หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นี่คือภาพถ่ายใต้น้ำยอดเยี่ยมประจำปี 2018 ในแต่ละประเภท คุณชอบภาพไหนมากที่สุด


เขียนโดย NgamYangThaiEveryday

นี่คือภาพถ่ายใต้น้ำยอดเยี่ยมประจำปี 2018 ในแต่ละประเภท คุณชอบภาพไหนมากที่สุด

 

        นิตยสารเกี่ยวกับการดำน้ำที่ชื่อ Scuba Diving Magazine ได้จัดประกวดการแข่งขันภาพถ่ายใต้น้ำประจำปี 2018 ซึ่งนอกจากจะมีรางวัลชนะเลิศ Grand Prize Winner แล้ว ยังมีรางวัลอีกทั้งหมด 4 หมวดหมู่ ได้แก่ Compact Camera, Wide-angle, Conceptual และ Macro และได้ประกาศผลไปเป็นที่เรียบร้อย

        ผลงานของผู้ชนะเลิศรางวัลสูงสุดและผู้ชนะเลิศในแต่ละหมวดหมู่กัน (หมวดหมู่ละ 3 อันดับ) มาดูกันว่าคุณจะชื่นชอบภาพถ่ายไหนมากที่สุด

 

1. ผู้ชนะเลิศรางวัล Grand Prize ผลงานโดย Rodney Bursiel, ราชอาณาจักรตองกา

 

 

2. ชนะเลิศอันดับ 1 ประเภท Compact Camera ผลงานโดย Jamie Hall, เกาะ Tiran, ทะเลแดง

 

 

3. ชนะเลิศอันดับ 2 ประเภท Compact Camera ผลงานโดย Yap Katumbal, ช่องแคบ Lembeh Strait, อินโดนนีเซีย

 

 

4. ชนะเลิศอันดับ 3 ประเภท Compact Camera ผลงานโดย Ferenc Lőrincz, Marsa Shagra, อียิปต์

 

 

5. ชนะเลิศอันดับ 1 ประเภท Wide-Angle ผลงานโดย Alex Dawson, Tala Bay, จอร์แดน

 

 

6. ชนะเลิศอันดับ 2 ประเภท Wide-Angle ผลงานโดย Karen Smith, Tulum, เม็กซิโก

 

 

7. ชนะเลิศอันดับ 3 ประเภท Wide-Angle ผลงานโดย Tom St. George, Tulum, เม็กซิโก

 

 

8. ชนะเลิศอันดับ 1 ประเภท Conceptual ผลงานโดย Conor Culver, หมู่บ้าน Beangabang, อินโดนีเซีย, และเมืองเนเปิลส์ , รัฐฟลอริดา

 

 

9. ชนะเลิศอันดับ 2 ประเภท Conceptual ผลงานโดย Lucie Drlikova, Prague, สาธารณรัฐเช็ก

 

 

10. ชนะเลิศอันดับ 3 ประเภท Conceptual ผลงานโดย Christian Vizl, Quintana Roo, เม็กซิโก

 

 

11. ชนะเลิศอันดับ 1 ประเภท Macro ผลงานโดย Cai Songda, Janao Bay, Anilao, ฟิลิปปินส์

 

 

12. ชนะเลิศอันดับ 2 ประเภท Macro ผลงานโดย Christian Bachmann, Bunaken, อินโดนีเซีย

 

 

13. ชนะเลิศอันดับ 1 ประเภท Macro ผลงานโดย Rafael Fernandez Caballero, La Herradura, สเปน

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NgamYangThaiEveryday's profile
เขียนโดย NgamYangThaiEveryday
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: อสูรครองภพ, zezaa, bgs, กุเอง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด5 พฤติกรรมที่คนจนทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว (คนรวยไม่ทำ)5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 256910 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุดจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบันต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวยไขคำตอบ เพรียงเกาะวาฬกับเต่าทะเล มีประโยชน์หรือโทษกันแน่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ส่องกลยุทธ์ครูจีน! ใช้โปรไฟล์ "จางหลิงเฮ่อ" ป้องกันความรักในวัยเรียน ดึงสติเด็กให้กลับมาติวเข้มอาหารสำหรับผู้สูงอายุ เรื่องใกล้ตัวที่ไม่ควรมองข้าม หอไอเฟลหลบไป! "หมูเด้ง" นั่งแท่นพยานรัก เชฟอิตาลีเซอร์ไพรส์ขอแฟนแต่งงานหน้าบ่อฮิปโปอาหาร(ความสำคัญ)สำหรับผู้ป่วยมะเร็งที่ได้รับยาเคมีบำบัด รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 27/03/69 วันที่อเมริกายืดเวลารบกับอิหร่าน ขอให้ตกลงกันได้ไวๆเด้อสภาไทยถกเดือด! ปมเลี้ยงอาหาร สว.เปรมศักดิ์ ถูกวิจารณ์หนักโซเชียลสวนแรง “เงินแสนยังไม่พอ?”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ไม่กินมื้อเช้า ผอมเร็วหรือพัง? เจาะลึก 8 ความเชื่อผิดๆ ในการลดน้ำหนักที่ควรรู้ร้านแว่นตาที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย มีผลกำไรจากอะไรการสร้าง "สุนัขสองหัว" น่าทึ่งและน่าสยดสยองที่สุดในประวัติศาสตร์การแพทย์ย้อนวิกฤตการณ์น้ำมันในช่วงทศวรรษ 1970 กับการใช้น้ำมันเป็นอาวุธ
ตั้งกระทู้ใหม่