้วนะ! 10 ต้นไม้อัปมงคล ห้ามปลูกในบ้าน โบราณทัก ชีวิตตกต่ำ-อันตรายกว่าที่คิด
ใครบ้างเสี่ยงซึมเศร้า สัญญาณเงียบที่อาจเริ่มจากชีวิตประจำวัน
ฮัวกาชีนา โอเอซิสกลางทะเลทรายเปรู ที่สวยเหมือนหลุดจากภาพวาด
คอนโดมิเนียมที่มีราคาแพงที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทย
รถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบัน
ทำไมเข็มขัดนิรภัยดึงแรงแล้วล็อก? กลไกเล็ก ๆ ที่ช่วยชีวิตคนนับล้านบนท้องถนน
บทเรียนให้คนรุ่นหลังก่อนอายุ 30
ทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่าง
5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทย
ทำไมที่นั่งชักโครกในห้างหรือปั๊มน้ำมันถึงเป็นรูปตัว U? เบื้องหลังดีไซน์ที่หลายคนนั่งทุกวันแต่ไม่เคยสังเกต
รถยนต์ไฮบริดไทย ปี 2026 รุ่นไหนบ้างที่ประหยัดน้ำมันสุดๆ
รถจักรยานยนต์ยอดนิยมในประเทศไทย
คอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย
'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้ง
โซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้างแบนผู้ไร้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!
แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ