หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

8 คู่ซี้ดาราที่ “เลิกคบกัน” เพราะ “เรื่องเงิน”

บอร์ด บันเทิง ดารา เรียบเรียงโดย NgamYangThaiEveryday

เรื่องเงินๆ ทองๆ และเรื่องของการร่วมหุ้นกับเพื่อนทำธุรกิจนั้น ทำให้แตกคอกันมาหลายคู่แล้ว ก่อนจะตัดสินใจทำอะไรก็ควรจะคิดกันให้ดีๆ ก่อน ไม่อย่างนั้นล่ะก็อาจจะเสียเพื่อนไปเพราะเรื่องแบบนี้ ไปดู  8 คู่ซี้ดาราที่ “เลิกคบกัน” เพราะ “เรื่องเงิน”

 

8. เชียร์ ฑิฆัมพร – การ์ตูน อินทิรา

 

คู่ที่โดนจับตามมองเป็นพิเศษ คือคู่ของ “เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” กับ “การ์ตูน อินทิรา เกตุวรสุนทร” ที่ลงขันทำธุรกิจครีมบำรุงหิวยี่ห้อ “ชาเม่” (Chame) ด้วยกัน แถมแว่วว่าคู่นี้เริ่มมีปัญหาไม่ลงรอยถึงขั้นมีปากเสียงกันแล้ว ซึ่งสาวเชียร์ก็ออกมายอมรับว่ามีปัญหากันจริง แต่เป็นแค่การเถียงกันในที่ประชุม พอเสร็จก็กอดคอเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ยืนยันไม่มีปัญหาแตกหักแน่นอน

 

 

7. เป้ย ปานวาด – เอ๋ พรทิพย์

 

“มีเรื่องราวเยอะแยะมากมาย กว่าจะผ่านและเดินมาถึงจุดๆนี้ได้ มีทั้งผิด มีทั้งถูก มีทั้งไม่รู้ และต้องเรียนรู้ การทำธุรกิจไม่ใช่เรื่องง่าย แต่การรักษาความสัมพันธ์ที่ดีๆที่มีต่อกันในการทำงานมันยากกว่า อาจจะมีปัญหาบ้างทำให้เราติดขัด แต่ทุกๆอย่างมันก็ผ่านมาได้ วันนี้ขอบคุณในทีมเวิร์คของเราทุกคน ดีใจที่ได้มาทำงานร่วมกัน สร้างธุรกิจด้วยกัน ตัวเป้ยสัญญาว่าจะพยายามทำและเรียนรู้มากกว่านี้ (อย่าลืมสะกิดนะ…ช่วงนี้คุณแม่ขี้ลืม) รักทุกๆคนนะ”

 

 

หลังจากนั้น สาวเอ๋ ได้ออกมาพูดเรื่องดังกล่าวแล้วว่า เป็นการเคลียร์ปัญหากัน ซึ่งทุกครั้งที่มีการประชุมของหุ้นส่วนก็จะมีการเปิดใจพูดกันถึงปัญหาในการทำงานที่เกิดขึ้น แต่ไม่เกี่ยวกับเรื่องเงินแต่อย่างใด เป็นปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่ยอมพูดออกมา

 

 

6. เนย โชติกา – หมอเต๋า ประยุทธ

 

ชาตินี้พอแล้ว ทางใครทางมัน ร่วมงานกันไม่ได้อีกแล้ว และไม่ได้คิดจะฟ้องร้องกัน ระหว่างนางร้ายหน้าแจ่ม เนย โชติกา กับคุณหมอเต๋า นายแพทย์ประยุทธ พู่ทอง ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการลดน้ำหนัก ก่อนหน้านี้ทั้งสองร่วมกันทำธุรกิจยาลดน้ำหนักยี่ห้อหนึ่ง ทำด้วยกันอย่างดี ช่วงระยะเวลากว่า 2 ปี โกยเงินไปหลายร้อยล้าน ดูเหมือนจะดีต่อไปได้เรื่อยๆ แต่แล้วก็ต้องถึงทางตัน ต้องแตกหักกันไป

 

 

ซึ่งทั้งคู่ก็เผยว่าไม่ได้ทะเลาะกัน เพียงแต่แยกกันไป ต่างคนต่างไปทำธุรกิจกันใหม่ จากกันไปด้วยดี

 

 

5. แพท ณปภา – แมน การิน

 

เป็นอีกคู่ที่สังเวย “เพื่อนรักแตกคอ” โดย แมน การิน แจ้งความจำนงขอถอนหุ้นธุรกิจ คลินิคความงาม กับ แพท ณปภา หลังจากตกลงเจตนาเคลียร์เงินแต่เรื่องราวก็ยังไม่จบง่ายๆ สาดข้อความผ่าน “คีย์บอร์ด” กันยับ งานนี้ ต่อมความอดทนของ สาวแพท ขาดสะบั้นถึงขั้น เดือดทะลุจอ!! ร่ายสดๆ ผ่าน “ข่าวช่อง 2” ชนิดหมดไส้หมดพุง พร้อมกับลั่นว่า “ไม่เข้าใจว่าต้องการอะไร ในเมื่อจ่ายเงินไปหมดแล้ว”

 

 

4. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ – บุ๋ม ปนัดดา

 

หลังจากเป็นเรื่องราวมหากาพย์อยู่นาน สำหรับปมความขัดแย้งระหว่าง สแมชยิม ของดาราสาว “บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” กับ ไนน์วันวันบายเจที ของนางเอกสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ที่หาข้อสรุปกันไม่ได้ จนแต่ละฝ่ายต้องให้ทนายความพูดคุยกันเพื่อหาข้อสรุป และตอนนี้ปัญหาทุกอย่างได้เคลียร์เป็นที่เรียบร้อย โดยเจ้าตัวได้นำสแมชยิมย้ายออก พร้อมทั้ง เจนี่ ได้จ่ายเงินตามที่ตกลงกันไว้เรียบร้อย

 

 

ส่วนความสัมพันธ์ระหว่าง บุ๋ม กับ เจนี่ นั้น โดย บุ๋ม ได้บอกไว้ว่าเจอหน้าทักทายกันได้ เพราะตนชัดเจนแต่แรกแล้วว่าปัญหาในมุมธุรกิจเท่านั้น

 

 

3. ซีแนม สุนทร – ดิว อริสรา

 

ทำเอาดารา นักร้องสาวอย่าง “ซีแนม สุนทร” หรือ ซีแนม AF ถึงกับเดือดจัด ต้องระบายลงในโซเชียลเลยทีเดียว หลังจากเคยวางแผนร่วมลงหุ้นเปิดร้านทำเล็บกับ ดารานางร้ายคนหนึ่ง ซึ่งคนที่ถูกโยงก็คือ ดิว อริสรา แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถเปิดได้ จึงขอนำเงินที่ร่วมหุ้นคืนจำนวนล้านกว่าบาท แต่เลยเวลามาครึ่งปีแล้ว ก็ได้ยังไม่ได้เงินคืน อีกฝ่ายบ่ายเบี่ยงแต่ยังไปเข้าฟิตเนส ซื้อของเบรนด์เนมได้ตามปกติ

โดย ซีแนม ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรม @zeenam_m เล่าถึงเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมระบุว่าที่ต้องลงโซเชียลเพราะเรื่องเงียบมานานแล้ว “ถึงน้องดารานางร้ายคนนั้นนะคะ น้องบอกให้ใช้ความถูกต้อง น้องก็ออกมาสู้กันด้วยความถูกต้องด้วยค่ะ พี่เงียบเสียเวลามาครึ่งปีแล้วค่ะ นางไม่ออกมารับผิดชอบเลยต้องทำไงคะ” “ถึงนางผู้ไร้ความรับผิดชอบ ตั้งแต่ปีที่แล้วเดือน พฤษภาคม ได้ลงร่วมหุ้นเปิดร้านทำเล็บกับคุณดาราเซเลปคนนึงค่ะ แต่ที่ไปหุ้นไม่ได้สนิทกับนางนะ รุ่นน้องเพื่อนนางมาชวน เราสนิทกับน้องเค้าเราเลยร่วมหุ้น เมื่อเวลาผ่านไป 1 ปี คือมันมีปัญหานิดหน่อย จริงๆ ก็ไม่นิดขี้เกียจเล่า ร้านก็ไม่เกิดขึ้นได้ทำ พวกเราหุ้นทั้งหมดจึงตัดสินใจไม่เปิดร้านแล้ว และเคลียร์รายละเอียดเอง เงินที่เหลือที่จะต้องคืนหุ้นทั้งหมดจบแล้ว ผ่านไปครึ่งปีแล้วจ้า นางไม่คืน นางเลี่ยง นางบ่ายเบี่ยง นางเป็นอะไรไม่ปกติหรอลูก ตอนโอนเงินไปให้นางร่วมหุ้น พวกเรานี่โอนไวเลย พอจะรอเงินคืน ยากจัง นางบอกนางไม่ว่างอ่ะ นางฟิตเนส นางออกเที่ยวกลางคืนอ่ะ นางไปช้อปปิ้งแบรนด์เนมรุ่นใหม่หัวจรดเท้าตลอดเลยอ่ะ คิวนางแน่นจังค่ะ แต่ไม่คืนเงินหุ้นค่ะ”

 

 

“นางให้เราคุยกับทนาย อ้าวเงียบค่ะ ทนายเรากับรุ่นน้องหุ้นอีกคนส่งโนทิสไปทวงเงิน 2 รอบละ เอ้าอ่านหรือเปล่าคะลูก นี่มีหมายศาลไปถึงนางแล้วนะคะ แต่น้องเห็นยังคะ บ้านใครคะที่ต่างจังหวัดช่วยดูหมายศาลเรียกตัวด้วยค่ะ กรุณาอ่านหมายศาลแล้วเคลียร์คิวมารับผิดชอบในสิ่งที่น้องกระทำด้วยค่ะ น้องบอกให้พี่แสดงความถูกต้องพี่ทำแล้ว ถ้าน้องบอกน้องเป็นคนตรงๆ ช่วยออกมารับผิดชอบสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย คนตรงๆ เค้าไม่หนี ไม่บ่ายเบี่ยง และไม่เล่นลับหลัง และไม่เอาเงินใครไปแล้วลอยนวล พวกพี่กับหุ้นอีกคนเสียเวลาค่ะ ไปขึ้นศาลหลายรอบเบื่อเงินก็เงินพี่ถามทวงนานมาก”

 

 

“ฝากถึงตัวนางกับเพื่อนๆ รอบตัวนางถ้าเจอนางด้วยนะคะ หนูจะมีปัญหากับใครไม่ชอบใครก็ได้ แต่มาคิดจะเล่นสกปรกหรือไม่คืนเงินคนอื่นที่เอาไปล้านกว่าบาทไม่ได้ ไม่อายหรอ นี่ตั้งแต่เด็กติดเงินเพื่อน 20 บาทยังละอาย ต้องหามารีบคืนแล้วหนูหนูหล่ะใช้ชีวิตในสังคมได้ไง ปล. ที่ลงโซเชียลเพราะเงียบมาครึ่งปีหวังให้นางสำนึกแต่ไม่ค่ะ เสียค่าทนายเป็นหลายหมื่นละ นางหนีนางไม่คุยยางไม่ออกมารับผิดชอบนี่เงียบรอมานานละ ส่วนคนที่ทราบเรื่องหรือยังหรือได้ยินเรื่องมาแบบไหน มาอ่านค่ะมันเป็นแบบนี้ รอติดตามนะคะ ว่านางจะมาจ่ายคืนตามหมายศาลครั้งแรกมั้ย หรือบอกไม่ว่างอีก เดี๋ยวนี้เค้ามี KBank ในมือนะโอนได้เลยน้อง แค่ล้านกว่าบาทเองสำหรับน้องโอนคืนไม่ยากหรอกค่ะ” งานนี้ ดิว จะว่ายังไง และเรื่องจะจบลงแบบไหนกันนะ!?

 

 

2. บี น้ำทิพย์ – โย ยศวดี

 

 

สำหรับเรื่องราวของเพื่อนซี้ บัญชีเดือด โย ยศวดี และ บี น้ำทิพย์ ที่มีปัญหากันในเรื่องของธุรกิจ จนต้องเลิกทำกันไป แถมต่างคนต่างงัดหลักฐานออกมาแฉกันยับ ฟ้องกันไปมาจนเป็นเรื่องให้ต้องขึ้นโรงขึ้นศาลกันยกใหญ่ แถม บี ยังขอประกาศลั่นว่า ไม่ขอร่วมงานกับ โย อีก โดยเรื่องนี้เป็นดราม่าโด่งดังอยู่นานพอสมควรเลยล่ะ

 

 

หลังจากทีไ่ด้ขึ้นศาลกันไป ทั้งคู่ก็ยังคงโพสต์แขวะกันอย่างต่อเนื่อง ตัดเพื่อน ไม่ขอร่วมงานกันอีก ถึงกับลั่นว่าเป็นแค่เพื่อนร่วมโลกกัน ทะเลาะกันหนักมากเลยล่ะ

 

 

1. อ๋อม สกาวใจ – ตุ๊กตา อินทิรา

 

กลายเป็นอีกหนึ่งคู่เกาเหลาคู่เดือด เมื่อดาราสาว ”อ๋อม-สกาวใจ” ประกาศตัดญาติขาดมิตร ชาตินี้เลิกคบ เลิกมองหน้า ดาราสาวหน้าหวาน ”ตุ๊กตา-อินทิรา” กลางงานฉลองวิวาห์ฮาน่า-ฮิวโก้ .. เกี่ยวกับกรณีตัดญาติขาดเพื่อนแบบดุเด็ดดังกล่าว เป็นเพราะว่าทั้งคู่ได้ร่วมหุ้นทำธุรกิจเปิดร้านขายเครื่องสำอางกระเป๋าชื่อว่า ลามะลิลา ในซอยทองหล่อ จากนั้นไม่นานเกิดอาการระหองระแหงตกเป็นข่าวกันมา

 

 

นอกจากนี้ อ๋อม ก็มีปัญหาธุรกิจกับเพื่อนซี้อย่าง ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด เช่นเดียวกัน ซึ่งทั้งคู่ได้ลงทุนเปิดบริษัทเครื่องสำอาง ‘แคทเธอลีน’ ด้วยกัน ช่วงแรกก็สะดวกราบรื่น ไม่มีการขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์ แต่ร่วมหุ้นกันมาได้ไม่นานเท่าไร ก็มีข่าวลือว่าทั้งคู่แตกคอกันซะแล้ว ซึ่งปัญหาเกิดจากเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่ไม่เข้าใครออกใครนั่นเอง

 

แหล่งที่มา: http://soccer404.tk/archives/2855
⚠ Report เนื้อหา 


โพสท์โดย: NgamYangThaiEveryday
1
Liked: กุเอง
 
8 คู่ซี้ดาราที่ “เลิกคบกัน” เพราะ “เรื่องเงิน”
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

กลัวมาก สุนารี เผยเรื่องบนเตียง ปัญหาใหญ่ที่ต้องเจอ กับ สามีหนุ่มต่างชาติ ที่อายุห่างกัน 21 ปี (คลิป)

คู่รักสองสามีซื้อรถบัสสุดโทรมจาก eBay มา 5 หมื่นเปลี่ยนให้เป็นรถบ้านอย่างหรู

"เต้าหมิงซื่อ" กลับมาแล้ววว!! ใน Photo Book 2018 ที่จะทำให้คุณตกหลุมรักเขาซ้ำอีกครั้ง

เสื่อมหนัก! เทรนใหม่อียิปต์ ลักพาต้วสาวคริสต์ ขยี้กๅม บังคับเปลี่ยนศาสนา

พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ’ ประทานชุดราตรีงดงามให้แก่ ‘แอฟ ทักษอร’ สวมใส่ในงานกาล่า ณ กรุงปารีส จากแบรนด์ ‘SIRIVANNAVARI’

ดราม่าแล้ว “ไฮโซแพทริค” ทำไม่งามกับ “ขวัญ อุษามณี” คอมเม้นท์เพียบ

"นัท โอนไว" ยังไม่เข็ด รอบนี้โดนสาวอึ๋มตุ๋นไปอีก 36,100 บาท อ้างเอาไปหมุนธุรกิจโรงแรม

เตรียมตัวเฮ 7 วันเกิด ดวงกำลังเปลี่ยน โชคเข้าข้าง ดวงดีเป็นพิเศษ เร่งทำบุญสิ้นปี 2561 นี้

แหล่มเลย!! ตัด-สระ-ซอยทีมีเคลิ้ม!! ร้านตัดผม สุภาพบุรุษ กับช่างตัดผมสาวสวยใส หุ่นดีแบบนี้

8 นักร้อง “มาแรงปี 2018” แฟนคลับเยอะมาก

เจ้าหัวโต เหมียวจรหน้าเศร้า เดินขอกินข้าวมันไก่ มันได้แต่เพียงหวัง จะมีบ้านเหมือนแมวตัวอื่นบ้าง

ผู้จัดคอนเสิร์ตโต้บัตร 100 บาทไม่แพง ชี้ทุนเยอะ-ลดเหลือ 80 โจ๋โผล่พรึบ
Hot Topic อื่นๆของ NgamYangThaiEveryday
10 เรื่องจริง นางเอกสาว “มาร์กี้ ราศรี” ว่าที่คุณเเม่ป้ายเเดง7 อันดับ นางเอกสาว จากละคร “จักรๆวงศ์ๆ” ที่สวยที่สุดในวงการถึงมือ “ผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์” ลงลุยเอง ประชุมเข้มทุกฝ่าย ปมรุ่นพี่รุมแกล้งเด็ก ป.4 เผยเฟสปลอมเด็ก สร้างกระแสเกลียดชังรัฐถอยแล้ว ถอนร่างกฎหมายขึ้นทะเบียน หมา-แมว “บิ๊กตู่” ไม่ทนท้วง อย่าให้เป็นภาระของประชาชน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
"เต้าหมิงซื่อ" กลับมาแล้ววว!! ใน Photo Book 2018 ที่จะทำให้คุณตกหลุมรักเขาซ้ำอีกครั้งหมาก ปริญ ร่วมยินดี กิจกรรมคูลๆ ADDA Design Contest ครั้งที่ 8รักยาวนาน14ปี! ‘บอย-เจี๊ยบ’ โพสต์ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งครั้งแรก หลังเตรียมเข้าประตูวิวาห์ในเดือนหน้า8 นักร้อง “มาแรงปี 2018” แฟนคลับเยอะมาก
ตั้งกระทู้ใหม่