หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

5 อาชีพ ในไทย รายได้หลัก “แสน”

บอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้ เรียบเรียงโดย NgamYangThaiEveryday

5 อาชีพ ในไทย รายได้หลัก “แสน”

ปัจจุบันมีมากมายหลากหลาย ซึ่งรายได้ขั้นต่ำสำหรับปริญญาตรีนั้นเป็นที่รู้กันว่าเริ่มต้นประมาณ 15,000 บาทขึ้นไปแต่ทั้งนี้พบว่าค่าใช้จ่ายในปัจจุบันทำให้เงินจำนวนนี้อาจไม่พอในการใช้ชีวิต

1.เซลล์หรือพนักงานขายรถยนต์

เงินเดือนนั้นอาจอยู่ที่หมื่นต้นๆก็จริง แต่เดือนหนึ่งๆ มีคนเข้ามาซื้อรถอยู่อย่างสม่ำเสมอ รายได้พนักงายขายรถจึงเป็นที่น่าตกใจได้ ยิ่งถ้าเป็นเซลล์ของบริษัทรถหรู เช่น Mercedes benz หรือ BMW ค่าคอมมิชชั่นแต่ละครั้ง อาจเท่าเงินเดือนทั้งปี ของบางคนเลยก็เป็นได้

2.ขายบ้านและที่ดิน

สิ่งเหล่านี้ คุณอาจคิดว่าต้องเป็นอาชีพของคนมีเงินอยู่แล้ว แต่ปล่าวเลยครับ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับประสบการณ์ ความคิด และความตั้งใจ คุณอาจต้องเริ่มจากการเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ และค่อยๆเริ่มเก็งกำไรจากสินทรัพย์ของตัวเอง ทั้งนี้ ความรู้สำหรับที่สุด อาชีพเหล่านี้ต้องศึกษาข้อมูลใหม่ๆอยู่เสมอ และรายได้ก็ไม่ขาดสายเช่นเดียวกัน มีผู้คนประสบความสำเร็จ มีรายได้หลักแสนมากมายจากอาชีพดังกล่าว

3.ขายจิวเวอร์รี่

คุณรู้หรือไม่ ราคาเพชรมีการผันผวนสูงมาก ทั้งนี้ ผู้ที่ทำการซื้อ คือบุคคลที่มีเงินเหลือเเล้วจริงๆ โอกาสที่จะได้ค่าคอมมิชชั่นจากในฐานะพนักงานภายใน หรือ ซื้อมาเองเพื่อเก็งกำไรต่อก็สร้างรายได้มหาศาลให้คุณ ของมีราคาสูงสามารถทำเงินให้เราได้อย่างไม่คาดฝัน ซึ่งเคยมีคนดังมากมายร่ำรวยจากการขายของราคาสูงเช่นนี้

4.ขายสินค้าแบรนด์เนม

แฟชั่นและค่านิยมไม่เคยลดเสื่อมถอย ไม่ว่าจะยุคใด ผู้คนก็ไฝ่ฝันถึงเสื้อผ้าข้าวของเครื่องใช้ ที่เป็นระดับพรีเมียม และทำงานเพื่อเเลกมันมา ไม่ว่ามันจะแพงแค่ไหน แต่ของเหล่านี้กลับขายได้อยู่เสมอ จะดีกว่าไหม ถ้าเราเป็นผู้ขายเเละเก็งกำไรจากสินค้าแบรนด์เนม ซึ่งมีรายได้ที่มหาศาล สินค้า 1 ชิ้นมีราคาสูงมากไม่แพ้ทองหรือเพชร และสินค้าบางอย่าง คุณอาจได้มาในราคาที่ไม่แพงมากแต่มีคุณค่า ทำให้คุณขายได้ส่วนต่างจำนวนมาก เป็นอาชีพที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวในปี2018

5.ขายประกัน

าจเป็นอาชีพที่หลายคนส่ายหน้า ตั้งแต่ได้ยินชื่อ แต่คุณรู้บ้างไหม ว่ารายได้มหาศาลไม่แพ้อาชีพอื่นๆเลย แต่ต้องอาศัยมนุษยสัมพันธ์ที่ดีมากๆในการทำอาชีพนี้ คุณจะต้องสื่อสารได้ดี และเป็นที่น่าประทับใจ หากคุณมีสมบัติดังนี้ เงินแสนใน 3-6 เดือนเป็นเรื่องไม่ยากเลยสำหรับอาชีพขายประกัน

แหล่งที่มา: https://www.phee-story.com/4445/
⚠ Report เนื้อหา 


โพสท์โดย: NgamYangThaiEveryday
2
Liked: Wait me pls, PLENEWs
 
5 อาชีพ ในไทย รายได้หลัก “แสน”
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

พระเอกตัวจริง "อี๊ด โปงลาง" เล่าซึ้งคำพูด "ณเดชน์" หลังช่างภาพให้ตนออกจากเฟรมงานเปิดตัวนาคี 2

เปิด 12 ภาพล่าสุด “น้องดี เดอะสตาร์9” โตเป็นสาวแล้วสวยแซ่บมาก!

ฮาคนเดียวไม่มัน ต้องแบ่งปันกันฮา

เสนอปลด "มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก" พ้น เฟซบุ๊ก

“คิม-หมาก” ในงานแต่ง “เจนี่-มิกกี้” แต่โฟกัสที่ชุดนาง ไม่ธรรมดาจริงๆ (ชมภาพ)
Hot Topic อื่นๆของ NgamYangThaiEveryday
ถึงกับตอบไม่ถูก “พ่อป๊อบ” เจอ “น้องโปรด” ยิงคำถามเด็ด“โก๊ะตี๋ อารามบอย” โพสต์ซึ้งหลัง “ลูกชาย” ได้ทุนนักบาสเยาวชนคู่หนุ่มสาวทุ่มเงินกว่า “17 ล้านบาท” ศัลยกรรมให้เหมือนกับ “บาร์บี-เคน”“ต้นหอม – ซัน” หอมแก้มโชว์กลางไลฟ์ไอจี หวานเสียจริงคู่นี้!!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ต้นไม้ตามราศีเกิด เสริมบารมี หนุนดวงพุ่ง!‼️คลิปนี้ควรใช้ “หู” ในการรับชม‼️พาชมวิธีทำอิฐโบราณ อิฐประดับ ที่จ.อ่างทองการอยู่ร่วมกันและการดูแลผู้ติดเชื้อ HlV/AlDS
ตั้งกระทู้ใหม่