หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

10 สิ่งที่ผม ได้เรียนรู้จากการทำงานในโรงอาบน้ำเกย์

บอร์ด เกย์ โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

จากการเปลี่ยนแปลงในชีวิต — การย้ายไปอยู่ที่เมืองพอร์ตแลนด์อเมริกา และพึ่งจะหย่าร่าง — ผมพบตัวเองอยู่ในสถานะคนไร้งาน และมีบางช่วงที่ไม่มีใครตอบรับใบสมัครงานของผมเลยสักรายเดียว และเพื่อนของผมที่ทนถามถึงการหางานของผมและการที่เขาต้องจ่ายค่าเครื่องดื่มให้ผมตลอดไม่ค่อยไหวแล้วได้บอกกับผมว่า “ฉันรู้จักที่นึงที่เขากำลังรับสมัครพนักงานอยู่” และเขาก็ส่งลิงค์งานมาให้ผม ซึ่งผมก็แปลกใจมากที่เขาจะส่งงานของโรงอาบน้ำเกย์ในละแวกนั้นมาให้ผม แต่ผมก็ตอมรับไปเพื่อเป็นความท้าทายของผมเอง

 

ที่น่าแปลกกว่านั้นคือพวกเขารับผมเข้าทำงาน

และนี่คือ 10 สิ่งที่ผมได้เรียนรู้จากการทำงานในโรงอาบน้ำเกย์:

1. เพื่อนของคุณจะมีการตอบสนองที่แตกต่างกันมาก

ผมย้ายมาอยู่ที่ชายฝั่งตะวันตกได้แค่สองปี และเพื่อนของผมจาก Philly ที่โตมาด้วยกันก็หัวเราะเมื่อได้รู้เรื่องงานของผม และเพื่อนที่เป็นเกย์หลายๆคนก็ตอบสนองไม่เหมือนกัน และเพื่อนจาก Portland ก็แค่อยากให้ผมมีงานทำเท่านั้นก็พอ และไม่ว่าใครจะตอบสนองอย่างไรเมื่อได้ยินเรื่องของผม มันก็มีค่าทั้งนั้น

“สาบานเลยว่าคุณได้งานที่ใช้เขียนได้ทั้งนั้นเลย” เพื่อนสนิทจาก Philly กล่าว “งานทั่วๆไปใช้เขียนเป็นเรื่องราวไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไหร่”

เพื่อนชาวบอสตันของผมนั้นมีการตอบรับที่จริงจังมาก “คุณต้องทำงาน มันเป็นเรื่องปกติ แค่อย่าถลำลึกจนเกินไปก็พอ” เขาเชื่อว่าแถบชายฝั่งตกวันตกนั้นมีแต่สิ่งที่ไม่ดี และตลอดแนวชายฝั่งนั้นก็เต็มไปด้วยสิ่งชั่วร้าย

“ยอดเยี่ยมไปเลย” เพื่อนสนิทจากนิวยอร์คกล่าว “ลองคิดดูสิว่าจะมีเรื่องให้เล่าได้เยอะขนาดไหน เล่าให้ฟังหน่อยได้มั๊ย หนุ่มๆหล่อรึเปล่า มีใครเข้ามาใกล้ๆบ้างมั๊ย” (สำหรับคำถามนี้ พนักงานนั้นจะไม่มีสิทธิเข้าใช้ห้องอาบน้ำทันทีจนกว่าจะผ่านช่วงทดลองงานไปก่อน และพนักงานจะมีสิทธิ์ในการแค่พูดคุยเรื่องทั่วๆไปเท่านั้น)

แต่เพื่อนของผมอีกคนที่ทำงานในโบสถ์นั้นได้ตอบกลับมาเหมือนคนมีประสบการณ์มากๆ “มันไม่ได้มีอะไรผิด คุณแค่ทำงานเพื่อนำพาความสุขมาให้กับชีวิตของคนอื่นๆเท่านั้น”

2. คุณจะเรียนรู้ว่าใครสามารถรับฟังความจริงได้ และใครที่ไม่ควรพูดความจริงด้วยทั้งหมด

“ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ไหนเนี่ย” แม่ถาม

“ผมยังไม่ได้บอกหรอ”

“ยัง เธอบอกว่ามันแค่งานพาร์ทไทม์เท่านั้น” เธอกล่าว “เธอจำเป็นต้องหางานและทำอะไรก็ได้ไปก่อน”

ผมก็ตอบอย่างรวดเร็วเลยว่า “ผมทำงานในฟิตเนส” ผมเคยทำงานมาก่อนในฟิตเนสที่ฟิลาเดลเฟีย

“ฟิตเนสสำหรับชายล้วน” เพื่อนจากซานฟรานซิสโกเล่าถึงการพูดคุย “และคุณก็ไม่ได้พูดโกหกอะไร ที่นั่นก็มีห้องอาบน้ำ มีห้องล๊อคเกอร์ และคุณก็ทำหน้าที่พับผ้าเช็ดตัว และคนอื่นๆก็ได้ออกกำลังกันด้วย”

นี่ก็เป็นเรื่องราวเวลาที่ผมต้องตอบคำถามคนที่ไม่ใช่กลุ่มเพศทางเลือกที่อาจจะตัดสินผมจากงานที่ผมทำ สำหรับการสัมภาษณ์งานในอนาคตนั้นผมยังไม่มั่นใจว่าจะตอบยังไงดี จะบอกความจริงไปเลยได้มั๊ย แต่คงไม่ ผมคงบอกว่าทำงานฟรีแลนซ์มากกว่า

image by .shock

3. ถุงมือคือเพื่อนซี้ของคุณ

ถ้าคุณได้ทำงานที่โรงอาบน้ำเกย์ ปกติแล้วคุณก็จะทำหน้าที่เป็นฟร้อนท์ทั่วๆไป คอยเช็คสมาชิกที่เข้ามา และบางครั้งก็จะได้ทำหน้าที่ทำความสะอาดด้วย ซึ่งที่โรงอาบน้ำ ทุกคนจะได้แบ่งหน้าที่เท่ากันทั้งหมด ไม่เกี่ยวว่าใครจะมาก่อนมาหลัง

ผมยังจำความตกใจครั้งแรกของผมได้

ในห้องส่วนตัว — พวกคุณบางคนอาจจะพอนึกออก — ในห้องก็จะมีถังขยะอยู่ถังหนึ่ง และวันหนึ่งที่ผมกำลังจะเข้าไปจัดการขยะนั้นก็ — ตู้ม! (สาบานเลยว่าได้ยินเสียงแบบนั้นจริงๆ) — ถุงยางที่ใช้แล้วหล่นลงมาใส่ผ้าปูในห้อง และของเหลวข้างในก็ไหลออกมา ซึ่งเต็มไปด้วยความรักทั้งนั้นเลย ผมถึงกับตะโกนออกมา และพนักงานอีกคนก็รีบหันมาดูผม

“พึ่งเคยเจอกันแรกใช่มั๊ย” เขาถาม

“ใช่ครับ”

“ไม่ต้องคิดมากนะหนู เจออีกเยอะแน่นอน”

เขาพูดถูกจริงๆ

คุณจะได้รับถุงมือซึ่งไม่ได้ใช้เพื่อจัดการของเหลวจากร่างกายเท่านั้น แต่ถุงมือที่คุณได้รับก็จะเป็นถุงมือระดับที่ใช้ทำความสะอาดในโรงพยาบาลเท่านั้น ซึ่งเมื่อใช้ซ้ำหลายๆรอบก็จะเสียหายง่ายเป็นปกติ

4. ทำงานในโรงอาบน้ำเกย์ก็เหมือนการออกกำลังกาย

ในโรงอาบน้ำเกย์นั้น คุณจะมีหน้าที่หลักในการเอาผ้าเช็ดตัวไปซัก แล้วก็นำเข้าเครื่องอบแห้งอีกครั้ง ซึ่งคุณจะต้องม้วนหรือไม่ก็พับผ้าห่มพวกนั้นด้วย ซึ่งเหมือนการออกกำลังกายช่วงบนได้เลย เพราะต้องทำซ้ำๆกันบ่อยมาก

คุณยังจะต้องเดินเยอะด้วย นาฬิกา Fitbit หรือแอปเก็บข้อมูลพวกทั้งหลายจะเห็นว่าคุณเดินหลายกิโลต่อวันเลยทีเดียว แถมยังต้องขนถังน้ำเพื่อถูพื้นและทำความสะอาดรองเท้าแตะที่ใช้สำหรับลูกค้าอีกด้วย

ห้องอบไอน้ำก็ต้องได้รับการทำความสะอาดวันละหลายครั้ง และประมาณสามถึงสี่วันในสัปดาห์ก็จะต้องทำความสะอาดอย่างทั่วถึงเสมอ ซึ่งตะแกรงหลายๆอย่างก็จะต้องได้รับการนำไปล้าง ซึ่งจะยกออกมาได้ก็หนักมากทีเดียว และคุณยังต้องขัดทุกอย่างให้หมดอีกด้วย ซึ่งก็นับว่าเป็นการออกกำลังกายอย่างแน่นอน

และยังมีผ้าปูรองอีกด้วย ซึ่งปกติจะเป็นผ้าปูแบบแฝดขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ที่โรงอาบน้ำก็จะมีผ้าปูขนาดใหญ่สำหรับบางห้องอีกด้วย ซึ่งผ้าปูพวกนี้ต้องทำความสะอาดอย่างดีทุกครั้ง และต้องทำทั้งสองด้าน ถ้าคุณต้องทำความสะอาดผ้าปูพวกนี้กะละหกถึงแปดผืนละก็ มั่นใจได้เลยว่าคุณจะเห็นกล้ามท้องและกล้ามแขนของคุณแน่นอน

5. คุณไม่ควรจะทำการทักทายลูกค้าในที่สาธารณะ

ปกติแล้วก็จะมีการทักทายคุยกับลูกค้าปกติเมื่อพวกเขามารับบริการ แต่ถ้าคุณเจอพวกเขาข้างนอก ก็คงจะไม่เหมาะสมถ้าคุณจะตะโกน “เมื่อวานนี่โดนตอกแรงไม่ธรรมดานะครับ ได้ยินเสียงมาจนถึงฟร้อนท์เลยทีเดียว”

ผมเองก็ไปเที่ยวบาร์เกย์บ่อยๆ และผมรู้ว่าการทักทายถ้าหากว่าคุณรู้ความลับของลูกค้าเหล่านั้นก็คือการแค่ยิ้มให้เขารู้ก็พอ การที่พวกเขาเจอผมข้างนอกถือเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นสำหรับพวกเขา บางครั้งเขาอาจจะเลี้ยงเหล่าบ้าง แต่พวกเขาก็จะเคารพในหน้าที่ของผม — อย่างน้อยก็ไม่ใช่ตอนที่ผมได้ยิน — เขาจะไม่บอกคนอื่นว่า “ผมรู้จัก Sebbie จากโรงอาบน้ำไง” แต่พวกเขาจะบอกว่าผมเป็น “เพื่อนที่เจอกันในบาร์” เท่านั้น

แต่ผมก็เคยเจอแบบตรงกันข้ามเหมือนกัน มีลูกค้าคนหนึ่งที่ตาโตทันทีเมื่อเห็นว่าผมอยู่ในบาร์เดียวกับเขา และเขาก็พยายามย้ายที่ให้ห่างจากผม แต่ผมก็ไม่ได้รู้สึกแย่นะ เขานิสัยดีตลอดเมื่อเจอผมในที่ทำงาน และเพื่อเป็นการไม่ทำให้เขารู้สึกอึดอัด ผมก็ย้ายโต๊ะของผมไปข้างนอกเท่านั้นเอง

6. คุณจะได้ “เห็นหลายๆอย่าง”

“คุณต้องได้เห็นอะไรเยอะแน่เลย” ผู้ชายที่ผมเดทด้วยถามตอนที่เรากำลังเดทกันอยู่

“แน่นอนอยู่แล้ว” ผมตอบ

หลังจากที่ทำงานในโรงอาบน้ำได้สักเดือนหนึ่ง ผมก็รู้สึกชินชาไปแล้ว การได้ยิน โอ้พระเจ้า สุดยอดจริงๆ หรือ ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าใช้บวบอาบน้ำทำยังงี้ได้ด้วย ก็เป็นเรื่องสนุกในช่วงแรก แต่ช่วงหลังๆคุณก็จะเริ่มไม่สนใจแล้วแหละ

ขนาดว่าพนักงานหลายคนมักจะบอกว่าพวกเขามักจะกินอะไรไม่ค่อยลงหลังจากทำงานเลยทีเดียว

และบ่อยที่สุดที่จะเห็นก็คือหนังโป๊ ซึ่งคุณจะมีหน้าที่ทำความสะอาดบริเวณที่มีการดูหนังโป๊บ่อยๆ และลูกค้าก็มักจะไม่ปิดโทรทัศน์เวลาที่พวกเขาเช็คเอ้าท์ และสุดท้ายคุณก็จะไม่ค่อยตื่นเต้นกับการดูอีกต่อไป กลายเป็นว่าคุณมักจะวิจารณ์หนังเหล่านั้นมากกว่า ใครแต่งห้องนั้นกัน ยายของเขาหรอ และมันทำทำให้คุณคิดว่า คุณยายที่น่าสงสาร เธอมักจะไปเที่ยวฟลอริด้าในช่วงหน้าหนาวและปล่อยให้หลานของเธออยู่บ้านในช่วงที่เธอไม่อยู่ แต่หลานกลับปล่อยบ้านให้คนทำหนังโป๊เช่า และพวกเขาก็จัดท่า 69 กันหน้าต้นคริสมาสท์ของคุณยาย

7. ในโรงอาบน้ำเกย์ คุณจะได้ใช้ประโยค “ขอโทษนะครับ ผมกำลังทำงานอยู่” บ่อยครั้ง

มันก็เหมือนกับพนักงานทั่วๆไปที่จะมีคนเห็นคุณบ่อยๆ แต่ไม่ค่อยมีใครฟังสิ่งที่คุณพูดเท่าไหร่ แต่คุณมีหน้าที่ที่จะต้องทำงาน บางทีคุณเห็นว่าพวกเขามาป้วนเปี้ยนแถวๆโต๊ะรับแขกนานๆ คุณก็พอจะเดาได้ว่าพวกเขาจะเข้ามาคุยกับคุณ ในกะแรกที่ผมทำงาน — ช่วงบ่ายวันธรรมดาทั่วๆไป — ผมก็หยิบขวดน้ำยาทำความสะอาดกับผ้าขนหนูเพื่อไปทำความสะอาดบริเวณ ”รูวิเศษ” ที่คุณน่าจะพอนึกออก และทันใดนั้นก็มีแท่งหรรษามาทักทายผมผ่านรู้นั้น และถึงแม้ว่าผมจะรู้สึกเหมือนถูกชม ผมก็ไม่รู้ว่าควรจะตอบสนองกับมันยังไงใด และพอผมมองขึ้นไป ผมก็เจอกับเจ้าของแทงนั้นกำลังมองมาที่ผมจากด้านบน

“ขอโทษนะครับ ผมกำลังทำงานอยู่” คือสิ่งที่ผมตอบกลับไป แต่มันก็ได้ผล เขาดึงแท่งของเขาออกไปจากหน้าผมในทันที

8. บางครั้งลูกค้าจะบอกว่าคุณเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาไม่เสร็จ

ในช่วงหนึ่ง โรงอาบน้ำจะมีเพื่อสำหรับการอาบน้ำเท่านั้น และเรามีน้ำไหลใช้กันในครัวเรือนอย่างทุกวันนี้เมื่อราวๆช่วงศตวรรษที่แล้ว และถ้าคุณทำงานในเหมืองในช่วงนั้น มันเป็นปกติที่อย่างน้อยคุณจะต้องไปอาบน้ำในโรงอาบน้ำอาทิตย์ละหนึ่งครั้งเพื่อทำความสะอาดร่างกายจริงๆ

และตั้งแต่ตอนนั้น โรงอาบน้ำเกือบทั้งหมดก็หลายมาเป็นสถานที่สำหรับเรื่องทางเพศสำหรับคุณผู้ชายทั้งหลาย แต่ก็ยังมีบางกลุ่มที่มาเพื่อทำความสะอาดร่างกายเท่านั้นจริงๆ บางคนก็เป็นชายธรรมดาทั่วๆไปที่มาซาวน่า ออกไป แล้วก็กลับบ้านเท่านั้น แต่ก็ยังมีจำนวนมากที่มาซาวน่า สำเร็จกิจ ออกไป แล้วค่อยกลับบ้าน

แขกที่ “ไม่พึงพอใจ” บางคนก็จะทำการด่าคุณว่าพวกเขาได้ “สละเวลาและเงิน” มา แต่พวกเขากลับไม่ได้รับ “ประสบการณ์ที่เขาคาดหวัง” ซึ่งปกติแล้วจะได้ยินจากชายหนุ่มเปลือยกายพร้อมกับคิ้วขมวดและเจ้าโลกที่ทำท่าผิดหวังอยู่ด้านล่าง

“การถึงจุดสุดยอดไม่ใช่ความรับผิดชอบของเรา” คือคำที่คุณจะต้องย้ำกับลูกค้า “มันคือหน้าที่ของคุณเอง”

image by Juanmonino

9. ความกดดันทางจิตใจ

เวลาที่เกย์หลายๆคนมาอยู่รวมกันก็จะมีการแขวะกันเสมอ ในโรงอาบน้ำเกย์เรามักจะถูกว่าว่าแก่กว่าที่เราบอก หรือมีเซ็กส์บ่อยกว่าที่เราบอก หรือน้อยกว่าก็มี และด้วยการที่ต้องทำงานในที่ปิดกับเพื่อนร่วมงานแบบนั้น การแขวะเล่นๆเฉยๆเป็นอะไรที่คุณจะเจออย่างไม่หยุดหย่อน

ด้วยงานที่ทำ คุณจะพบเจอกับเรื่องทางเพศตลอดเวลา ซึ่งบางครั้งมันจะทำให้คุณรู้สึกปกคลุมไปด้วยเรื่องเหล่านั้น แต่มันก็จะทำให้คุณเข้มแข็งขึ้นเช่นกัน แต่ยิ่งไปกว่านั้นคือคุณจะมีความกลัวอยู่เสมอว่าคุณกำลังถูกตัดสินจากงานที่คุณทำ นั้นหมายความว่าคุณจะต้องพร้อมอยู่ตลอดเวลาที่จะตอบสนองต่อเหตุการณ์เหล่านี้ คุณจะต้องเรียนรู้ว่าจะพูดกับเพื่อนร่วมงานยังไง — หรือแม้กระทั่งลูกค้าก็ตาม

และนี่ — มากกว่าการที่คุณจะต้องพับผ้าห่มหรือจัดการกับถุงยางอนามันใช้แล้วในวันที่ยุ่งมากๆ — จะเป็นส่วนที่ยากที่สุดสำหรับงานในโรงอาบน้ำ

10. ลูกค้าในโรงอาบน้ำไม่ใช่แค่ “คนแก่ขี้...” เท่านั้น

ตอนที่เรายังเป็นนักเรียนมหาวิทยาลัย เราจะได้รับคำเตือนให้ออกห่างโรงอาบน้ำไว้เสมอ เพราะโรงอาบน้ำจะเป็นแหล่งรวมของยาเสพติดและโรงติดต่อทางเพศสัมพันธ์ แต่ก็มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ผู้คนเริ่มเข้าใจถึงการติดต่อเชื้อ HIV ที่ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด — และด้วยเกย์จำนวนมากที่จะเลือกทำการเตรียมตัวที่ดี — ลูกค้าของโรงอาบน้ำก็เปลี่ยนไป โดยมีลูกค้าหลายกลุ่มมากขึ้น ซึ่งคุณจะพบลูกค้าที่เป็นนักเรียนมหาวิทยาลัยบ่อยเท่าๆกับลูกค้าสูงอายุ

และโรงอาบน้ำมักจะมีการร่วมงานกับกลุ่มเพศทางเลือกในพื้นที่ที่จะให้บริการการตรวจสอบให้ถึงที่ และยังมีการตรวจสอบแบบไม่เปิดเผยตัวตนอีกด้วย ซึ่งถือเป็นการสนับสนุนที่ไม่มีการตัดสินกันและมีการให้คำแนะนำที่ถูกต้องอีกด้วย

ผมยังได้พบกับลูกค้าชาวยุโรปที่มายังโรงอาบน้ำเกย์เพื่อมีเพื่อนใหม่ๆ โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาไม่มีเพื่อนที่เป็นชาวพื้นที่ ตราบเท่าที่พวกเขาไม่ได้อยู่เกินระยะเวลาที่ถูกกฏหมาย — แล้วแต่กฏของพื้นที่นั้นๆ — ซึ่งพวกเขาสามารถเข้ามาใช้บริการเป็นที่ผักผ่อนและอาบน้ำก่อนที่พวกเขาจะต้องไปสนามบินตอนตี 5 โดยสามารถเข้าเช็คอิน ใส่หูฟังฟังเพลงและหลับพักผ่อนได้ตามสบาย บางครั้งคุณก็สามารถช่วยเรียกรถแท๊กซี่ให้พวกเขา และบ่อยครั้งที่พวกเขาเช็คเอ้าท์ด้วยชุดสูทพร้อมใส่เน็กไทด์

ผมไม่ได้ทำงานในโรงอาบน้ำอีกแล้ว แต่ก็นับเป็นประสบการณ์ที่ผมจะไม่มีวันลืม ผมไม่มีการต่อต้านการทำงานนี้ โดยเฉพาะถ้าหากว่าคุณเป็นสายคริเอทีฟที่ทำงานฟรีแลนซ์เป็นอาชีพ แต่ถ้าหากคุณไม่สามารถทนกับการแขวะจากเพื่อนร่วมงาน หรือถ้าหากคุณไม่สบายใจที่จะทำงานในสภาพแวดล้อมที่รายล้อมไปด้วยเซ็กส์แล้ว งานนี้อาจจะไม่เหมาะกับคุณ

และครั้งหนึ่งหลังจากที่ผมไม่ได้ทำงานที่โรงอาบน้ำนั้นแล้ว ผมก็บังเอิญไปเจอกับลูกค้าขาประจำคนหนึ่ง ซึ่งเขาถามว่าผมอยากจะไปต่อที่ห้องของเขาสักหน่อยไหม ผมก็ตอบไปว่า แน่นอนครับ ตอนนี้ผมไม่ได้ทำงาน”

ภาพของ Wavebreakmedia จาก iStock

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: paktronghie, เยี่ยหัว, vho, makhamdong, zerotype
 
10 สิ่งที่ผม ได้เรียนรู้จากการทำงานในโรงอาบน้ำเกย์
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
Tiny Tower ไอเดียบ้านเเคบ 5 ชั้น จากฟิลาเดเฟีย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เปิดหน้า ล่าสุด “จอย ศิริลักษณ์” หลังหายไปนาน

“น้ำขิง สุธิดา” จากเรื่อง”ปัญญาเรณู” เผยหน้าปัจจุบัน

จำแทบไม่ได้ เปิดภาพล่าสุด สิงโต เดอะสตาร์ หลังผันตัวไปเป็นข้าราชการทหารอากาศ

สาวโพสต์ถอยป้ายเเดง ขับไป11กิโลฯ รถพัง เเล้วไม่ให้เปลี่ยน ล่าสุดได้ข้อสรุปแล้ว งานนี้เจอคนจริง

เดือดพล่านและแรงที่สุด!! คลิปวงสรวงรูปปั้น "นางพญากาลูตรี" ผู้หญิงทำท่าถ่างขา ขย่มพื้น มนตรากๅมสูตร 109 ท่า

ชายคนนี้บอกว่าผู้หญิงควรหยุดบ่นปวดท้องประจำเดือน ถ้ายังไม่เคยเจ็บแบบนี้

เห็นภาพแล้วใจหาย “ตลาดโรงเกลือ”ที่เคยเฟื่องฟู วันนี้เงียบเหงาซบเซา ร้านรวงทยอยปิด ส่อแววเป็นแค่ตำนาน

ต่อจากนี้ไปหนูๆจะอยู่อย่างไร เมื่อ 3 วันก่อน พ่อ-ลูกพร้อมหน้า รับประทานอาหาร พร้อมกับภาพสุดอบอุ่น

เชิญพบกับสิ่งมีชีวิตที่ถูกสร้างสรรค์ให้ขนาดของมันพิเศษแบบที่เราคาดไม่ถึง

ทำงงทั้งชุมชน เจอภาพรถตู้คันหรู จอดเคว้ง ตกอยู่ในสถานการณ์ กลับไม่ได้ ไปไม่ถึง

ชาวเน็ตแห่แชร์ !! ภาพหนุ่มในงานประกวดรอยสัก ยั่วๆ บดๆ น่ากินสุดๆ

บอดี้สูทรั้ง จิมมี่!! โซเชี่ยลวิจารณ์ยับ แบรนด์ดังเปิดตัวบอดี้สูท รั้งซะจน สงสารนางแบบ
หวานไปนะ เอมมี่ รัชฎา กับ แฟนทอมสุดหล่อผู้เข้าประกวด Miss International Queen 2019 เชียร์ใครดีคะฟิล์ม จิรายุAsia ยาวใหญ่ดุ้นไหนก็อร่อย 45
Hot Topic อื่นๆของ ทิมมี่ ทิมมี่
ที่มาของ กูลิโกะป๊อกกี้ (Pocky) ขนมญี่ปุ่นสุดฮิตหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า เจอผีสมภารวัดร้าง ลองดีคุณวิชัยเป็นยิ่งกว่าผู้นำทีมเลสเตอร์ให้ชนะ แต่นำความเป็นไทย นำภูมิปัญญาไทย ให้โอกาสเด็กไทยสู่อินเตอร์ด้วย(18+)จัดว่าเด็ด หนังที่หนุ่มไทยแสดงโกอินเตอร์ไกล ได้ชิงรางวัล HustlaBall Berlin Awards
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
“ Speak OUT Ambassador ” ทั่วประเทศหาเพื่อนเอดส์ภูเก็ตฟินจนต้องบอกต่อกับซีรี่ย์ชายรักชาย What The Duck รักแลนดิ้ง The Seriesผู้นำคนที่ 3 ของโลกที่เปิดตัวว่ารักเwศเดียวกัน และเป็นlกย์คนแรกของโลกที่ได้รับเลือกตั้งให้ดำรงตำแหน่งต่อสมัยที่ 2

ตั้งกระทู้ใหม่