หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รวบภาพความเพี้ยน ที่ฮากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว


เขียนโดย

ร้านไหนเขาตัดให้เนี่ย? 5555+

 

ปลอดภัยไว้ก่อน

 

วาดมาซะน่ากลัว 55555+

 

ไม่ต้องท่าสีเลย

 

นี่คือวิธีซ่อมแล็ปท็อปแบบเจ๋งๆ

 

เจ๋งแฮะ 5555+

 

สงสัยใช้เหล็กมันหนักไป ยกไม่ขึ้นเวลาเปิดท้าย เลยเปลี่ยนไปใช้ไม้แทน  55555+

 

กลัวโต๊ะจะไหม้ซะก่อนหนะสิ

 

ช่วยได้เยอะ!

 

เอาออกไปทิ้งบ้างก็ได้

 

สงสัยจะเป็นดีไซน์

 

ต้องจอดรอไหมแบบนี้?

 

สัญญานะว่ามันจะไม่ล้มลงมา

 

ปลอดภัยมากก!

 

ใกล้พอหรือยัง?

 

ทำไมกลับหัวแบบนั้นหละ?

 

แล้วจะเอารถเข้าไปจอดยังไงกันหละทีนี้?

 

ดูท่าพนักงานจะรีบ 5555+

 

เทเติมเอาง่ายกว่าไหม?

 

สงสัยม้วนกระดาษมันจะใหญ่เกินไป

 

รอเวลาถล่มอย่างเดียว

 

สงสัยช่างทาสีจะเมา

 

ไฟจะดูดไหมเนี่ย?

 

หยิบผิด มีหวังตายลูกเดียว!

 

โอ้โห!  น่ากลัวมากเลยย

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
asava's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,800 ครั้ง
เขียนโดย asava
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: makhamdong, paktronghie, oRAMPAGEo, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อันดับอาหารไทยเริ่มหายไป แต่คนไทยยังคิดถึงที่สุดสวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยดอกไม้หายากที่พบได้แค่ในไทย เพียงประเทศเดียวเท่านั้นในโลกถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทย5 จังหวัดที่คนโสดเยอะที่สุดในไทย อยู่แล้วเหงาหรืออยู่แล้วแฮปปี้?5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพงคลองที่ใช้คนขุดที่ยาวที่สุดในประเทศไทย10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอด10 อันดับโรงเรียนอินเตอร์ในไทย หลักสูตรระดับโลก เรียนจบไปไกลระดับสากล5 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวสวยที่สุดในไทย ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิตรวม 10 ทำเลที่ดินนอกกรุงเทพฯ ที่แพงที่สุดในไทย ปี 2569ธงชาติเบลเยียมและเยอรมนีทำไมถึงคล้ายกัน?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ดอกไม้หายากที่พบได้แค่ในไทย เพียงประเทศเดียวเท่านั้นในโลกซินเนสทีเซีย Synnesthesia เห็นเสียง ได้ยินสี ฟังดนตรีอร่อย ภาวะที่ประสาทสัมผัสรับรู้ได้พร้อมกัน40 แคปชั่นสู้ชีวิตคิดบวก คำคมให้กำลังใจตัวเอง ฮีลใจตัวเอง ให้ลุกขึ้นสู้ผ้าขี้ริ้ววัว หรือสไบนาง ส่วนที่มักถูกเอามาทำอาหารยอดนิยม คืออะไรและอยู่ตรงส่วนไหนของวัวจังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการ"นวด"อันดับหนึ่งของไทย”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 21/04/69 แพล่บๆ จะเข้าใกล้สิ้นเดือนเมษาฯ แล้วนะเนี่ยแคปชั่นสายรักรถรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ กลับมาอีกทีหลังสงกรานต์ผ่านไปแล้วในเมืองกรุงจ้าลายเส้นกล้วยฉาบบอกอะไร? สายมูมาทายดวงเล่นๆ กันแบบเพลินๆ!
ตั้งกระทู้ใหม่