หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดเส้นทางเยาวชนสู่ลูกทุ่งไทย “ลูกทุ่งดาวรุ่งเสียงทอง ดาราอินไซด์ มิวสิค ครั้งที่ 1”

โพสท์โดย poti news

หากเอ่ยถึง “เพลงลูกทุ่งไทยในอดีต” ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัยยังคงมีเสน่ห์ตราตรึงใจ แต่ละบทเพลงที่ถูกถ่ายทอดโดยนำเสียงอันไพเราะของนักร้องชายและหญิง ได้สะท้อนถึงวิถีการดำเนินชีวิตของผู้คนในชนบท ไม่ว่าจะเป็นแง่ทุกข์ สุข เศร้ารวมถึงศิลปวัฒนธรรมประจำท้องถิ่น ที่เปรียบเสมือนเป็นสื่อเชื่อมมิตรภาพและความสัมพันธ์ที่ดี ส่วนเพลงลูกทุ่งในยุคปัจจุบันก็มีเสน่ห์อีกรูปแบบหนึ่ง ต่างกรรมต่างวาระกันไป

ล่าสุด 3 ทหารเสือแห่ง “นิตยสารดาราอินไซด์ทีวี” ผู้จัดงาน “รางวัลนาคราช” ประกอบด้วย คุณประสาร สาหร่ายทอง (จ๋า จตุจักร),คุณแหม่ม-วิเวียน ระวี และ อ.ต้น มนต์ภารตะเทวา ได้จัดโครงการสืบสานเพลงลูกทุ่งผ่านนักร้องรุ่นใหม่ “ลูกทุ่งดาวรุ่งเสียงทอง ดาราอินไซด์ มิวสิค ครั้งที่ 1” โดยได้ทำการคัดเลือกรอบแรกไปแล้ว ณ ร้านบ้านเจ้านาย บางใหญ่ ดำเนินรายการโดย อ.ต้น มนต์ภารตะเทวา กับ น้องจา-จันทร์พิชชา วัลลภธารี แห่ง shalom model

ซึ่งมีคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญหลากหลายวัย ช่วยกันคัดสรรให้ได้นักร้องลูกทุ่งมีคุณภาพ ประกอบด้วย ครูใหญ่ อยุธยา นักปั้น/นักแต่งเพลง,ครูประยูร แปลงยาว นักปั้น/นักแต่งเพลง,ครูปลา-ปาริชาติ จันทร์ไทย ผู้อำนวยการสถาบันสอนดนตรีรัชปาร์มิวสิค,ครูปิ่น-ปิ่นศิริ ศิริปิ่น ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาศิลปิน SMD 1987 และ ครูบ๊อบ-จุมพล โพธิสุวรรณ รองบรรณาธิการบริหารสำนักข่าวบางกอกทูเดย์/นิตยสาร Bangkok Wealth & Bizคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบเพลงลูกทุ่งไทย

โดยนักร้องที่ผ่านการคัดสรรในรอบแรกจะขึ้นเวทีเขย่าลูกคอชิงชัยกันในวันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคมนี้ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าห้างเดอะไบรท์ ถนนพระราม 2 งานนี้มีผู้ให้การสนับสนุนมากมาย โดยมีศิลปินนักร้องรับเชิญร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ บอส หนุ่มสัญญา,เพชรรุ่ง กรุงศรี,หนุ่ม ณัฐพล,สัญญา พรนารายณ์,นุชจรี ศรีราชา,บัวกมลทิพย์ โดนัท,กีตาร์ โซดา,ไข่มุก เพ็ญสินี,สุริยา ชินพันธ์,นานา-พิมจ๋า ยอดบัวงาม

มีการถ่ายทอดสดตลอดทั้งงาน ซึ่งผู้ชนะจะได้เป็นศิลปินในสังกัดดาราอินไซด์ มิวสิค สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.098-506-9111

เนื้อหาโดย: poti news
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
poti news's profile


โพสท์โดย: poti news
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนมหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุด"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหาจังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทยจังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทยโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทยท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569แห่ตั้งค่าหัวจับคนร้ายที่ราดน้ำมัน "มอลลี่" ยอดพุ่งถึง 80,000 บาท“กว๊าน” เพียงแห่งเดียวในประเทศไทยอยู่ที่ไหน?สัตว์ที่เหลืออยู่น้อยมาก และคาดว่ากำลังจะสูญพันธุ์ไปจากโลกวลีฮิต "บักเซียงมันตายแล้ว" ระบาดทั่วโซเชียล..เฉลยแล้ว! มันมาจากไหน ?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วลีฮิต "บักเซียงมันตายแล้ว" ระบาดทั่วโซเชียล..เฉลยแล้ว! มันมาจากไหน ?5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชียชายแดนไทย–กัมพูชากลับมาตึงเครียด “ฮุน มาเนต” กล่าวหาไทยรุกล้ำอธิปไตยแห่ตั้งค่าหัวจับคนร้ายที่ราดน้ำมัน "มอลลี่" ยอดพุ่งถึง 80,000 บาทบริษัทสตาร์ตอัปสัญชาติไทย ที่มีมูลค่าบริษัทมากสุดเป็นอันดับหนึ่ง“อาชีพเดียว” ไม่พออยู่: ช่องโหว่ที่มิจฉาชีพกำลังรอจังหวะลงมือ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
วิธีเลือกบรรจุภัณฑ์ให้ดูแพง เพิ่มมูลค่าสินค้าโดยไม่ต้องเพิ่มต้นทุน5 Skincare Trends 2026 อัปเดตเทรนด์สกินแคร์ที่แบรนด์ห้ามพลาดHybrid Cosmetics คืออะไร? เทรนด์เครื่องสำอางผสานสกินแคร์ที่เจ้าของแบรนด์ไม่ควรมองข้ามโลชั่นน้ำหอม คืออะไร? ไอเทม Hybrid บำรุงผิวพร้อมกลิ่นหอม ทางเลือกสร้างแบรนด์ที่กำลังมาแรง
ตั้งกระทู้ใหม่