โลซาโน่ฟอร์มดี! เชลซีเล็งตัวมาเสริมทัพ
“สิงห์บลูส์” เชลซี เล็งที่จะกระชากตัว อีร์วิ่ง โลซาโน่ ปีกดาวดัง พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น มาร่วมก๊วนช่วงตลาดรอบสอง คาดเจ้าตัวมีค่าหัวราว 30 ล้านปอนด์
เชลซี สโมสรมหาเศรษฐีแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังพิจารณาที่จะออกล่าตัว อีร์วิ่ง โลซาโน่ ปีกคนเก่งของ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก เอเรดิวิซี่ ฮอลแลนด์ มาเสริมทัพช่วงเดือนมกราคม ตามรายงานจาก กัลโช่แมร์คาโต้ สื่อของอิตาลี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม ที่ผ่านมา
ช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา โลซาโน่ มีข่าวเกี่ยวโยงกับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ อย่างหนัก ขณะที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ อาร์เซน่อล ต่างก็ให้ความสนใจเช่นกัน ทว่าล่าสุด กัลโช่แมร์คาโต้ ระบุว่า “สิงห์บลูส์” เป็นอีกทีมที่อยากได้ตัว สตาร์ทีมชาติเม็กซิโกวัย 23 ปี ไปร่วมก๊วน โดยที่เชื่อกันว่านักเตะมีค่าหัวอยู่ที่ราว 30 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,350 ล้านบาท)
สำหรับฤดูกาลนี้ โลซาโน่ โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นกับ พีเอสวี โดยทำไปแล้ว 11 ประตู จากการลงเล่นรวมทุกรายการ 15 นัด
ข้าราชการ 5 กลุ่มนี้ ใครได้เงินเดือนมากกว่ากัน
สำรวจรายได้และค่าตัวนักร้องไทย ปี 2025-2026 ใครอยู่กลุ่มท็อป
สรุปวิธีคำนวณไทยช่วยไทย พลัส 60:40 เติมเท่าไหร่ถึงใช้สิทธิครบเดือน
3 ต้นไม้มงคลที่นิยมปลูกเสริมโชคเรื่องเงินในบ้าน
10 เลขฮิต "OK ล็อตเตอรี่" งวดวันที่ 1 มิถุนายน 69..ซื้อหวย รวยไม่ไหวแล้ว!!
รวมเลขเด็ดงวด 1 มิ.ย. 69 จากศิษย์อาจารย์ดังและสำนักดังในโซเชียล เลขไหนมาแรงที่สุด?
สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/6/69
"มิตซูบิชิ มอเตอร์" ประกาศการกลับมาผลิต รถยนต์รุ่นปาเจโร่อีกครั้ง!!
ทำไมเพลงเก่าๆ เมื่อ 15-20 ปีที่แล้ว พอกลับไปฟังอีกครั้งยังเพราะเหมือนเดิม
ตำนาน "เอลโดราโด" จากพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ สู่เมืองทองคำลวงตาที่โลกตามหา



